Smart Tivi Samsung 49 inch UA49N5500 mẫu ti vi thông minh phù hợp cho lối sống hiện đại

0
351
Smart Tivi Samsung 49 inch UA49N5500 chuan

Năm 2018 có thể được xem là một năm bùng nổ về mặt công nghệ mới trong các sản phẩm của Samsung mà Smart Tivi Samsung 49 inch UA49N5500 là một ví dụ tiêu biểu cho những sản phẩm nổi bật của Samsung trong năm vừa qua. Không chỉ ghi điểm bởi kiểu dáng ấn tượng với những đường nét thiết kế tinh tế mà mẫu ti vi này còn được tạo hình khá gọn gàng với màn hình mỏng nhẹ thích hợp với nhiều kiểu không gian phòng nghe. Đặc biệt, giá thành của sản phẩm này vô cùng phù hợp với nhiều người dùng tại Việt Nam. Vì thế, độ “hot” của sản phẩm này dự đoán sẽ không hề hạ nhiệt trong năm 2019.

Về mặt thiết kế, Smart Tivi Samsung 49 inch UA49N5500 ghi điểm bởi sự tiện lợi với viền màn hình siêu mỏng cùng chân đế bằng nhựa được cấu tạo chắc chắn giúp nâng đỡ toàn bộ khối lượng loa trên mọi bề mặt lắp đặt. Đặc biệt, với kích thước màn hình 49 inch, Smart Tivi Samsung 49 inch UA49N5500 đã thu gọn thế giới giải trí trước mắt người dùng vô cùng ấn tượng.

Smart Tivi Samsung 49 inch UA49N5500 sở hữu rất nhiều công nghệ chế tạo smart tivi tiên tiến nhất hiện nay. Đầu tiên có thể kể đến như độ phân giải Full HD sắc nét gấp 2 lần độ phân giải HD cho mọi trải nghiệm hình ảnh đều chân thực và sống động như chính sắc màu tự nhiên. Xuất sắc vượt qua mọi đối thủ trong cùng mức giá, chiếc tivi này được người dùng đánh giá cao ở các dải màu tự nhiên, hình ảnh trung thực với ít nhiễu hạt và méo viền.

Chất lượng hình ảnh càng được nâng cấp hơn khi mà Smart Tivi Samsung 49 inch UA49N5500 được bổ sung công nghệ Contrast Enhancer. Công nghệ này vô cùng ấn tượng trong việc nâng cấp độ sâu hình ảnh, giúp hình ảnh có độ nét chuẩn mực. Nhưng vẫn là chưa đủ để hình ảnh được đẩy lên mức sống động như những khung hình thực tế được thu nhỏ trong phòng xem ti vi của người dùng. Tuy nhiên, hình ảnh sẽ thiếu đi vạn phần hấp dẫn nếu như chiếc tivi công nghệ cao này thiếu đi công nghệ PurColor cho phép cải thiện tất cả các dải màu, giúp người dùng có thể tận hưởng trọn vẹn không gian hình ảnh rực rỡ sắc màu.

Tuy nhiên độ nét về hình ảnh của Smart Tivi Samsung 49 inch UA49N5500 vẫn chưa thể coi là hoàn hảo nếu như thiếu đi công nghệ Micro Dimming Pro có nhiệm vụ nâng cấp độ tương phản, hình ảnh, độ nét. Điển hình của công nghệ này chính là sắc đen sâu thẳm mà còn bùng nổ với sắc trắng tinh khiết vô cùng rõ ràng.

Chất lượng âm thanh của Smart Tivi này cũng được đánh giá rất cao nhờ hiệu ứng âm thanh vòm tạo nên không gian âm thanh 3D độc đáo nhờ công nghệ âm thanh Dolby Digital Plus. Với công nghệ này thì âm thanh của chiếc tivi này có thể bao trọn không gian phòng xem của người dùng.

Đặc biệt, việc điều chỉnh Smart Tivi Samsung 49 inch UA49N5500 cũng vô cùng dễ dàng khi mà hệ điều hành Tizen chứa hàng nghìn ứng dụng giải trí trực tuyến giúp người dùng có thể dành cả ngày dài với chiếc tivi này mà không bị nhàm chán bởi các chương trình phim ảnh, âm nhạc có tính liên kết toàn cầu. Thậm chí người dùng có thể điều khiển chiếc tivi này thông qua một ứng dụng có thể tỉa về ngay trên điện thoại có tên là SmartThings – vốn được dành riêng cho các thiết kế của Samsung.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Loa Bluetooth TIC Cookie

Thu Hương

CHIA SẺ