Power ampli Luxman: Đẳng cấp đến từ Nhật

0
2135

Với lịch sử phải triển gần 1 thế ký, Luxman mang đến thị trường những sản phẩm tốt nhất luôn đáp ứng niềm tin của người hâm mộ. Mỗi sản phẩm của hãng đều được thiết kế công phu và được áp dụng những công nghệ đặc trưng của hãng mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao. Dòng Power ampli Luxman sở hữu một hiệu suất âm thanh mạnh mẽ cùng âm thanh sôi động là một lựa chọn không thể bỏ qua của người chơi nhạc

Khái quát về dòng sản phẩm Power ampli Luxman

Dòng Power ampli của Luxman sở hữu phong cách thiết kế đơn giản, thanh lịch song nhưng lại rất mạnh mẽ, sang trọng và tinh tế. Với bộ khung được thiết kế giống với một chiếc hộp hình chữ nhật, được làm nhôm cứng chắc với tính thẩm mĩ cao, kết hợp với khả năng chống rung tốt đảm bảo các tín hiệu âm thanh được ổn định nhất. Power ampli Luxman có nắp đậy phía trên làm từ một tấm nhôm dày được xẻ rãnh bằng công nghệ cắt CNC giúp máy tản nhiệt cực nhanh khi làm việc, đảm bảo ampli luôn được hoạt động ổn định trong một thời gian dài. Dòng Power ampli của Luxman chỉ mang đến cho người dùng một lựa chọn về màu sắc duy nhất là màu trăng bạc.

1. power ampli luxman M-700U

Dòng sản phẩm Power ampli Luxman hiện này chỉ có 6 phiên bản, gồm: M-900U, M-700U, B-1000F, M-800A, M-600A và M-200.
Dòng sản phẩm Power ampli của Luxman được trang bị những tính năng, công nghệ đặc trưng của của hãng mang đến cho khách hàng thứ âm thanh trẻo, tự nhiên, loại bỏ hết hiện tượng nhiễu âm. Power ampli của Luxman được công nghê thiết kế mạch điều khiển ODNF mà hãng đã bỏ ra nhiều thời gian, công sức cũng như chi phí để đầu tư nghiên cứu. Mạch điều khiển ODNF giúp loại bỏ tối đa yếu tố nhiễu trên toàn bộ mạch khuếch đại, hạn chế tốt đa hiện tượng méo tiếng trong mạch khuếch đại được thiết kế với cấu trúc kéo- đẩy song song, đáp ứng được thay đổi trở kháng của loa trong khi màn trình diễn âm thanh. Bên cạnh đó, Power ampli Luxman còn được trang bị các biến áp nguồn Ultimate Efficiency Power Transformer hiệu suất lớn với một cuộn dây đồng phẳng gắn kết với nhau.

1. power ampli luxman M-900U

Dòng amplo Power ampli của Luxman được trang bị các module LECUA 1000 đặc trưng giúp cải thiện các đường dẫn tín hiệu mang đến một mạch tín hiệu cân bằng, đồng thời cung cấp điện cho toàn bộ hệ thống mạch, đồng thời tăng cường hiệu suất đường truyền tín hiệu. Riêng chiếc ampli Power ampli Luxman B-1000F không sử dụng module LECUA 1000 mà sử dụng 4 module của mô hình Darlington đảo ngược song song với Push-pull mang đến âm thanh thanh sạch, loại bỏ được hoàn toàn yếu tố nhiễu.

Tính năng nổi bật của các mẫu sản phẩm trong Power ampli Luxman

Power ampli Luxman B-1000F cho công suất lên đến 150 w mỗi kênh trở kháng 8 Ohm ở chế độ stereo và 600w mỗi kênh khi ở chế độ monoblock. B-1000F được trang bị thiết kế mạch ODNF phiên bản 4.0 giúp hạn chế hiện tượng méo tín hiệu và nhiễu tín hiệu, mang đến cho người dùng chất lượng tín hiệu chuẩn xác với chất âm mạnh mẽ, trung thực nhất.
M-800A thừa hưởng nhiều công nghệ của C-1000F. M-800A là một ampli công suất khuếch đại class A với công suất 60w mỗi kênh trở kháng 8 Ohm, dải tần đáp ứng từ 20 Hz-20 kHz. M-800A được trang bị mạch được thiết kế theo công nghệ ODNF phiên bản 2.3A có khả năng tự điều chỉnh để đáp ứng sự thay đổi của trở kháng loa mang đến chất âm mạnh mẽ, chi tiết và trong sạch.

3. power ampli luxman B-1000F

Power ampli M-600A được trang bị mạch khuếch đại được thiết kế theo công nghệ ONDF độc quyền của Luxman ở phiên bản 2.3A giống như M-800A. M-600A có công suất 30w, trở kháng 8 Ohm ở kênh stereo, và ở kênh mono thì công suất 120w với mức trở kháng 8 Ohm. M-600A được trang bị 4 tụ điện lớn cho cả 2 kênh và một biến áp cực lớn cung cấp một năng lượng ổn định và hiệu quả đảm bảo ampli luôn được hoạt động ổn định.

4. power ampli luxman M-800A

Luxman M-200 là một ampli công suất với mạch khuếch đại class A cho công suất 25w mỗi kênh trở kháng 8 Ohm. Luxman M-200 được nhà sản xuấttrang bị một biến thế nguồn lớn và hai tụ điện có điện dung lên đến 5.2000 uF.
Luxman M-700U sở hữu mạch điều khiển ODNF phiên bản 4.0 và 4 module LECUA tăng cường hiệu suất đường tín hiệu, nhiễu âm được triệt tiêu mang đến chất âm sạch sẽ và tự nhiên hơn. M-700U còn được trang bị cho một biến thế nguồn Ultimate Efficiency Power Transformer có mức hiệu suất cực cao lên đến 500 VA.

5. power ampli luxman M-600A

Cuối cùng là chiếc Power ampli Luxman M-900U. Đây là bộ khuếch đại đem đến cho người dùng chất lượng tín hiệu chính xác, hạn chế tối đa hiện tượng méo tiếng và nhiễu tín hiệu. Khả năng này có được là nhờ ampli được trang bị thiết kế mạch ODNF phiên bản 4.0. Power ampli Luxman M-900U hoạt động ở hai kênh, kênh stereo với công suất 150w trở kháng 8 Ohm và kênh monoblock công suất 600w trở kháng 8 Ohm. Power ampli Luxman M-900U được trang bị một biến thế nguồn có hiệu suất lớn mang đến một tín hiệu âm thanh mạnh mẽ, sống động nhưng rất tự nhiên.

Tham khảo các dòng sản phẩm khác tại đây

Review Ampli Luxman L 590AX II

Thu Trang


CHIA SẺ