Ampli Luxman L-507uXII – Sở hữu công nghệ, kĩ thuật hàng đầu

0
607
Ampli Luxman L-507UXII tot loanghenhachay

Trong sự phát triển của các sản phẩm ampli nhà sản xuất thường phải lựa chọn hai trong một chính là các tính năng và hiệu suất. Tuy nhiên nhà sản xuất Luxman thì lại nằm ngoài xu hướng này. Luxman luôn tự hào mang đến cho người dùng những trải nghiệm cả về âm thanh và sự tiện lợi tuyệt vời. Ampli Luxman L-507uXII là một sản phẩm như vậy được đánh giá cao bởi các chuyên gia.

Ampli Luxman L-507UXII loanghenhachay

Ampli Luxman L-507uXII là sản phẩm kết hợp giữa kinh nghiệm phong phú của nhà sản xuất cùng công nghệ hàng đầu của nhà sản xuất. Công nghệ đã phát triển nhưng triết lý vẫn như cũ. L-507uXII đại diện cho bước nhảy vọt trong thiết kế ampli tích hợp và phản ánh nhận thức toàn cầu của Luxman với tư cách là nhà lãnh đạo trong việc thể hiện và tái tạo âm thanh tuyệt vời. Trong sản phẩm này nhà sản xuất đã sử dụng LECUA1000. Bộ phận này cho phép điều chỉnh âm lượng mượt mà và chính xác trong 88 bước do đó giảm thiểu sự suy giảm chất lượng âm thanh. Ngoài ra, bố cục 3D đã được giới thiệu trong LECUA1000 mới cho phép các chất nền được đặt trong ba chiều. Một kết nối trực tiếp giữa mạch suy hao và mạch khuếch đại được thực hiện để giảm thiểu đường truyền tín hiệu và cải thiện hiệu quả. Hơn nữa, kiểu thiết kế này không nhạy cảm với rung động bên ngoài.

Ampli Luxman L-507UXII dep loanghenhachay

Một phần không thể thiếu trong thiết kế ampli Luxman L-507uXII là mạch phản hồi khuếch đại ODNF độc quyền từ nhà sản xuất. Phiên bản ODNF mới nhất này giúp tăng cường độ chính xác cho tín hiệu âm thanh. Để mang lại sự ổn định cho năng lượng được cung cấp nhà sản xuất Luxman đã sử dụng máy biến áp loại lõi EI công suất lớn và 4 miếng khối tụ điện 10.000 μF tùy chỉnh. Điều này đảm bảo dòng điện tức thời, liên tục và ổn định sẽ cung cấp triệt để tính năng động của âm thanh. Nhà sản xuất cũng sử dụng mạch đệm rời trong ampli giúp bảo vệ sự tinh khiết của tín hiệu âm thanh đồng thời tăng cường hiệu suất cho sản phẩm ampli này. Rơle loa công suất lớn, điện trở thấp được kết nối song song để cho phép truyền tải không tổn hao năng lượng cũng được sử dụng trong ampli này.

Ampli Luxman L-507UXII hay loanghenhachay

Ngoài ra, hệ số giảm xóc đã được cải thiện từ 205 đến 260 bằng cách kết nối trực tiếp với các đầu nối loa, do đó cho âm thanh ampli Luxman L-507uXII tái hiện sống động hơn. Ampli này được trang bị bộ khuếch đại phono chất lượng cao tương thích với hộp mực MM / MC. Model này cung cấp tất cả các chức năng mà ampli chất lượng cao nên cung cấp như điều khiển âm trầm / âm bổng, điều chỉnh cân bằng LR sử dụng LECUA, chức năng tách trước / nguồn, chức năng âm lượng và đầu ra tai nghe để đặt tên cho một số. Chân gang đúc được sử dụng cho ampli Luxman L-507uXII để loại bỏ cộng hưởng, thực hiện các biện pháp đối phó triệt để chống rung. Khung gầm chắc chắn với mặt đất chắc chắn làm tăng sự ổn định về cấu trúc và do đó chất lượng âm thanh được cải thiện.

Ampli Luxman L-507UXII mat sau loanghenhachay

Đây là một sản phẩm ampli có chất lượng âm thanh tuyệt vời và người dùng sẽ phải chi trả mức giá lên đến hơn 200 triệu để sở hữu. Nếu bạn tìm kiếm một ampli tích hợp với mức giá rẻ hơn thì có thể tìm kiếm sản phẩm của nhà sản xuất Emotiva. Đây là một nhà sản xuất danh tiếng đến từ Mỹ nổi tiếng với những sản phẩm có chất lượng âm thanh tuyệt vời mà mức giá không quá đắt đỏ. Một trong số đó phải kể đến ampli tích hợp Emotiva BasX A-100 có công suất lên đến 50W ở mức trở kháng 8Ohm cùng nhiều tính năng hiện đại khác.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Ampli Onkyo A-9070

Trường Sơn


CHIA SẺ