iPhone XR – Mẫu điện thoại có thiết kế tuyệt đẹp, đầy màu sắc

0
1156
iPhone XR hay

Có ý kiến cho rằng người dung mua một chiếc iPhone vì thông số kỹ thuật Nếu thông số kỹ thuật là những gì bạn thèm muốn, thì bạn sẽ hài lòng với OnePlus 6 (hoặc 6T ) hoặc Samsung Galaxy Note 9 là hai mẫu điện thoại đang sở hữu những thông số tuyệt vời.
Vậy người dùng mua iPhone vì lí do gì? Đôi khi chỉ đơn giản bạn là một tín đồ của Apple và mong muốn được sở hữu sản phẩm mới nhất.

iPhone XR hay

iPhone XR trông giống như một chiếc iPhone X và mặt sau như một chiếc iPhone 8). Tuy nhiên mẫu điện thoại này sử dụng thân máy nhôm 7000 series thay vì bằng thép không gỉ nhìn thấy trên iPhone X và XS.
Điện thoại được đánh giá IP 67 về khả năng chịu nước và bụi. iPhone XR có trọng lượng khoảng (195 gram), khá bất ngờ bởi đây là trọng lượng khá nặng cho một điện thoại thông minh.
Khi sở hữu iPhone XR bạn nhận được một màn hình lớn 6,1 inch trong thân thiết bị hơi lớn hơn iPhone 8 (và iPhone X, XS) nhưng không lớn bằng iPhone 8 Plus hoặc iPhone XS Max. Kích thước này mang lại cho họ nhiều nội dung hiển thị hơn, cho phép họ làm được nhiều việc hơn với iPhone của họ, như xem phim và ảnh một cách dễ dàng hoặc chơi trò chơi trên màn hình lớn hơn v..v

iPhone XR

iPhone XR sở hữu một màn hình LCD IPS có khả năng hiển thị tuyệt đẹp, ấn tượng và sắc nét. Điện thoại cũng sở hữu RAM 3 GB và có ba phiên bản bộ nhớ là 64 GB, 128 GB, 256 GB.
Camera duy nhất bạn có được ở mặt sau của iPhone XR là camera góc rộng 12 MP với khẩu độ f / 1.8, OIS và camera 7 MP với khẩu độ f / 2.2 nằm bên trong rãnh trên mặt trước. máy ảnh đơn của iPhone XR thực hiện chụp các bức ảnh thực sự tuyệt vời thể hiện tông màu chính xác và trông tự nhiên.
Camera phía trước của iPhone XR giống với camera XS và XS Max, vì vậy bạn ó thể nhấn chọn chế độ chân dung và đi kèm với bộ hiệu ứng chân dung thông thường (camera phía sau chỉ quản lý Natural Light, Studio Light và Contour Light).

iPhone XR dep

Đối với video, iPhone XR, giống như iPhone XS và XS Max, thực hiện một khá tốt khi quay cảnh quay video mượt mà bằng video cho dù bạn đang quay ở chế độ FHD hoặc 4K và ở tốc độ 30 khung hình / giây hoặc 60 khung hình / giây.
Chất lượng cuộc gọi ngang bằng với kỳ vọng và tôi gặp phải không có sự cố khi đặt cuộc gọi trên mạng 4G LTE bằng SIM thực tại Mumbai.
Điện thoại chạy hệ điều hành iOS 12.0.1 khi ra khỏi hộp. Các tùy chọn kết nối của iPhone XR bao gồm Bluetooth 5.0, 802.11ac Wi ‑ Fi, NFC, GPS và hỗ trợ cho các băng tần 4G LTE có thể chạy ở chế độ hai SIM (nano + điện tử).
Pin của của iPhone XR là một pin 2.942 mAh có thể kéo dài cả ngày, nhỏ hơn một chút so với trên iPhone XS Max (3,174 mAh) nhưng lớn hơn đơn vị trong XS (2.658 mAh). Tuổi thọ pin trên iPhone XR là tốt hơn rất nhiều so với những gì bạn nhận được trên một XS iPhone, và cũng tốt hơn so với XS Max.

iPhone XR tot

Tốc độ sạc bằng bộ sạc 5 W đi kèm iPhone XR cũng không kém phần quan trọng. Bộ sạc đi kèm mất tổng cộng 3 giờ và 25 phút để sạc thiết bị từ 0 đến 100 phần trăm. Đây là một nỗi thất vọng khi OnePlus 6 có thể sạc pin lớn hơn trong hơn một giờ! Nếu bạn sử dụng bộ sạc 12 W tăng tốc quá trình iPhone XR sạc pin khoảng 2 giờ.
Chất lượng âm thanh trên iPhone XR là khá tốt và đúng về giống như mong đợi từ một chiếc iPhone XS hoặc XS Max trong năm nay. Điện thoại cũng có thiết lập loa kép có âm thanh to và rõ ràng. Chất lượng cuộc gọi ngang bằng với kỳ vọng và người dùng không gặp phải sự cố khi có cuộc gọi trên mạng 4G LTE bằng SIM.
iPhone XR là chiếc iPhone mới có hiệu suất tuyệt vời và hợp lý nhất để mua trong năm nay. Nếu bạn đang tìm cách nâng cấp từ iPhone 6S cũ hơn, 7 hoặc 8, hoặc thậm chí là 8 Plus thì đây là mẫu iPhone dành cho bạn với mức giá 23,5 triệu đồng cho phiên bản 65GB.

Các bạn có thể tham khảo các thông tin khác tại đây

Review Stereo power ampli Audia Flight Strumento n°4 MK2

Trường Sơn


CHIA SẺ