Dòng Power ampli Anthem Performance: Đẳng cấp mới cho các audiophile

0
2056

Trên thị trường thiết bị âm thanh Việt Nam, các dòng sản phẩm mang thương hiệu Anthem không còn xa lạ gì với người dùng. Anthem là một trong những thương hiệu âm thanh nổi tiếng đến từ Canada, mỗi sản phẩm của đều nhận được sự đánh giá cao của giới chơi âm thanh. Dòng sản phẩm power ampli Anthem Performance được biết đến với 8 mẫu ampli sở hữu nhiều công nghệ tiên tiến của hãng, gồm: MCA 225, MCA 325, MCA 525, PVA 2, PVA 4, PVA 5, PVA 7 và PVA 8.

Tính năng, đặc điểm nổi bật của từng sản phẩm trong dòng ampli power ampli Anthem Performance

Power Ampli Anthem Performance MCA 525

Power Ampli Anthem Performance MCA 525

Power Ampli Anthem Performance MCA 525 là một trong 3 sản phẩm ampli công suất nằm trong dòng MCA của Anthem, được trang bị nhiều công nghệ, kỹ thuật tiên tiến mang đến cho người dùng âm thanh chân thực và trong trẻo vượt trội hơn hẳn so với những ampli cùng phân khúc. MCA 525 có kích thước chiều cao169mm, chiều rộng 438mm, chiều sâu 460mm và nặng 27.5kg. MCA 525 được trang bị một máy biến áp hình xuyến có điện trở thấp và cải thiện các transitor đầu vào giúp cung cấp một nguồn năng lượng ổn định và minh bạch. MCA 525 có công suất lên tới 600W trên trở kháng 2Ohms. Hơn nữa, MCA 525 còn được trang bị 2 nguồn cung cấp năng lượng riêng biệt, bên phải cho các mạch khuếch đại âm thanh vòm và bên trái cho bảng điều khiển năng lượng phía trước. Ngoài ra, MCA 525 còn được trang bị công nghệ độc quyền của ALMTM chuyên giám sát nhiệt độ và điện áp, đảm bảo cho sự hoạt động lâu dài và ổn định.

Power Ampli Anthem Performance MCA 225

Power Ampli Anthem Performance MCA 225

MCA225 là mẫu power ampli có chiều cao 169mm, chiều rộng 439mm, chiều sâu 460mm và nặng 18kg được gia công bằng những đội ngũ chuyên gia thiết kế lành nghề. MCA 225 có vỏ máy làm bằng chất liệu nhôm phay cứng, chắc có tác dụng hạn chế rung chấn và giảm thiểu nhiễu xạ hình thành do cộng hưởng nội các đối tác trong thùng máy, mang đến âm thanh sạch tiếng, trong trẻo, độ méo gần như không còn. Ampli 225 sử dụng một máy biến áp hình xuyến có điện trở thấp và cải thiện các transitor đầu vào cung cấp một nguồn năng lượng ổn định và minh bạch. MCA 225 còn được trang bị công nghệ độc quyền của ALMTM giúp giám sát nhiệt độ và điện áp, đảm bảo ampli hoạt động lâu dài và ổn định. MCA 225 sử dụng một máy biến áp hình xuyến được tích hợp đảm bảo giảm bức xạ từ trường đi “lạc”, làm cho tiếng ồn biến mất.

Power Ampli Anthem Performance MCA 325

Power-Ampli-Anthem-Performance-MCA-325-chat-luong

MCA325 được Anthem cải tiến và nâng cấp kỹ thuật, kết hợp với việc sử dụng nhiều linh kiện mới nhất của Anthem, đem đến một chiếc ampli có chất lượng âm thanh tốt nhất. MCA325 có kích thước chiều cao 169mm, chiều ngang 439mm, chiều sâu 460mm và nặng 19,5 kg cho phép người dùng dễ dàng vận chuyển, lắp đặt. MCA 325 được trang bị công nghệ độc quyền của ALMTM. Bên cạnh đó, MCA325 còn sử dụng máy biến áp hình xuyến giúp đảm bảo giảm bức xạ từ trường đi “lạc”, làm giảm tiếng ồn xuống mức thấp nhất. MCA 325 cho công suất đạt đến 600W trên trở kháng 2Ohms với 2 nguồn cung cấp năng lượng riêng biệt bên phải cho các mạch khuếch đại âm thanh vòm và bên trái cho bảng điều khiển năng lượng phía trước.

