Loa FinkTeam Borg sở hữu kỹ thuật, khả năng đáp ứng âm thanh tuyệt vời

0
1134
Loa FinkTeam Borg

Một nhà sản xuất danh tiếng đến từ Đức Fink Audio luôn là bảo chứng cho những sản phẩm loa chất lượng cao. Fink Audio là một trong những cái tên mới trong các nhà sản xuất âm thanh. Đây là một công ty nổi tiếng về đánh giá âm thanh, tham gia vào việc tạo ra loa cho các thương hiệu khác, những người thuê họ vì chuyên môn, kinh nghiệm và các cơ sở đo lường và mô phỏng trong nhà tuyệt vời của họ. Chính vì vậy bạn sẽ không phải nghi ngờ về chất lượng của loa FinkTeam Borg một sản phẩm được công ty Fink Audio giới thiệu đến người dùng.

Thùng loa FinkTeam Borg được thiết kế để mang lại hiệu suất tối đa, giúp tăng độ chính xác của âm thanh nổi cũng như tránh sự mệt mỏi của người nghe. Nhà sản xuất đã sử dụng cấu trúc đa lớp kết hợp các tấm gỗ MDF với lớp giảm xóc có ma sát bên trong chuyển đổi rung động thành nhiệt. Các thuật toán được phát triển của Fink Audio giúp chỉ định độ dày vật liệu lý tưởng để đạt được kết quả tốt nhất. Bên cạnh tính tuyến tính và nhiễu tín hiệu, tham số quan trọng khác mà FinkTeam Borg sở hữu chính là độ méo thấp. Độ méo thấp chỉ giúp bạn nghe lâu hơn và cho các nhạc cụ nghe tự nhiên hơn. So sánh các nhạc cụ bằng đồng sống với hệ thống hi-fi trung bình và hệ thống có độ méo thấp và rõ ràng độ méo thấp sẽ tự nhiên và thú vị hơn nhiều.

Loa FinkTeam Borg là thiết kế loa đứng hai tầng với củ loa mid / bass và củ loa tweeter Air Motion Transformer (AMT). Mẫu loa này được đánh giá là một bài tập thiết kế quan trọng, vì thiết kế kết hợp một củ loa midrange và bass, với một đơn vị chuyên sản xuất các thiết bị Hi Fi như Fink Audio là không bao giờ dễ dàng. Để kết hợp hai củ loa có thể hoạt động tốt và phối hợp hài hòa chính là một nỗ lực tuyệt vời của kĩ thuật đến từ nhà sản xuất. Tuy nhiên thành quả thu được từ khi lắng nghe sự kết hợp một củ loa midrange và bass một khi đã nghe rất khó quên. Bạn sẽ cảm nhận được âm thanh sống động, mạnh mẽ và tự nhiên bao quanh phòng nghe nhà bạn. Nhà sản xuất cũng sử dụng khung nhôm đức trong củ loa mid / bass giúp giảm độ méo và nén. Tất cả điều này mang lại củ loa năng động, xử lý công suất cao và nén nhiệt rất thấp. Củ loa tweeter sử dụng công nghệ (AMT) hoạt động theo các nguyên tắc được phát triển bởi nhà phát minh Oskar Heil.

Được phát triển và sản xuất nội bộ bởi Mundorf với sự hỗ trợ từ FinkTeam. AMT có màng chắn Kapton dày, dày 25μm với các dải nhôm 50μm. Vật liệu này có giảm xóc bên trong cực kỳ tốt, dẫn đến củ loa tweeter có độ méo đặc biệt thấp. Để đạt được thành quả tuyệt vời này một quy trình khắc đặc biệt đã được phát triển để tạo ra củ loa và cấu hình màng được tối ưu hóa thông qua một số lượng lớn các thử nghiệm.
Ngay cả thiết kế loa tốt nhất cũng cần một số trợ giúp trong một căn phòng nghe. Nhà sản xuất FinkTeam hiểu rằng phòng nghe của khách hàng không thể sở hữu một phòng nghe đạt tiêu chuẩn để có thể xử lý tiếng vang và âm trầm được kiểm soát hoàn hảo. Chính vì thế nhà sản xuất đã chế tạo nên loa FinkTeam Borg có một số cài đặt đặc biệt để mang lại chất lượng âm thanh tinh tế. Người dùng có thể tìm thấy ở mặt sau các cài đặt như damping, mid, presence, hight. Người dùng có thể điều chỉnh chế độ hight để thay đổi mức độ tweeter một chút để điều chỉnh cân bằng chung và để bù cho các phòng.
Loa FinkTeam Borg là một loa đứng chất lượng cao có mức giá được nhà sản xuất công bố lên đến 637 triệu đồng. Nếu bạn mong muốn tìm kiếm những mẫu loa có chất lượng tuyệt hảo để có thêm sự lựa chọn cho phòng nghe của bạn có thể tham khảo các mẫu loa đến từ Audio Soutions như Audio Soutions Vantage L, Audio Soutions Vantage M, Audio Soutions Vantage S…

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Loa Bluetooth TIC Cookie

Trường Sơn


CHIA SẺ