Đếm ngược thời gian diễn ra triển lãm Vietnam Hi-end Show 2018 – Hà Nội

0
630
Vietnam Hi-end Show 2018 chuan

Vào 3 ngày đầu tiên của tháng 12, tại khách sạn Pan Pacific, số 1 đường Thanh Niên, quận Ba Đình, Tp. Hà Nội sẽ diễn ra Triển lãm Vietnam Hi-end Show 2018 – Hà Nội. Sự kiện triển lãm đặc biệt đang được gấp rút hoàn thành các không gian trưng bày và trình diễn, để chính thức mở cửa đón khách tham quan sau chưa đầy 1 ngày nữa.

Vietnam Hi-end Show 2018

Vietnam Hi-end Show là sự kiện triển lãm thường niên về hàng tiêu dùng cao cấp, và trong đó ngành hàng xương sống chính là thiết bị Hi-end audio. Sau thành công của sự kiện đầu tiên tại TP. Hồ Chí Minh vừa qua, Triển lãm Vietnam Hi-end Show 2018 – Hà Nội đang rất được tín đồ audio khắp cả nước, háo hức, chờ đợi để được chiêm ngưỡng và thưởng thức những màn khoe tài ấn tượng của các thiết bị âm thanh cao cấp.

Vietnam Hi-end Show 2018 dep

Vietnam Hi-end Show 2018 tot

Tham gia Triển lãm Vietnam Hi-end Show 2018 – Hà Nội, Audio Hà Nội sẽ mang tới triển lãm 3 hệ thống phối ghép từ những thiết bị âm thanh đẳng cấp Hi-end lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam, như những đôi loa tiền tỉ của thương hiệu AudioSolutions đến từ nước Cộng hòa Litva, hệ thống ampli phối ghép cao cấp nhất của các thương hiệu Audia Flight, Viva Audio đến từ Ý và Pilium đến từ Hy Lạp với thời gian bảo hành sản phẩm lên tới 5 năm. Cùng với đó là hệ thống dây cáp, phụ kiện audio Hi-end của thương hiệu AudioQuest đến từ Mỹ.

Vietnam Hi-end Show 2018 chat

Bên cạnh đó, Audio Hà Nội sẽ giới thiệu tới khách tham quan rất nhiều những thiết bị âm thanh Hi-end khác của các thương hiệu đầu đĩa than Torqueo đến từ Ý, hãng ampli đình đám Thụy Điển Baladelius… đều được phân phối độc quyền tại Audio Hà Nội, chắc chắn sẽ đem đến cho khách tham quan cái nhìn đa dạng hơn về thế giới Hi-end audio.

Vietnam Hi-end Show 2018 hay

Audio Hà Nội đang gấp rút setup và bài trí không gian triển lãm của mình, để có được những màn phô diễn âm thanh hoành tráng nhất trong không gian sang trọng và hiện đại, nhằm mang đến sự thành công vang dội, thu hút được nhiều khách tham quan.

Vietnam Hi-end Show 2018 chuan bi

Vietnam Hi-end Show 2018 thu vi

Tối qua, ngày 29/11 toàn bộ đội ngũ nhân viên của Audio Hà Nội đã nỗ lực hết mình để chuyển số lượng thiết bị âm thanh khủng đến với địa điểm diễn ra triển lãm, để nhanh chóng hoàn thành không gian trưng bày và trình diễn các hãng thiết bị âm thanh lớn, lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam.

Vietnam Hi-end Show 2018 chat luong

Vietnam Hi-end Show 2018 can canh

Triển lãm Vietnam Hi-end Show 2018 – Hà Nội sẽ chính thức khai mai vào 8h30 sáng ngày mai, tại khách sạn Pan Pacific (Hà Nội), hứa hẹn sẽ thu hút được đông đảo khách tham quan đến với sự kiện đặc biệt này và Audio Hà Nội sẽ mang tới nhiều bất ngờ trong 3 ngày diễn ra triển lãm.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Pre Ampli Bladelius Embla DL II

Linh An


CHIA SẺ