Loa Focal Aria 948 – Lựa chọn hoàn hảo cho hệ thống âm thanh Home

0
2296
loa focal aria 948 anh dai dien

Focal là nhà sản xuất âm thanh thiết bị âm thanh hàng đầu thế giới của Pháp, mang đến cho người dùng những dòng sản phẩm xuất sắc mà hầu hết tất cả các dòng sản phẩm từ Utopia, Sopra, Aria 900… cho tới Electra. Loa Focal Aria 948 là mẫu loa đầu bảng của dòng loa Focal Acoustic, mang đến cho người nghe một chất âm trầm ấm, đầy nội lực cùng với kiểu dáng trang nhã, nhẹ nhàng, không cầu kỳ.

doi loa focal aria 948

Khái quát về mẫu loa Focal Aria 948

Focal Aria 948 sở hữu phong cách thiết kế khá nhẹ nhàng và đơn giản, với kích thước 1150x371x420mm và nặng 35 kg. Thùng loa của Focal Aria 948 được làm từ nhiều miếng gỗ MDF ghép lại mang đến khả năng chống rung và cộng hưởng hiệu quả. Bên ngoài, Focal Aria 948 được phủ lớp sơn bóng đẹp. hai cạnh bên vát về sau không song song nhằm hạn chế sóng đứng bên trong, mặt trước và mặt sau phủ da.

loa focal aria 948

Focal Aria 948 đem đến 3 lựa chọn về màu sắc gồm: vân gỗ, trắng bóng sơn mài và đen bóng sơn mài. Thùng loa của Focal Aria 948 được thiết kế với 2 lỗ thông hơi, một lỗ nằm phía trước và môt lỗ nằm ở dưới đáy thùng loa giúp đạt hiệu quả cao trong việc cộng hưởng âm trầm.

Về công nghệ và củ loa của loa Focal Aria 948

Loa Focal Aria 948 là mẫu loa được nổi tiếng thuộc dòng Focal Aria 900 có thiết kế và sử dụng chất liệu khá đặc biệt, là mẫu loa đứng lớn nhất và cao lớn trong series. Loa Focal Aria 948 là cặp loa đứng 3 đường tiếng với 1 củ loa tweeter, một củ loa midrange và 2 củ loa bass.

loa focal aria 948 dep

Củ loa tweeter có đường kính 25 mm với vòm loa được làm bằng chất liệu TNF Aluminium/Magnesium.thường được dùng để sản xuất linh kiện của máy bay giúp tăng cường độ chắc chắn, hạn chế tối đa mọi rung chấn cho củ loa, mang đến âm thanh mượt mà và êm ái hơn. Màng loa chế tác với 3 lớp (màng loa sợi lanh ở giữa hai sợi thủy tinh) bởi công nghệ “Flax sandwich cones nhằm đem lại âm thanh trầm ấm và cảm nhận được đầy đủ chi tiết âm thanh, không bị hòa lẫn.

loa focal aria 948 mau den

Củ loa midrange đường kính 165 mm có màng loa được làm bằng công nghệ màng loa “Flax sandwich cones” độc quyền với 2 lớp được làm từ sợi thủy tinh và 1 lớp làm từ sợi lanh giúp giảm xung đột âm, âm thanh trở lên chính xác, tự nhiện hơn. Hai củ loa bass Flax midrange có đường kính 210 mm mang đến tiếng bass rất sâu và chắc.mang đến âm thanh trầm ấm, đầy nội lực.

loa focal aria 948 tot

Focal Aria 948 thích hợp với không gian phòng 50m2 trở lên. Khoảng cách từ tai người nghe đến loa khoảng 3,5 m là lý tưởng cho người nghe.

Tham khảo các dòng sản phẩm khác tại đây

Review loa Focal Sopra No1

Thu Trang


CHIA SẺ