Ampli Rotel A 14- Đại diện cho tinh hoa thương hiệu Rotel

0
1640

Với danh tiếng và lịch sử phát triển hơn nửa thế kỷ, Rotel đã gặp hái được nhiều thành công trên lĩnh vực thiết bị âm thanh với những sản phẩm hifi dành được nhiều giải thưởng danh giá về hiệu suất âm thanh và thiết kế. Ampli Rotel A 14 chính là một đại diện của hãng đã đưa thương hiệu của hãng nổi tiếng trên thế giới.

Ampli Rotel A 14 – Đại diện cho tinh hoa thương hiệu Rotel

Ampli Rotel A 14 là hiện thân tuyệt đẹp của hiệu suất âm thanh, thiết kế công nghiệp kiểu dáng đẹp và giá trị đặc biệt. Ampli Rotel A 14 nằm trong dòng sản phẩm 14 series nổi tiếng của hãng, đảm bảo các thành phần điện tử được lựa chọn đều là những linh kiện được giới phê bình sử dụng và đánh giá cao. Vì vậy, ngoài việc yếu tố hiệu suất là tối quan trọng, thì A 14 còn trang bị tính năng điều khiển đơn giản và trực quan cho phép xử lý tối ưu tín hiệu âm nhạc chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng không thể chê vào đâu.
Ampli Rotel A 14 có kích thước nhỏ gọn với chiều cao 93mm, chiều rộng 430, chiều sâu 345mm và nặng 8.2kg cho phép người dùng dễ dàng di chuyển và setup trong hệt thống âm thanh. Vỏ ngoài của A 14 được làm bằng chất liệu nhôm có đặc tính tản nhiệt tốt và chống rung chấn cực tốt, vừa có tác dụng bảo vệ các linh kiện điện tử bên trong ampli vừa có tác dụng loại bỏ các rung chất ảnh hưởng đến chất lượng tín hiệu âm thanh. Mặt trước của Rotel A 14 được tạo điểm nhấn bằng một màn hình hiển thị với nền trắng chữ đen nổi bật giúp người dùng biết được chế độ hoạt động hiện tại của ampli.

Ampli Rotel A 14Ngay bên dưới màn hình là hệ thống các nút chức năng điều khiển cơ bản được sắp xếp cân đối, thuận tiện sử dụng, và nổi bật là hai nút chức năng nằm ở hai phía của ampli tạo nên nétđẹp rất riêng cho sản phẩm. Bên cạnh đó, Rotel còn cung cấp một cổng vào USB và một jack tai nghe mang lại cho người dùng cảm giác thuận tiện. mặt sau của ampli là hệ thống các cổng kết nối được sắp xếp hài hòa và dễ dàng sử dụng nhất.
Ngoài ra, Rotel A 14 còn được bổ sung một chiếc điều khiển cầm tay từ xa với đầy đủ các phím chức năng, cho phép người dùng có thể điều khiển ampli dù đang ở vị trí cách xa ampli. Bên cạnh chiếc điều khiển thông mình với đầy đủ các phím chắc năng, ampli Rotel A 14 được nhà sản xuất cung cấp một ứng dụng dễ dàng cái đặt trên các smartphone Android hoặc iOS
Ampli A 14 là ampli công suất sử dụng mạch công suất class AB có công suất lên đến 80w mỗi kênh ở trở kháng 8 Ohm mang đến cho khách hàng âm thanh tuyệt vời với hiệu suất cao. Với mức công suất và trở kháng như vậy, Rotel A 14 dễ dàng phối ghép và tải được những chiếc loa có cống suất cao trên thị trường mang đến màn trình diễn âm thanh đầy ấn tượng mà không gây ra hiện tượng méo tiếng hay hao hụt. Đặc biệt, Rotel A 14 còn cho phép người dùng kết nối với các nguồn Analog và digital thông qua kết nối Bluetooth với chuẩn phát tín hiệu chất lượng cao aptX.

Ampli Rotel A 14 chat luong

Ampli Rotel A 14 được trang bị một bộ giải mã DAC AKM cao cấp cho phép xử lý các tín hiệu âm thanh có chất lượng lên đến 32-bit / 768kHz và nâng khoảng tần số lấy mẫu lên cao mang đến một màn trình diễn âm nhạc chính xác như đang được nghe những bản nhạc sống.
Ngoài ra, ampli Rotel A 14 được trang bị biến áp toroidal do Rotel chế tạo và nghiên cứu cung cấp một nguồn điện đồi dào cho ampli hoạt động trong một thời gian dài và ổn định. Hai kênh của ampli Rotel A 14 còn được hỗ trợ nguồn điện bằng việc sử dụng tụ điện khe slit-foil cho phép ampli dễ dàng xử lý các tín hiệu âm thanh khó và cả với các tín hiệu động.
Quả thực, ampli Rotel A 14 không chỉ gây ấn tượng với người dùng ở phong cách thiết kế mà còn gây ấn tượng nhờ công suất cao mang đến màn trình diễn giống như những bản nhạc sống.

Tham khảo các dòng sản phẩm khác tại đây

Review Rotel RC 1580 MKII và Rotel RB 1582 MKII

Thu Trang