Điện thoại Xiaomi Mi A2 sở hữu camera tuyệt hảo

0
1364
dien thoai Xiaomi Mi A2 chuan

Vào năm 2018, sự cạnh tranh trên thị trường điện thoại thông minh đã tăng lên đáng kể trong các phân khúc giá rẻ và tầm trung. Xiaomi là một nhà sản xuất điện thoại hàng đầu đến từ Trung Quốc là một trong những nhà sản xuất sở hữu nhiều sản phẩm chất lượng trong phân khúc giá này.
Vào những tháng cuối năm 2018 nhà sản xuất này đã giới thiệu đến người dùng sản phẩm Xiaomi Mi A2 tại thị trường Việt Nam.
Điện thoại Xiaomi Mi A2 đi kèm trong một hộp khá khác biệt không giống như những sản phẩm trước được Xiaomi đóng gói. Điện thoại này không sở hữu là hộp đen phẳng của Mi Mixes và Mi 8, không phải là bao bì màu đỏ tươi của Redmis. Thay vào đó, Xiaomi Mi A2 đi kèm cùng là một hộp màu trắng với hình chụp của điện thoại bên ngoài và một logo Android One nổi bật.
Điện thoại Xiaomi Mi A2 có kích thước là 158.7×75.4×7.3mm, cao 3.3mm. Các nút điều khiển của Xiaomi Mi A2, cả hai đều ở bên phải gồm nút nguồn và nút chỉnh âm lượng phía trên. Khe cắm thẻ ở bên trái và chỉ có thể kết nối cùng hai nanoSIMs mà không có khe cắm microSD.
Mẫu điện thoại này cũng không sở hữu Jack cắm tai nghe 3,5 mm mà bạn chỉ có thể sử dụng Bộ điều hợp USB –C 3.5mm đi kèm.
Điện thoại Xiaomi Mi A2 này sở hữu LCD IPS 5.99 inch có tỷ lệ khung hình 18: 9 với độ phân giải 2160x1080px đối với mật độ pixel 403ppi. Điện thoại sẽ đem lại hình ảnh sắc nét và chất lượng đến người dùng. Ngoài ra, bạn cũng có thể đọc điện thoại khi ở ngoài trời mà không gặp bất kì khó khăn nào.
Xiaomi Mi A2 có một loa duy nhất nằm phía sau lưới tản nhiệt bên phải ở phía dưới của điện thoại. Vì vậy điện thoại này không thể mang lại âm thanh nổi ở đây.
Điện thoại Xiaomi Mi A2 được trang bị pin 3000mAh vẫn có thể hoạt động sau 9 giờ khi phát lại video và hơn nửa giờ duyệt web qua Wi-Fi. Theo tuyên bố từ nhà sản xuất thì mẫu điện thoại này có thể hoạt động tối đa khoảng 72 giờ.
Xiaomi cho biết Mi A2 sẽ chỉ đi kèm với hỗ trợ sạc nhanh QuickCharge 4. ở Ấn Độ mà các khu vực khác thì sẽ không có.
Tuy nhiên bạn vẫn có thể mua sạc 5A / 2A điện thoại Xiaomi Mi A2 sẽ được sạc đầy sau 1 giờ và 55 phút. Điện thoại Xiaomi Mi A2 ao gồm cảm biến dấu vân tay phía sau, nhận diện khuôn mặt dựa trên phần mềm.
Điện thoại Xiaomi cho biết Mi A2 có các phiên bản bộ nhớ để bạn lựa chọn bộ nhớ là 3GB RAM +32GB hoặc 4GB + 64GB hoặc 6 GB RAM + 128 GB.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Ampli Bladelius Brage

Trường Sơn


CHIA SẺ