Denon mang đến DNP-2000NE có khả năng hỗ trợ 32-bit/384kHz

0
35

Không để người yêu âm thanh phải chờ đợi lâu, mới đây thương hiệu Denon – một hãng audio quen thuộc với đông đảo người chơi audio tại Việt Nam, vừa chính thức ra mắt một sản phẩm hoàn toàn mới dành cho những ai yêu thích nhạc số: DNP-2000NE. Đây là  một chiếc đầu phát nhạc số hoàn toàn mới được phát triển dựa trên nền tảng đa phòng HEOS nổi tiếng của Denon hứa hẹn tạo nên những trải nghiệm âm thanh bùng nổ và hiện đại nhất.

Có thể nói DNP-2000NE được thiết kế để trở thành giải pháp nghe nhạc số lý tưởng cho một hệ thống âm thanh hi-fi, những tính năng streaming hấp dẫn của DNP-2000NE đều đến từ HEOS. Sản phẩm này hoàn toàn có thể stream nhạc trực tiếp từ nhiều dịch vụ phổ biến như Spotify, Tidal, Amazon Music…, phát Internet Radio hay tập tin nhạc từ các ổ cứng mạng nội bộ (NAS). Tuyệt vời hơn, sản phẩn này còn có thể tương thích với các trợ lý ảo như Amazon Alexa, Google Assistant hay Apple Siri như hầu hết những thiết bị HEOS khác.

Khả năng kết nối đa năng của DNP-2000NE cũng là một điểm cộng khi mà thiết bị này sở hữu kết nối mạng bằng Wi-Fi hoặc cổng Ethernet. Ngoài ra còn có các kết nối không dây như Bluetooth và AirPlay 2. DNP-2000NE cũng được trang bị HDMI ARC, Optical, và Coaxial để nhận tín hiệu từ TV lẫn các loại nguồn phát khác có sẵn. Cuối cùng chính là sự xuất hiện các ngõ xuất tín hiệu analogue Fixed / Variable, Coaxial, Optical và cổng tai nghe cho người dùng tận hưởng đa dạng nguồn phát.

Ấn tượng không kém chính là việc DNP-2000NE sở hữu công nghệ độc quyền Denon Advanced Processing để nhanh chóng đáp ứng nhiều tập tin nhạc số hi-res, cũng như up-sampling lên 32-bit/384kHz. Đặc biệt, khi sử dụng kết nối USB-B, DNP-2000NE có thể phát trực tiếp các tập tin nhạc hi-res, bao gồm cả DSD256. Trong khi đó, cấu trúc mạch DAC Double Differential Mode tương tự chiếc đầu phát SACD đầu bảng DCD-A110 và sử dụng 4 chip 32-bit/384kHz ES9018K2M đã bổ trợ DNP-2000NE  đạt được cho âm thanh trung thực, chi tiết và vô cùng bắt tai. Cuối cùng là công nghệ Master Clock, cũng như cách ly bảng mạch analogue và digital cho khả năng xử lý tối ưu tín hiệu âm thanh.

Hiện DNP-2000NE được bán ra trên thị trường với giá 1,599 USD.

Yên Vũ

Những nốt âm tuyệt diệu khi kết hợp các thiết kế audio của Albedo và Pilium


CHIA SẺ