Dây tín hiệu AudioQuest WEL Signature Elements – Dây tín hiệu cao cấp của AudioQuest

0
684
day tin hieu AudioQuest WEL Signature Elements chuan

AudioQuest là thương hiệu đình đám trong ngành công nghiệp sản xuất phụ kiện âm thanh. Những sản phẩm của AudioQuest mang đến cho người yêu âm thanh rất thực tế và tiện dụng. Dòng dây tín hiệu analog AudioQuest Elements của hãng là dòng sản phẩm cao cấp nhất trong các dòng dây analog thông thường đem lại cảm giác thỏa mãn cho người nghe ngay từ những giây phút đầu. Dây tín hiệu AudioQuest WEL Signature Elements là sản phẩm cuối cùng trong dòng sản phẩm này.

day tin hieu AudioQuest WEL Signature Elements

Khái quát về dây tín hiệu AudioQuest WEL Signature Elements

Dây tín hiệu AudioQuest WEL Signature Elements được tích hợp những công nghệ từ sự nghiên cứu không ngừng nghỉ mang đến những nét đặc sắc rất riêng cho sản phẩm của AudioQuets. Dây tín hiệu này còn được thiết kế với màu nâu chủ đạo.

Điểm nổi bật về công nghệ của dây tín hiệu AudioQuest WEL Signature Elements

day tin hieu AudioQuest WEL Signature Elements dep

Như đã giới thiệu, dòng dây AudioQuest Elements là dòng sản phẩm cao cấp của AudioQuets, chính vị vậy, không lý nào chúng không được trang bị những vật liệu cao cấp và công nghệ hiện đại nhất. Dây tín hiệu AudioQuest WEL Signature Elements sử dụng các sợi dẫn bạc bề mặt siêu nhẵn PSS. Bạc PSS tính chất cũng như đồng PSC+ với bề mặt siêu mịn và không bị nhiễm tạp chất đảm bảo tín toàn vẹn như ban đầu của tín hiệu mang đến hiệu suất cao hơn so với đồng LGC và đồng PSC. Bề mặt hoàn hảo của công nghệ PSS với độ tinh khiết cao giúp giảm thiểu độ méo tín hiệu do các ranh giới hạt nằm trong dây dẫn kim loại, gần như loại bỏ sự khắc nghiệt và tăng độ rõ nét so với OFHC, OCC, 8N và các đồng khác

Dây tín hiệu AudioQuest này có lớp cách điện sử dụng ống khí Fluoro-Polymer. Đây là vật liệu tạo túi khí tốt nhất, chất lượng vượt qua cả Polyethylene có khả năng hấp thụ năng lượng ít hơn bất cứ loại vật liệu nào. Bên trong ống khí tạo thành bởi chất liệu Fluoro-Polymer là khí Ni-tơ cung cấp đường kính bên trong ống khí lớn hơn đường kính bên ngoài của dây dẫn.

day tin hieu AudioQuest WEL Signature Elements tot

Ngoài ra, Signature Elements còn được chống nhiễu bằng 8 tầng nguyên liệu cao cấp theo công nghệ NDS (Noise-Dissipation System) giúp ngăn chặn sự bắt nhiễu RF từ các thiết bị nối đất, tăng cường chức năng cho tầng tán âm AQ. Nhiễu sóng radio là nguyên nhân chính gây ra hiện tượng méo tín hiệu, ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh. Công nghệ triệt tiêu nhiễu ồn ở dây analog của AudioQuest có thể giảm thiểu đáng kể hiện tượng điều biến tín hiệu này.

Công nghệ từ hóa điện môi DBS (Dielectric-bias system) được sử dụng trên dây tín hiệu AudioQuest này. Hệ thống DBS của AudioQuest tạo ra một trường tĩnh điện ổn định, ổn định, làm bão hòa và phân cực các phân tử của lớp cách điện làm giảm thiểu tối đa việc lưu trữ năng lượng trong lớp cách điện và sự chậm trễ thời gian không tuyến tính nhiều lần xảy ra.

Cấu trúc cân bằng ba (Triple-balanced geometry) của dây tín hiệu AudioQuest WEL Signature Elements đảm bảo cho dù đó là đầu RCA hay XLR, các dây âm và dương luôn có đường tín hiệu với mức độ méo thấp ngang bằng nhau. Dây tín hiệu này của AudioQuest còn có các đầu giắc mạ bạc áp dụng công nghệ hàn nguội. Quy trình hàn nguội cũng được thực hiện khi làm đầu giắc cắm để đảm bảo tránh hiện tượng méo tín hiệu do hàn nhiệt thông thường gây ra.

day tin hieu AudioQuest WEL Signature Elements chat

Với thiết kế tinh tế, sang trọng cùng những công nghệ hiện đại, dây tín hiệu AudioQuest WEL Signature Element chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Dây tín hiệu AudioQuest Tower – Chicago – Red River

Thu Trang


CHIA SẺ