Loa di động Anker Soundcore Pro+ cho trải nghiệm âm thanh đơn giản hơn

0
1003
Loa Anker Soundcore Pro+

Hãng Anker mới đây đã ra mắt loa di động Anker Soundcore Pro+ với nhiều công nghệ mới hiện đại được nhiều người dùng đánh giá cao ở khả năng chống nước, cộng thêm pin dùng 18 tiếng thoải mái cho những hoạt động dã ngoại, leo núi mà không yêu cầu thời gian sạc lại quá nhanh.
Loa di động Anker Soundcore Pro+ là sản phẩm loa di động thế hệ mới được bổ sung vào bộ sưu tập loa không dây mang tên Soundcore Pro+ của Anker. Đúng với những tiêu chí âm thanh hiện đại, sản phẩm này hứa hẹn sẽ mang đến người dùng những trải nghiệm âm thanh đa năng, bất chấp mọi điều kiện hoạt động.

Trước đây, Anker vốn chỉ nổi tiếng với các phụ kiện điện thoại, nhưng mới đây hãng này đã “lấn sân” vào thị trường âm thanh với những sản phẩm loa mang tính ứng dụng cao. Và loa di động Anker Soundcore Pro+ được xem là một thiết kế mới sẽ giúp người dùng biết đến những thiết kế âm thanh của hãng nhiều hơn va flamf giàu thêm cho bộ sưu tập loa chất lượng của Anker.
Chất lượng âm thanh của loa di động Anker Soundcore Pro+ phụ thuộc hoàn toàn vào 4 màng loa, trong đó có 2 màng loa toàn dải và 2 loa tweeter dành cho dải cao, được cấp nguồn bởi 1 amplifier 25W cho chất âm tương đối mạnh mẽ, bùng nổ xúc cảm với mọi thể loại âm nhạc khác nhau. Đặc biệt, với sự xuất hiện của công nghệ BassUp đã nâng cấp chất lượng âm thanh dải trầm không chỉ sôi động hơn mà còn mạnh mẽ và lý tưởng hơn.

Không chỉ có vậy, mẫu loa di động Anker Soundcore Pro+ còn sở hữu rất nhiều chuẩn kết nối hiện đại, có thể kể đến như kết nối với nguồn nhạc bằng Bluetooth 4.2, kết hợp NFC và cả kết nối có dây giúp người dùng đa dạng các trải nghiệm âm thanh. Đặc biệt, với thiết kế để chống chịu nước theo tiêu chuẩn IPX4 mà người dùng có thể suer dụng loa trong nhiều hoạt động khác nhau, từ thể thao, bơi lội cho đến dã ngoại, leo núi,…
Thời lượng chơi nhạc của loa di động Anker Soundcore Pro+ cũng rất ấn tượng nhờ bên trong loa có một viên pin lớn tới 8.800mAh. Pin này vừa để chơi nhạc vừa có thể dùng sạc các thiết bị di động khác thông qua cổng USB một cách nhanh chóng. Hiện nay, Anker Soundcore Pro+ có giá bán khoảng 3 triệu đồng phù hợp với nhiều đối tượng nghe.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Ampli Audia Flight FL Three S

Yên Vũ


CHIA SẺ