Điện thoại Asus ZenFone 6 – Màn hình siêu lớn và bộ vi xử lí tuyệt vời

0
925
dien thoai Asus ZenFone 6 chuan

Trong thời gian gần đây nhắc đến điện thoại phablet màn hình lớn người dùng sẽ nhớ ngay đến mẫu điện thoại Galaxy Note 4. Tuy nhiên, Galaxy Note 4 sẽ không còn là sản phẩm màn hình lớn duy nhất để bạn lựa chọn. Ở phân khúc giá thấp hơn mà vẫn sở hữu màn hình lớn và sắp được ra mắt trong cuối năm 2018 được người dùng mong đợi chính là điện thoại Asus ZenFone 6.

dien thoai Asus ZenFone 6

ZenFone 6 sở hữu màn hình có kích thước 6,0 inch và có trọng lượng khoảng 196g. Điện này sở hữu độ phân giải 1.280×720. So với Samsung và các phablets hàng đầu của Google, mật độ điểm ảnh của Zenfone 6 là 244 pixel / inch thấp hơn đáng kể so với 515PPI Note 4 và 489PPI Nexus 6. Tuy nhiên, hầu hết các biểu tượng ứng dụng vẫn trông sắc nét và sắc nét, và phần lớn văn bản hoàn toàn dễ đọc.
ZenFone 6 sở hữu Zen UI từ nhà sản xuất, chạy trên hệ điều hành Android 4.4.2. Màn hình chính có thiết kế như giao diện Android mặc định, nhưng màn hình khóa hiển thị của ZenFone 6 chứa nhiều thông tin hơn Nexus 6 hoặc Galaxy Note 4.
Ở điện thoại Zenfone 6 cho bạn thấy thời tiết dự báo và các cuộc hẹn lịch sắp tới của bạn, cũng như các phím tắt đến máy ảnh, trình quay số và tin nhắn.

dien thoai Asus ZenFone 6 dep

Thiết kế này cung cấp cho bạn một cái nhìn tổng quan về ngày của bạn ngay khi bạn bật màn hình và thậm chí bạn có thể đặt lời nhắc đếm ngược để bạn biết mình còn bao nhiêu thời gian trước cuộc họp tiếp theo.
Bạn vẫn sẽ cần phải mở khóa điện thoại và nhấn vào tiện ích tương ứng để tương tác với lịch của bạn, nhưng có thể nhìn thấy những gì sắp tới trong nháy mắt tốt hơn là mở khóa và vuốt qua nhiều màn hình chính như các mẫu điện thoại khác.
Điện thoại ZenFone 6 được trang bị bộ xử lý Atom Z2580 2.0GHz lõi kép của nó nằm sau chip Baytrail Atom mới hơn của Intel. Mẫu điện thoại này sở hữu pin có dung lượng 3,300mAh. Trong thử nghiệm phát lại video liên tục của chúng tôi với độ sáng được đặt là 170cd / m2, ZenFone 6 có thể mang đến thời gian sử dụng là 10 giờ và 53 phút.

dien thoai Asus ZenFone 6 chat

ZenFone 6 có bộ nhớ 16GB và RAM 2GB và bạn có thể nâng cấp bộ nhớ bằng cách sử dụng khe cắm thẻ nhớ microSD.
Trong phân khúc điện thoại giá tầm trung, Asus Zenfone 6 có cảm biến camera chất lượng cao. Ở phía sau điện thoại này sở hữu camera 13 MP, AF, f/2.0 được cung cấp bởi nhà sản xuất Panasonic.
Điện thoại Asus Zenfone 6 này còn sở hữu một camera khác 2 MP ở mặt trước. Điện thoại này cung cấp hai chế độ ánh sáng yếu, cho phép máy ảnh thu thập dữ liệu từ nhiều điểm ảnh cảm biến để tạo ra hình ảnh cuối cùng có độ phân giải thấp nhưng chính xác hơn.
Điện thoại Asus Zenfone 6 là một sự lựa chọn tốt nếu bạn yêu thích những mẫu điện thoại có màn hình lớn.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Ampli Bladelius Tyr III

Trường Sơn


CHIA SẺ