Earin trình làng thế hệ thứ hai của chiếc tai nghe không dây Earin có tên M2

0
887
Tai nghe Earin M2 chuan

Earin là kết quả của một nhóm nghiên cứu yêu thích âm thanh tại Malmo, Thụy Điển. Tuy có kiểu dáng giống với nhiễu mẫu tai nghe IEM thông thường trên thị trường song điểm ấn tượng ở đây là nó không hề sử dụng bất kỳ một dây dẫn nào mà thay vào đó nó sẽ tích hợp kết nối không dây Bluetooth.

Sau phiên bản đầu tiên được cho ra mắt vào năm 2015, thì nhóm start up này quyết định trình làng model Earin thế hệ thứ 2 tại triển lãm CES 2017. Nhưng phải tới năm 2018, chiếc tai nghe này mới được bán ra chính thức ngoài thị trường.

Tai nghe Earin M2 được thiết kế với kiểu dáng giống như phiên bản đầu tiên song khả năng kết nối được cải thiện một cách đáng kể nhờ tích hợp thêm hệ thống ăn ten NFMI. Để tăng thêm sự hiện đại cũng như cạnh tranh tốt với các mẫu tai nghe không dây khác, nhóm phát triển đã trang bị thêm cho tai nghe tính năng Google Assistant, thực chất là một bộ điều khiển cảm ứng với thao tác sử dụng rất đơn giản giúp người dùng có thể nghe nhạc liên tục mà không phải mất nhiều thì giờ thao tác trên chiếc điện thoại của mình. Bên trong mỗi tai nghe là một driver Balanced Amateur cho chất âm cân bằng, hài hòa ở cả ba dải âm. Earin có thể kết nối với smartphone, tablet và mỗi bên tai nghe có thể kết nối với nhau bằng chuẩn kết nối không dây Bluetooth.

Thiết kế đối xứng nhau với trọng lượng rất nhẹ mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu khi sử dụng sản phẩm trong một khoảng thời gian dài. Người dùng cũng không cần phải phân biệt đâu là tai nghe bên trái đâu là tai nghe bên phải. Cảm biến đặc biệt bên trong tai nghe sẽ tự động nhận diện vị trí để thay đổi phương thức truyền âm sao cho phù hợp.

Viên pin tích hợp bên trong giúp tai nghe có thể hoạt động liên tục trong vòng 3 giờ đồng hồ và sẽ tăng lên thành 17 giờ đồng hồ khi sử dụng cùng với hộp sạc. Hiện chiếc tai nghe không dây Earin M2 đang được bán ra ngoài thị trường với giá bán là 249 USD (tương đương 5,8 triệu đồng).

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Phono Pre ampli Audia Flight FL Phono

Thanh Anh


CHIA SẺ