Power Ampli Anthem Performance PVA 2

Power Ampli Anthem Performance PVA 2 anh bai viet 5

Power ampli PVA2 được thiết kế dạng hình hộp chữ nhật nằm ngang với kích thước chiều cao 149mm, chiều ngang 438mm, chiều sâu 280mm và nặng 11.8kg. PVA 2 là chiếc ampli đa kênh kết nối có khả năng hoạt động ở ba mức trở kháng tương ứng với các mức công suất khác nhau mang đến cho người dùng nhiều trải nghiệm âm thanh vô cùng mới mẻ, cuốn hút. PVA2 được thiết kế dạng vi mạch, với các bộ khuếch đại được trang bị bên trong nhằm duy trì thứ âm thanh sạch, sắc nét và rõ ràng. Bên cạnh đó, PVA 2 còn được trang bị các transistor lưỡng cực nhằm tăng hiệu suất năng lượng, giúp tản nhiệt, mang đến công suất cực đỉnh cho ampli.

Power Ampli Anthem Performance PVA 4

Power Ampli Anthem Performance PVA 4 anh bai viet 2

PVA 4 có kích thước chiều cao 149mm, chiều rộng 438mm, chiều sâu 335mm và nặng 16.4kg. PVA 4 được trang bị các cổng kết nối RCA, XLR, XLR – 6dB, các công tắc bật/tắt trigger… PVA 4 sử dụng các transistor lưỡng cực có hiệu suất năng lượng cao, tản nhiệt tốt giúp ampli đạt công suất cực đỉnh. PVA4 được thiết kế dạng vi mạch, với các bộ khuếch đại được trang bị bên trong có tiếng ồn thấp và công suất làm việc cao. PVA 4 còn được trang bị chip 122dB Signal-to-noise Ratio giúp âm thanh có độ méo tiếng cực thấp, là tiền đề quan trọng để thiết lập hệ thống âm thanh vòm và Home Theater ngay tại ngôi nhà bạn

Power Ampli Anthem Performance PVA 5

Power Ampli Anthem Performance PVA 5 anh bai viet 1

PVA 5 có kích thước chiều cao 149mm, chiều rộng 438mm, chiều sâu 335mm và nặng 16.5kg. PVA 5 được trang bị các cổng đầu vào RCA, XLR – 6dB, XLR, các công tắc bật/tắt trigger… PVA 5 được thiết kế dạng vi mạch, với các bộ khuếch đại được trang bị bên trong. Bên cạnh đó, PVA 5 còn sử dụng biến áp hình xuyến tùy chỉnh nhằm cung cấp năng lượng chất lượng cao kết hợp với một tụ lọc ESL/ESR với dung lượng lưu trữ lớn và chip 122dB Signal-to-noise Ratio nhằm giảm thiểu tối đa độ méo âm hình thành trong quá trình hoạt động của ampli.

Power Ampli Anthem Performance PVA 7

Power Ampli Anthem Performance PVA 7 anh bai viet 5

PVA7 có kích thước chiều cao 149mm, chiều rộng 438mm, chiều sâu 420mm và nặng 21.6kg. Được thiết kế giống với một khối hình hộp chữ nhật nằm PVA 7 còn được trang bị một loạt các cổng vào như RCA, XLR True-Balanced. PVA 7 được trang bị chip 122dB Signal-to-noise Ratio, cho âm thanh với độ méo tiếng cực thấp. Ngoài ra, PVA7 còn được thiết kế dạng vi mạch, với các bộ khuếch đại được trang bị bên trong.

Power Ampli Anthem Performance PVA 8
PVA 8 có kích thước chiều cao 149mm, chiều rộng 438mm, chiều sâu 420mm và nặng 21.6kg. PVA 8 có vỏ máy được làm bằng nhôm đúc, đảm bảo độ cứng cho khung máy, đồng thời có tác dụng chống rung, giảm nhiễu xạ ảnh hưởng tới chất lượng âm thanh. PVA8 được thiết kế dạng vi mạch, kết hợp với các bộ khuếch đại được trang bị bên trong. Ngoài ra, PVA 8 còn được trang bị các transistor lưỡng cực có hiệu suất năng lượng cao, kết hợp với chip 122dB Signal-to-noise Ratio, giúp âm thanh có độ méo tiếng cực thấp. PVA 8 là một chiếc power ampli với số kênh tích hợp lên tới 8 kênh, mang đến cho gia đình bạn những trải nghiệm vô cùng quý báu và đáng nhớ bên cạnh người thân của mình.

Tham khảo các dòng sản phẩm khác tại đây

Review Ampli Musical Fidelity M5si

Thu Trang