GoPro chính thức ra mắt camera GoPro HERO giá 5,2 triệu đồng

0
1103
Camera GoPro HERO

GoPro chính thức ra mắt camera GoPro HERO tại thị trường Việt Nam vào ngày 31/3/2018. Đây là thiết kế mới trong năm 2018 của GoPro, khi sản phẩm này cập bến thị trường công nghệ Việt Nam đã nhận được sự yêu mến của rất nhiều tín đồ đam mê quay phim chụp ảnh tại Việt Nam. Sản phẩm này là một bước tiến thành công ở thị trường Việt Nam của GoPro.
Điểm nổi bật nhất của camera GoPro HERO chính là màn hình cảm ứng 2 inch, cùng khả năng chống nước 10 mét, cộng thêm thiết kế bền bỉ giúp sản phẩm này có thể hoạt động đa năng trong nhiều điều kiện và hoàn cảnh nghe khác nhau.

Không phúc tạp hóa các thao tác điều khiển, camera GoPro HERO rất nhanh chóng chia sẻ những trải nghiệm thú vị của người dùng theo cách rất đơn giản. HERO cho phép tải hình ảnh và video của người dùng vào GoPro App, sau đó biên tập những đoạn video thành những video hoàn chỉnh vui nhộn và có thể ngay lập tức chia sẻ lên mạng xã hội chỉ sau một vào thao tác đơn giản. Do vậy, các thao tác lưu trữ truyền thống qua thẻ nhớ, và cũng không cần kết nối với máy tính mà mọi việc quay và chia sẻ video trở nên đơn giản hơn rất nhiều.
Ngoài ra, camera GoPro HERO còn sở hữu rất nhiều tính năng ưu việt khác, trong đó phải kể đến chất lượng hình ảnh cho phép quay phim HD (1440p60 và 1080p60) và chụp ảnh 10MP. Mẫu camera này cũng được tích hợp màn hình cảm ứng 2 inch được đánh giá là rất sử dụng HERO như điện thoại cá nhân của người dùng.

Không chỉ vậy người dùng hoàn toàn có thể điều kiển sản phẩm này thông qua điều khiển bằng giọng nói. Cụ thể, người dùng có thể ra lệnh để tắt mở, quay phim, chụp ảnh,… chỉ bằng giọng nói là đã có thể điều chỉnh được tính năng mong muốn.
Bên cạnh đó, camera GoPro HERO còn được tích hợp chuẩn chống nước và chống va đập. Khả năng chống nước lên tới 10 mét và được thiết kế để sử dụng trong các môi trường khắc nhiệt mà điện thoại của vốn không thể hoạt động giúp mẫu camera này ghi lại được những khoảnh khắc đắt giá mà người dùng vốn không thể làm được với mẫu di động cá nhân của mình.
Đặc biệt, camera GoPro HERO còn có tính năng chống rung cho video. Do HERO tích hợp tính năng chống rung khi quay phim, giúp cho thước phim thu được luôn mượt mà và ít nhiễu do rung chấn nhất.

Ngoài ra, sản phẩm này còn tương thích với điện thoại thông minh. HERO cho phép tải các hình ảnh và thước phim của bạn vào ứng dụng GoPro App và tự động tạo ra các đoạn phim vui nhộn và chia sẻ chúng chỉ bằng vào cú click đơn giản. Cuối cùng mẫu camera này có thể phối ghép với nhiều thiết bị khác nhau nhờ khả năng tương thích với hơn 30 phụ kiện khác nhau của GoPro.
Hiện nay, camera GoPro HERO có giá bán chính thức 5.200.000 VND,đồng thời có mặt tại các đại lý từ ngày 02/04/2018. Nên người dùng có thể lựa chọn đại lý gần nhất tại Việt Nam để có thể sở hữu sản phẩm này sớm nhất.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Pre Ampli Bladelius Embla DL II

Thanh Anh


CHIA SẺ