Tai nghe không dây Urbanears Jakan: âm hưởng vùng đất huyền thoại

0
1752
Tai khong day Urbanears Jakan

Urbanears mới đây đã cho ra mắt tai nghe không dây Urbanears Jakan với khả năng điều khiển chỉ bằng 1 nút bấm tiện ích. Sản phẩm này được rất nhiều tín đồ audiophile lựa chọn là thiết kế “ruột” bỏ túi nhờ tính năng di động và khả năng cung cấp chất lượng âm thanh vô cùng lý tưởng ở nhiều hoạt động khác nhau.
Hãng âm thanh Urbanears ngay lập tức nhận được sự ủng hộ của người dùng nhờ việc cho ra mắt một cặp tai nghe không dây hoàn toàn mới. Sản phẩm này với khả năng điều khiển chỉ bằng một nút bấm duy nhất, Jakan được đánh giá là một thiết kế tai nghe tối giản và rất dễ dụng.

Nếu như mẫu sản phẩm Stadion là thiết kế tai nghe không mấy nổi tiếng của hãng âm thanh Urbanears, thế nên, tai không dây Urbanears Jakan được coi là thiết kế dạng Ear-bud thay thế hoàn hảo dành cho mọi người dùng yêu mến những thiết kế chất lượng của hãng âm thanh Urbanears. Tai không dây Urbanears Jakan thế hệ mới được thiết kế đẹp hơn so với Stadion có thiết kế khá xấu và không được người dùng đánh giá cao ở cả hình thức lẫn chất lượng âm thanh. Nhưng điều này đã hoàn toàn thay đổi ở mẫu tai nghe Jakan bởi sản phẩm này không chỉ có thiết kế hiện đại và còn tối giản, dễ sử dụng cùng “ngoại hình” thanh lịch, tinh tế.

Đi tìm hiểu sâu hơn về cấu tạo của chiếc tai nghe Jakan có một dây nối giữa 2 bên tai, kết nối với thiết bị phát nhạc bằng Bluetooth với 1 cụm điều khiển duy nhất đặt ở trên tai nghe. Cụm điều khiển này chỉ có 1 nút bấm duy nhất, và thông qua nút bấm này người dùng sẽ điều khiển mọi thao tác như nhận cuộc gọi, điều chỉnh âm lượng và chuyển bài hát bằng các cử chỉ khác nhau trên chính nút bấm này.
Người dùng cũng không cần quá lo lắng về thời lượng pin của mẫu tai không dây Urbanears Jakan, bởi sản phẩm này có khả năng chơi nhạc trong nhiều giờ. Do pin của tai nghe có thời lượng khoảng 12 giờ. Ngoài ra, phần mặt ngoài phần vỏ của tai nghe được tích hợp nam châm nhằm đính vào nhau lúc không sử dụng nên không lo tai nghe bị thất lạc một bên hay dính vào nhau khi sử dụng,…. Urbanears Jakan hiện có giá bán là $79, tương đương 1,8 triệu đồng.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Ampli Audia Flight FLS10

Yên Vũ


CHIA SẺ