Focal Maestro Utopia – Mẫu loa phóng thanh tinh vi nhất của Focal

0
1283
loa Focal Maestro Utopia anh dai dien

Focal Maestro Utopia là một cặp loa nổi tiếng của thương hiệu Focal, tính hợp nhiều công nghệ nổi bật, tiên tiến nhất lúc bấy giờ đem đến nhiều cảm xúc khi nghe nhạc của người dùng. Loa Focal Maestro Utopia được các nhà mê âm thanh trầm trồ dành những lời khen ngợi có cánh nhờ vào thiết kế giống người đàn anh Focal Grande Utopia EM nhưng có mức giá nhẹ nhàng hơn.

loa Focal Maestro Utopia

Loa Focal Maestro Utopia có tính năng, đặc điểm gì nổi bật?

Focal Maestro Utopia được biết đến như một bản sao của Focal Grande Utopia EM về công nghệ và thiết kế song có mức giá thành nhẹ nhàng hơn rất nhiều, trở thành mẫu loa tiềm năng thay thế cho những ai muốn sở hữu Focal Grande Utopia EM nhưng không đủ kinh phí. Giống như các mẫu loa Focal khác Focal Maestro Utopia có thiết kế cong mặt trước vừa cổ điển vừa quyến rũ và có sức hút rất riêng.

loa Focal Maestro Utopia mang kieu dang sang trong

Thùng loa của cặp loa này được làm bằng chất liệu gỗm MDF cao cấp với độ dày lên đến 50 mm, cùng hệ thống giăng bên trong giúp giảm thiểu rung chấn và cộng hưởng. Bên ngoài, nhà sản xuất phủ lớp sơn sáng bòng sang trọng và tinh tế.

Toàn bộ thùng loa có kích thước 1470 x 455 x 70mm và nặng đến 116kg, đây có lẽ là một kích thước khá lớn so với nhiều mẫu loa đứng khác trên thị trường, chính vì vậy, Focal Maestro Utopia đòi hỏi phải có một không gian rộng lớn và cố định để có thể mang đến màn trình diễn tuyệt hảo nhất.

loa Focal Maestr Utopia mau do

Độ nhạy của loa tương đối cao lên tới 93db ở dải tần số là 25hz – 40kHz và trở kháng là 4 ohm mang đến sắc âm vô cùng đặc sắc và tinh khiết.

Focal Maestro Utopia là mẫu loa đứng sàn được thiết kế với 3 đường tiếng, gồm một loa w woofer Electro-Magnetic đường kính 270 mm với hệ thống MDS, loa midrange đường kính 165 mm và một loa woofer IAL2 đường kính 270 mm màng Beryllium đối nghịch mang đến âm thanh trung thực nhất. Hệ thống MDS (Magnetic Damping System) giúp loa thích nghi với mọi phòng nghe. Mẫu loa này còn có một lỗ thoát hơi ở mặt đáy của loa kế hợp với 4 chân đế vững chắc, nhằm nâng cao hiệu suất của âm bass giúp âm bass xuống sâu và mạnh mẽ

loa Focal Maestro Utopia sang trong

Loa Focal Maestro Utopia rất thích hợp phối với những thiết bị âm thanh khác để đem đến cho bạn một hệ thống âm thanh vô cùng tuyệt vời và hấp dẫn.

Tham khảo các dòng sản phẩm khác tại đây

Review Loa Focal Aria 906

Thu Trang


CHIA SẺ