[Hong Kong High-End Audio Visual Show 2021] – Sự hiện diện hoàn toàn mới đáng mong đợi

0
1055
loanghenhac Hong Kong AV Show

Hong Kong High-End Audio Visual Show 2021 chính thức quay trở lại vào tháng 8 năm 2021. Triển lãm dự kiến sẽ mở cửa trong 3 ngày liên tiếp bắt đầu từ ngày 6/8 đến ngày 8/8 với rất nhiều sự kiện diễn ra tại Trung tâm hội nghị và triển lãm Hong Kong. Sự kiện này dành cho cộng đồng những người đam mê các thiết bị nghe nhìn audio, điện tử, công nghệ mới trên toàn thế giới. Được tổ chức bởi tạp chí Audiotechnique với sự tham gia của hơn 130 đơn vị và ngành hàng.

Sau nhiều năm tổ chức thành công, triển lãm Hong Kong High-End Audio Visual Show 2021 đã trở thành một triển lãm uy tín và là một “món ăn” tinh thần không thể thiếu được đón đợi hàng năm. Các đơn vị tham gia sẽ giới thiệu sản phẩm mới của mình với các thiết bị nghe nhìn như đầu CD, ampli, loa,… còn có phụ kiện audio, điện tử, phần mềm mới đến từ những thương hiệu nổi tiếng của các quốc gia trên Thế giới.

loanghenhac Hong Kong AV Show

Một năm 2020 nhiều biến động, tạm hoãn do đại dịch Covid 19 hoành hành thì sự kiện Hong Kong AV Show quay trở lại hứa hẹn với nhiều điều thú vị và tuyệt vời và đẳng cấp hơn. Đây được coi là sự kiện trưng bày bán thiết bị nghe nhìn cao cấp hàng đầu nhận được vô số những lời ngợi khen và sự quan tâm của giới audiophile. Với sự chuẩn bị chu đáo, cẩn thận và nhiều sự kiện nhỏ hấp dẫn sẽ diễn ra trong tháng 8 tới ở Hong Kong tại triển lãm.

Khách tham quan tham dự triển lãm Hong Kong AV Show 2021 có thể mãn nhãn bằng việc tận mắt chiêm ngưỡng những thiết bị, sản phẩm nghe nhìn, công nghệ cao cấp, được tận hưởng âm nhạc, mua hàng hay phụ kiện tại những gian hàng trưng bày với mức giá ưu đãi. Ngoài ra còn có thể học hỏi hoặc trao đổi kiến thức về các thiết bị âm thanh, thiết bị điện tử,…để rút ra kinh nghiệm cho riêng mình.

loanghenhac Hong Kong AV Show 1

Triển lãm Hong Kong AV Show 2021 là một sự kiện mà bạn không thể bỏ lỡ trong năm 2021, triển lãm chắc chắn sẽ là một trải nghiệm đáng mong đợi khi đến tham quan. Ban tổ chức sẽ bán vé trước thời điểm diễn ra triển lãm và chính thức mở cửa vào ngày 6/8 với sự chuẩn bị kỹ lưỡng. Cùng đón chờ một kỳ triển lãm Hong Kong High-End Audio Visual Show 2021 với nhiều xu hướng công nghệ, âm thanh mới dẫn đầu 2021.

Mộc Yên

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Trải nghiệm chất âm tuyệt vời của loa cột Pylon Audio Ruby 30


CHIA SẺ