Gaming Laptop Nitro 5 Cacbon – Máy tính xách tay sở hữu hiệu suất tuyệt vời

0
155
Gaming Laptop Nitro 5 Cacbon chuan

Hiện nay, nhu cầu về những máy tính xách tay để chơi game ngày càng tăng cao. Nhà sản xuất Acer cũng là một trong những nhà sản xuất hàng đầu về những máy tính chơi game đã cho ra mắt Gaming Laptop Nitro 5 Cacbon.
Gaming Laptop Nitro 5 Cacbon là một máy tính xách tay chơi game lộng lẫy với hai màu sắc chủ đạo là đen và đỏ. Nhà sản xuất đã thiết kế chiếc máy tính này với các bàn phím có chữ màu đỏ và viền màu đỏ xung quanh bàn di chuột. Ở chính giữa của chiếc máy tính này có một bản lề màu đỏ. Logo của nhà sản xuất này có màu đen sáng bóng ở trên nắp khác với dự đoán sẽ sử dụng màu đỏ để tăng thêm phần nổi bật.
Máy tính Gaming Laptop Nitro 5 Cacbon có màn hình hiển thị giống như phiên bản Nitro 5 cũ với độ phân giải 1.920×1,080 pixel. Màn hình hiển thị của máy tính này có tỷ lệ tương phản màu sắc tốt và độ sáng không quá tốt để bạn có thể sử dụng ngoài trời. Với mức giá cao cấp của chiếc máy tính này người dùng sẽ kì vọng khả năng tái hiện màu sắc tốt hơn, tuy nhiên màu sắc do Gaming Laptop Nitro 5 Cacbon tái hiện không sống động và phong phú. Độ sáng của màn hình cao hơn mức trung bình và sáng hơn nhiều so với máy tính MSI GL62M 7REX.
Giống như người tiền nhiệm của nó, phiên bản 2018 của Acer Nitro 5 sở hữu GPU Nvidia GeForce GTX 1050 Ti với 4GB VRAM. Hiệu suất hệ thống của máy tính này đứng đầu trong số các đối thủ cạnh tranh khác và bạn có thể dễ dàng chơi game có đồ họa chuyên sâu.
Máy tính Gaming Laptop Nitro 5 Cacbon có nhiều cổng để bạn kết nối như bên phải bạn sẽ tìm thấy jack cắm tai nghe / micrô 3,5 mm, hai cổng USB 2.0 và cổng nguồn. Ngoài ra, bên phải còn có hai đèn LED có màu xanh dương để sạc và trạng thái nguồn. Phía bên trái của máy tính Gaming Laptop Nitro 5 Cacbon có các cổng như đầu đọc thẻ SD, USB 3.0, HDMI, USB 3.1, một Gigabit Ethernet và một khóa Kensington.
Loa của máy tính Gaming Laptop Nitro 5 Cacbon đủ mạnh để lấp đầy một căn phòng nhỏ đến trung bình, bạn sẽ không muốn đặt chúng trên 80 phần trăm bởi sẽ quá lớn và ảnh hưởng không tốt đến tai của bạn. Ở mức âm lượng thấp hơn thì máy tính xách tay này mang đến chất lượng âm thanh tuyệt vời.
Thời lượng pin của máy tính Gaming Laptop Nitro 5 Cacbon là 4 giờ 44 phút khi có thể lướt web liên tục ở 150 nits độ sáng. Máy tính này cũng có khả năng kiểm soát nhiệt độ tốt để bạn có thể chơi game trong thời gian dài mà không thấy quá nóng.
Bàn phím của máy tính Gaming Laptop Nitro 5 Cacbon khá thoải mái để đánh máy tuy nhiên thiếu phản hồi khi tiếp xúc mà những game thủ mong muốn. Bàn di chuột của máy tính có khả năng tiếp nhận mọi cử chỉ từ tay người dùng.
Máy tính Gaming Laptop Nitro 5 Cacbon được đánh giá là một máy tính xách tay chơi game có hiệu suất tốt mà bạn không phải tốn nhiều tiền.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Pre Ampli Bladelius Embla DL II

Trường Sơn

CHIA SẺ