Apple Music dẫn đầu xu thế nhờ chế độ Sing dành cho các tín đồ karaoke

0
27

Có thể nói Apple Music là một trong những thương hiệu thể hiện xu thế dẫn đầu nhờ việc nắm bắt tốt thị hiếu của người dùng trong mọi thời kì phát triển của xã hội. Do nhận thấy nhu cầu của lượng lớn khách hàng sử dụng dịch vụ, Apple đã quyết định bổ sung thêm một tính năng hát karaoke hoàn toàn mới với tên gọi Apple Music Sing để tăng thêm độ tương tác giữa người nghe và ca khúc. Đây là một tính năng mới khá thú vị và độc đáo, đáp ứng tốt yêu cầu của những tín đồ karaoke.

Thông qua chế độ mới của Apple Music, Apple Music Sing có thể biến chiếc iPhone, iPad hay Apple TV của mình thành chiếc máy để hát karaoke mà không cần phải tải thêm ứng dụng thứ 3. Người dùng có thể cất giọng hát theo những ca khúc mình yêu thích một cách dễ dàng. Đồng thời có thể điều chỉnh âm lượng giọng hát để giống như đang hát bè cũng các ca sĩ yêu thích hoặc tự trở thành ca sĩ chính trong bản nhạc. Ngoài ra, Apple Music Sing sẽ tự động chuyển qua màn hình hiển thị lời nhạc theo thời gian thực giống như màn hình thường thấy ở quán karaoke. Do vậy, đây là một thiết kế sở hữu nhiều tính năng thú vị và được nhiều người dùng yêu thích.

Hiện Apple Music Sing có mặt trên iPhone, iPad và Apple TV 4K 2022, còn những phiên bản Apple TV trở về trước sẽ không có tính năng này.

Yên Vũ

Kết nối ampli với loa 1 cầu – 2 cầu – 3 cầu sao cho đạt hiệu quả cao nhất?


CHIA SẺ