Dây tín hiệu AudioQuest HDMI Coffee – Hỗ trợ tuyệt với cho mọi thiết bị âm thanh

0
1136
day tin hieu AudioQuest HDMI Coffee chuan

AudioQuest mang đến cho người chơi âm thanh hết ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác, tạo nên vẻ rất riêng cho sản phẩm của mình trên thị trường âm thanh đa dạng. Mỗi sản phẩm của hãng đều đem đến sự yên tâm tuyệt đối cho người dùng. AudioQuest luôn cố gắng để đáp ứng những nhu cầu ngày một cao của khách hàng. Dây tín hiệu AudioQuest HDMI Coffee là một sản phẩm như vậy.

day tin hieu AudioQuest HDMI Coffee

Khái quát về AudioQuest HDMI Coffee

Có thế nói, dây tín hiệu AudioQuest HDMI Coffee là một trong nhưng sản phẩm mới được AudioQuest đầu tư phát triển khá bài bản với đội ngũ kỹ sự giàu kinh nghiệm. Ở dây tín hiệu này người chơi âm thanh có thể nhìn thấy thành tựu phát triển suốt hơn 30 năm qua của AudioQuest. Bên cạnh những yếu tố mang tính chất truyền thống, AudioQuest không ngừng mang đến cho sản phẩm của mình những điều mới mẻ và rất khác biệt từ chất liệu mới đến công nghệ hiện đại.

Dây tín hiệu HDMI này không chỉ thừa hưởng công nghệ cũ mà chúng còn đem đến sự mới lạ thu hút người dùng.

Dây tín hiệu này có thể truyền tín hiệu tới 18Gbps đầy đủ các dữ liệu để tối ưu hóa thiết bị và hỗ trợ để xử lý các âm thanh, hình ảnh từ nguồn Blu-ray có dung lượng 1080p,4K, 3D video với tốc độ nhanh nhạy.

day tin hieu AudioQuest HDMI Coffee dep

Đặc điểm gì làm nên một dây tín hiệu AudioQuest HDMI Coffee tốt nhất?

Dây tín hiệu AudioQuest HDMI Coffee sử dụng chất liệu cao cấp trong phần lõi dây. Phần lõi dây được làm từ chất liệu đồng mạc bạc 10% hiệu suất làm việc, hạn chế nhiễu xạ và tạp âm. Cấu trúc này còn giúp hạ giá thành sản phẩn hơn nhưng vẫn có chất lượng tốt hơn những cáp bạc. Các sợi dẫn này được sắp xếp đan chéo các sợi đồng với nhau, có tác dụng loại trừ tương tác sợi và làm giảm nhiễu jitter.

Phần cách điện của Coffee sử dụng chất liệu Polyethylene. Đây là chất liệu có giá thành khá thấp nhưng có hiệu quả cao trong việc loại bỏ các năng lượng thừa ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh, giảm tối đa méo tiếng và loại trừ sự ảnh hưởng của yếu tố bên ngoài ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh. Bên cạnh đó, HDMI Coffee còn được tích hợp hệ thống NDS ba tầng có khả năng ngăn chặn nhiễu từ, và loại bỏ các dòng RF và RFI từ các thiết bị gần mặt đất.

day tin hieu AudioQuest HDMI Coffee tot

Hệ thống điện môi DBS – Bias AudioQuest trên dây tín hiệu này có tác dụng cung cấp môi trường sạch tiếng ồn và tiếng vang, giúp tín hiệu âm thanh được truyền tải ổn định và tinh khiết hơn.

Dây tín hiệu AudioQuest HDMI Coffee là một lựa chọn hoàn hảo cho hệ thống âm thanh gia đình bạn.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Vodka, AudioQuest Diamond

Thu Trang


CHIA SẺ