Fujifilm tiếp tục khẳng định vị thế với máy ảnh thế hệ mới FujiFilm compact XF10

0
504
May anh FujiFilm compact XF10 chuan

Máy ảnh FujiFilm compact XF10 được biết đến là một trong những thiết kế mới nhất của thương hiệu máy ảnh lâu đời của Nhật Bản, FujiFilm nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía người dùng. Để sở hữu thiết kế mới nhất của FujiFilm này, người dùng chỉ cần bỏ ra số tiền 500 USD. Máy ảnh FujiFilm compact XF10 là thiết kế compact mới nhất của Fujifilm được tung ra thị trường để thay thế cho mẫu X70 đã được hãng này cho ra mắt vào năm 2016. Sản phẩm mới vượt trội hơn hẳn nhờ những cải tiến công nghệ vô cùng ấn tượng.

Máy ảnh FujiFilm compact XF10 cải tiến với thiết kế không ống ngắm điện tử EVF, vì thế, để sử dụng thiết bị này người dùng cần chỉnh các thông số và xem ảnh chụp bằng một màn hình 3-inch có thể điều khiển cảm ứng nhạy. Còn để lưu trữ thẻ nhớ, thì chiếc máy ảnh này cũng có 1 khe thẻ SD UHS Speed Class 3 tiện lợi. Hiện đại hơn, người dùng có thể chuyển ảnh tới điện thoại qua ứng dụng ‘Fujifilm Camera Remote’. Bởi chính máy ảnh FujiFilm compact XF10 được hỗ trợ Bluetooth LE (năng lượng thấp). Đây là chi tiết thiết kế hiện đại được rất nhiều người dùng đánh giá cao.

Sản phẩm mới này có khẩu độ của thiết bị này cũng được mở rộng đáng kể với khẩu độ f2.8. Cộng thêm cảm biến CMOS APS-C dạng Bayer thông thường, độ phân giải 24MP thì XF10 thì chất lượng hình ảnh thu được cuối cùng vô cùng sắc nét và rõ rệt. So với mẫu X70 trước đây thì máy ảnh FujiFilm compact XF10 sở hữu khá nhiều điểm tương đồng có thể kể đến như việc XF10 vẫn sở hữu ống kính gắn liền, cố định tiêu cự (Prime lens) 18.5mm (tương đương với 28mm trên hệ máy Full-frame 35mm).

Máy ảnh này còn sở hữu dải ISO từ 200 tới 12.800, và được mở rộng 100 – 51.200 cho trường ảnh rộng ấn tượng hơn. Người dùng cần chú ý khi lựa chọn khung hình chụp theo dạng crop để có tiêu cự 35mm hoặc 50mm đúng theo quy chuẩn. Nhưng chất lượng hình ảnh sẽ không có được độ phân giải như ban đầu.

Máy ảnh Fujifilm XF10 được thiết kế với kiểu dáng cổ điển tinh tế và sang trọng với hai màu đen và vàng đồng kèm da nâu. Đã được Fujifilm giới thiệu vào tháng 8/2018, Fujifilm XF10 có mức giá $500 (11,5 triệu đồng).

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Phono pre ampli Vista Audio Phono 1 Mk II

Yên Vũ


CHIA SẺ