Dây tín hiệu AudioQuest Wind Elements – Làn gió mới trong thị trường phụ kiện âm thanh

0
752
day tin hieu AudioQuest Wind Elements chuan

“Wind” có nghĩa là gió, theo cách hiểu đơn giản nhất thì gió được tạo thành do không khí chuyển động không đều tạo ra trên bề mặt trái đất dưới ánh mặt trời. Gió cũng là một trong những nguồn tài nguyên thiên nhiên có giá trị nhất của chúng ta: Là nhiên liệu thay thế cho nhiên liệu hóa thạch, gió rất phong phú, tái tạo, phân bố rộng rãi, sạch sẽ, không gây ra phát thải khí nhà kính và sử dụng ít đất. Chính vì vậy, AudioQuest thương hiệu thiết bị âm thanh đến từ Mỹ đã lấy cảm hứng từ gió để tạo ra sản phẩm dây tín hiệu AudioQuest Wind Elements.

day tin hieu AudioQuest Wind Elements

Khái quát về dây tín hiệu AudioQuest Wind Elements

Dây tín hiệu AudioQuest Wind Elements được sản xuất dựa trên sự giám sát vô cùng nghiêm ngặt, nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, và vượt trội hơn hẳn các sản phẩm cùng loại trên thị trường.

Điểm nổi bật về công nghệ của dây tín hiệu AudioQuest Wind Elements

day tin hieu AudioQuest Wind Elements dep

Wind Elements có sợi dẫn được làm bằng chất liệu bạc theo công nghệ PSS có độ tinh khiết cao giúp nâng cao hiệu suất, giảm thiểu tối đa hiện tượng nhiễu âm và méo âm mang đến âm thanh trong trẻo, sống động và chi tiết hơn. Chất lượng bề mặt là rất quan trọng vì một dây dẫn có thể được coi như là đường dẫn cho cả các điện trường trong một dây dẫn, và cho các từ trường bên ngoài dây dẫn.

Giống như các dòng dây tín hiệu khác của hãng, dây tín hiệu này cũng được trang bị hệ thống điện môi BIAS tạo trường tĩnh điện ổn định, bão hòa và phân cực tốt các phân tử của vật liệu cách nhiệt, giúp giảm thiểu khả năng lưu trữ năng lượng trong các vật liệu cách nhiệt và loại bỏ thời gian chậm trễ xảy ra trong mô trường âm thanh tuyến tính.

Dây tín hiệu này còn sở hữu thiết kế FEP Air-Tube giúp hạn chế tối đa sự ảnh hưởng của dây dẫn đồng bên trong đến các thành phần khác

day tin hieu AudioQuest Wind Elements tot

Wind Elements có khả năng cách điện, cách nhiệt tốt, tạo môi trường tĩnh điện ổn định làm giảm đáng kể việc nhiễu tín hiệu nhờ được trang bị tấm chắn bảo vệ NDS với 6 tầng nguyên liệu từ carbon và kim loại, giúp hạn chế tối đa sự bắt nhiễu RF từ các thiết bị nối đất, đồng thời tăng khả năng cho tầng tán âm AQ.

Wind Elements là mẫu dây đẹp về mẫu mã đến chất lượng mang đến cái nhìn mới lạ về sản phẩm AudioQuest cho người chơi âm thanh.

Mặc dù được bán ra với giá thành khá cao, nhưng mẫu dây tín hiệu AudioQuest Wind Elements này chắc chắn sẽ đem lại sự khác biệt cho bộ dàn âm thanh.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Dây tín hiệu AudioQuest USB Coffee và AudioQuest USB Diamond

Thu Trang


CHIA SẺ