Pre ampli Audio Research REF 6 có nhiều tính năng tuyệt vời

0
958
Pre ampli Audio Research REF 6 chuan

Hầu như kể từ khi thành lập thương hiệu, Audio Research đã sản xuất một số thành phần tốt nhất để tái tạo âm nhạc; điều này đặc biệt đúng đối với preampli Audio Research REF 6. Đây là sản phẩm đại diện cho hiệu suất, âm nhạc và sức mạnh. Ngoài nhà sản xuất danh tiếng này người dùng cũng rất yêu thích các sản phẩm preampli của Emotiva, Tangent, Bladelius…với chất lượng vượt trội.

Pre ampli Audio Research REF 6

Pre ampli Audio Research REF 6 không chỉ đơn giản là một sản phẩm định hướng thị trường, mà là một giải pháp cho nhu cầu nảy sinh sau khi tạo ra các bộ khuếch đại Reference SE Series. Theo Warren Gehl, người chịu trách nhiệm phát triển âm thanh của tất cả các sản phẩm Audio Research, loạt preampli tham chiếu mới cung cấp một mức độ tái hiện âm nhạc. Việc tăng số lượng ống lên sáu, và những tiến bộ trong việc cung cấp năng lượng đã cải thiện cả vĩ mô và vi và giảm độ méo cho pre ampli Audio Research REF 6. Nhà sản xuất Audio Research đã thiết kế toàn bộ dây chuyền ARC, hiện đại hóa giao diện trong khi vẫn giữ một số yếu tố cũ. Vì vậy pre ampli này có một thiết kế mới rất bắt mắt. Có thể người dùng sẽ dễ nhầm một số núm ở mặt trước của pre ampli Audio Research REF 6 là núm nhựa nhưng thật ra được làm bằng nhôm anot hóa đen khó sản xuất và có nguồn gốc ở nước ngoài.

Pre ampli Audio Research REF 6 dep

Hầu hết tất cả các bộ phận khác được sử dụng trong sản phẩm preampli này ngoại trừ các ống, được sản xuất tại Mỹ, phần lớn ở hoặc gần Minnesota. Dù bạn thích diện mạo mới hay cũ của pre ampli Audio Research REF 6 thì cũng không thể phủ nhận vẻ đẹp và sự sang trọng của thiết kế. Sản phẩm này có lớp vỏ được làm bằng nhôm với các mặt bên lớn giúp loại bỏ các rung động được tạo ra bên trong. Ở mặt trước của pre ampli Audio Research REF 6 là hai núm xoay lớn được điều khiển bằng bộ mã hóa, cho đầu vào (trái) và âm lượng (phải). Đầu vào chọn trong số tám đầu vào, tên có thể được tùy chỉnh; âm lượng điều chỉnh âm lượng giữa các nút là một màn hình huỳnh quang lớn và bên dưới là sáu nút bấm nhỏ hơn, từ trái sang phải: nguồn, menu, enter, mono, đảo ngược và tắt tiếng. Ở mặt sau của pre ampli Audio Research REF 6 là bốn cặp đầu vào cân bằng (XLR) và đầu cuối đơn (RCA), hai cặp đầu ra cân bằng (XLR) và đầu ra đơn (RCA), balanced và đầu ra ghi âm single-ended Record Outs Ngoài ra còn có đầu vào hồng ngoại và đầu ra kích hoạt 12V, đầu nối RS-232, khoang cầu chì và giắc cắm chính 20-amp IEC.

Pre ampli Audio Research REF 6 tot

Tất cả các cổng kết nối đều được thiết kế khoa học cũng như được đặt cách đều nhau, để chấp nhận ngay cả các đầu cắm có đường kính lớn nhất. Ngoài ra, pre ampli Audio Research REF 6 bao gồm một số tùy chọn thực sự hữu ích. Bạn có thể thiết lập để preampli này ghi nhớ cài đặt âm lượng khác nhau cho mỗi đầu vào hoặc đặt lại tất cả các đầu vào về 0 khi tắt nguồn. Bạn có thể đặt tên cho đầu vào hoặc để chúng với số mặc định của chúng. Và bởi vì phần mềm ghi nhớ các cài đặt cấp độ và bạn có thể chuyển đổi đầu vào từ điều khiển từ xa, nên việc so sánh A / B thực sự dễ dàng. Màn hình ở mặt trước của pre ampli Audio Research REF 6 cũng được thiết kế rất dễ dàng để đọc dù bạn ngồi ở vị trí nào của phòng. Thiết bị cầm tay điều khiển từ xa bằng nhôm được gia công độc đáo và được bố trí tốt. Pre ampli Audio Research REF 6 có khả năng quản lí tốt để tái tạo âm thanh hài hòa, sống động và chân thực với âm thanh ba chiều sống động.

Pre ampli Audio Research REF 6 chat

Pre ampli Audio Research REF 6 là một sản phẩm sở hữu những cải tiến về kĩ thuật cũng như vẻ bề ngoài. Nhờ những cải tiến này đây là một preampli ống có chất lượng tốt và vẻ ngoài đẹp mắt. Nếu những pre ampli ống không phải là sự lựa chọn yêu thích của bạn cũng như mức giá lên đến gần 350 triệu đồng vượt quá chi phí mà bạn dành cho pre ampli thì luôn có những sự lựa chọn tuyệt vời khác. Một số mẫu pre ampli có chất lượng cao với nhiều mức giá khác nhau mà bạn nên ưu tiên lựa chọn như pre ampli Bladelius Sigyn, pre ampli Bladelius Idun, pre ampli Emotiva SP-1, pre ampli Emotiva XMC-1…

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Monoblock Power ampli Viva Audio Aurora

Trường Sơn


CHIA SẺ