Dòng dây loa AudioQuest Rocket Series: Khẳng định đẳng cấp

0
1143

AudioQuest là thương hiệu chuyên sản xuất thiết bị dây dẫn hỗ trợ cho thiết bị âm thanh. Mỗi sản phẩm của hãng đều đem đến cho người chơi âm thanh một sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối. Dòng dây loa AudioQuest Rocket Series cũng không phải ngoại lệ, nhằm mang đến cho người dùng dòng dây loa tốt nhất.

Tính năng, đặc điểm nổi bật của dòng dây loa AudioQuest Rocket Series

Dòng dây loa AudioQuest Rocket Series thừa hưởng nhiều công nghệ nổi bật của hãng, mang đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

AudioQuest Rocket Series là tập hợp những dây loa được làm từ chất liệu đồng tinh khiết, với bề mặt được phủ hoàn toàn bằng kim loại, nhằm giảm nhiễu gây ra bởi các hạt liên kết bên trong dây dẫn, đáp ứng nhanh các tín hiệu âm thanh. Sự kết hợp của đồng PSC+ với công nghệ Perfect Surface Technology mang đến một sự bảo vệ bề mặt triệt để, loại bỏ đáng kể sự ảnh hưởng tiêu cực rừ các hạt liên kết bên trong. Kết hợp với công nghệ LCG sẽ mang đến chất âm hoàn hảo, mềm mượt, âm bass sâu, chắc gọn, phù hợp với nhiều dòng loa trên thị trường.

AudioQuest Rocket

AudioQuest Rocket Series được trang bị công nghệ CND giúp bảo vệ dây khỏi các sóng, nhiễu xạ gây ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh, đảm bảo dây luôn tiếp nhận và xử lý tín hiệu sạch nhất.

Dây loa của AudioQuest Rocket Series cũng được trang công nghệ SST thường thấy trên dây tín hiệu, giúp tạo ra dòng tín hiệu quang phổ chạy song song với tín hiệu âm thanh khi tiếp nhận và truyền tải âm thanh, chống méo tiếng triệt để, giúp làm giảm đáng kể ảnh hưởng của kích cỡ hay hình dạng của dây dẫn ảnh hưởng đến độ méo tín hiệu.

Hiện nay, AudioQuest Rocket Series được nhà sản xuất giới thiệu với 3 sản phẩm dây loa, gồm: Rocket 33, Rocket 44 và Rocket 88

Tính năng, đặc điểm nổi bật của từng dây loa trong AudioQuest Rocket Series

Dây loa AudioQuest Rocket 33

AudioQuest Rocket 33

Rocket 33 có màu đỏ đen xen kẽ nhau, thừa hưởng những công nghệ tiên tiến độc quyền được trang bị, mang đến âm hình, âm sắc vượt trội. Rocket 33 có sợi dẫn được làm từ chất liệu đồng tinh khiết, kết hợp với hỗn hợp kim loại độc quyền của hãng, và công nghệ LCG mang đến chất âm mềm mượt, âm bass sâu, chắc gọn.

Điểm nổi bật của dây dẫn này là thiết kế dual-triple giúp dây trở thành bộ Double-Biwire hoạt động dựa trên từ tính của mỗi sợi dây dẫn con. Một dây dùng cho âm treble và một dành cho âm bass. Rocket 33 được trang bị công nghệ CND giúp bảo vệ dây khỏi các sóng, nhiễu xạ tác động đến chất lượng âm thanh, mang đến một nguồn tín hiệu sạch nhất. Bên cạnh đó, Rocket 33 cũng được áp dụng trên chiếc dây loa này – là công nghệ độc quyền công nghệ SST giúp làm giảm đáng kể ảnh hưởng của kích cỡ hay hình dạng của dây dẫn ảnh hưởng đến độ méo tín hiệu.

Dây loa AudioQuest Rocket 44

AudioQuest Rocket 44

Rocket 44 là sự kết hợp hoàn hảo giữa đồng kim loại hạt dài và đồng kim loại bề mặt, dây dẫn đơn sợi đan chéo vào nhau, giúp hạn chế nhiễu xạ và các vấn đề do tương tác sợi gây ra. Đồng là kim loại hạt dài có đặc tính là ít oxit bên trong, tăng độ tinh khiết mang đến khả năng truyền dẫn cao. AudioQuest trang bị cho Rocket 44 công nghệ SST nhằm loại trừ các yếu tố ảnh hưởng đến độ méo tín hiệu. Rocket 44 là một cáp Single-Biwire đặc biệt, có thiết kế dual-triple, mỗi dây con sẽ đảm nhiệm các nhiệm vụ khác nhau, mang đến một hiệu suất tối đa.

Dây loa AudioQuest Rocket 88

AudioQuest Rocket 88

Rocket 88 là chiếc dây loa kết hợp hai màu : màu đen và màu xanh lá cây đậm đan chéo nhau, được trang bị những công nghệ tiên tiến và kỹ thuật sản xuất đỉnh cao trong hơn 30 năm qua của AudioQuest. AudioQuest Rocket 88 có đến tám sợi dẫn, mỗi sợi đều là lõi dây có kích thược khác nhau. Rocket 88 là một dây dẫn đồng với bề mặt được phủ hoàn toàn bằng kim loại, có tác dụng làm giảm nhiễu gây ra bởi các hạt liên kết bên trong dây dẫn, màn đến độ xử lý tín hiệu nhanh nhạy và tinh khiết hơn các bề mặt dây không được phủ kim loại. Rocket 88 được thiết kế theo cấu trúc Double – Star Quad ( cặp đôi – 4 sợi ), với các sợi dây dẫn được cách ly với phần dẫn điện bằng chất liệu polyethylene carbon có tác dụng làm giảm thiểu triệt để sự biến dạng của các dòng RF, mang đến âm thanh ít nhiễu xạ hơn. Bên cạnh đó, Rocket 88 còn được trang bị hệ thống phân cực điện từ DBS đã được cải tiến một cách hiệu quả thông qua việc sử dụng điện thế 48V, giúp tạo một điện từ tĩnh trong hệ thống này, làm giảm thiểu độ trễ của tín hiệu mà âm thanh trở nên chi tiết và sống động hơn. Rockhet 88 sử dụng công nghệ SST. Công nghệ SST là một sự trợ giúp đắc lực giúp tính toán lại các kết hợp giữa hình dạng dây và kích cỡ dây để giảm thiểu méo tiếng. Đặc biệt, các kết nối giữa dây dẫn và đầu cắm của Rocket 88 được thực hiện với kỹ thuật hàn nguội ( Cold-Weld Termination ) giúp đảm bảo tính toàn vẹn của dây dẫn, giúp tín hiệu được truyền đi ổn định hơn.

Tham khảo các dòng sản phẩm khác tại đây

Review Dây loa Analysis Plus và Supra Cable

Thu Trang


CHIA SẺ