Kệ Hifistay Mythology Transform X-Frame 1Level: Thiết kế triệt rung tuyệt vời

0
105
Hifistay Mythology Transform X Frame 1Level

Trong một hệ thống âm thanh ngoài những mẫu sản phẩm như loa, ampli, đầu CD, DAC,… thì những thiết bị như chân đế, dây dẫn, kệ máy cũng là một thành phần góp phần hoàn thiện hệ thống âm thanh được tốt nhất. Đặc biệt là kệ máy luôn được người chơi âm thanh săn đón, nó không chỉ có nhiệm vụ triệt tiêu mọi rung chấn mà còn góp phần nâng cấp hiệu quả thẩm mỹ cho hệ thống audio. Hãng Hifistay chuyên cung cấp các mẫu kệ chất lượng dến từ Hàn Quốc, nổi bật trong đó có mẫu kệ Hifistay Mythology Transform X-Frame 1Level là một lựa chọn hoàn toàn phù hợp cho việc setup hệ thống âm thanh tại gia cũng như triệt tiêu mọi rung chấn, đem lại hiệu suất âm thanh ổn định nhất.

Hifistay Mythology Transform X Frame 1Level

Chi tiết thiết kế của kệ Hifistay Mythology Transform X-Frame 1Level

Cấu trúc thiết kế của kệ Hifistay Mythology Transform X-Frame 1Level tương đối đơn giản và tối giản hết sức với những chi tiết tầng gọn gang. Chỉ cới duy nhất một tầng, thì kệ này rất dễ di chuyển và phù hợp nhiều hệ thống phòng nghe khác nhau.

Mẫu kệ 1Level sở hữu kích thước cực gọn gàng với phần khung X-Frame với các chiều là 185mm x 620mm x 488mm và lớn nhất là 185mm x 762mm x 663mm, trong khi trọng lượng 20.4kg mỗi chiếc. Đồng thời ở mặt kệ có kích thước 550mm x 500mm khá lớn so với kích thước của một mặt kệ. với thiết kế này người dùng cũng có thể sử dụng model để trang bị và kê đặt cho thiết bị âm thanh, có thể kể đến như monoblock power ampli, hay đầu CD với kích thước lớn vừa có thể nâng đỡ thiết bị lại có thể loại rung hiệu quả.

Hifistay Mythology Transform X Frame 1Level dep

Ngoại hình của kệ Hifistay Mythology Transform X-Frame 1Level cũng sang bóng và nổi bật với hình thức đẹp mắt, nhà sản xuất phủ bên ngoài khung một lớp sơn màu đen sáng bóng. Cùng với các chân trụ của kệ được làm bằng kim loại màu bạc vừa có thể chịu tải lớn lại vừa có thể triệt rung tốt nhất. Nhờ đó mà các thiết bị có thể trình diễn âm thanh một cách tự nhiên, ổn định hơn cả.

Ưu điểm chống rung của kệ Hifistay Mythology Transform X-Frame 1Level

Hifistay ứng dụng vào mẫu kệ Hifistay Mythology Transform X-Frame 1Level với  nhiều chi tiết và công nghệ thiết kế hiện đại nhằm đảm khả năng nâng đỡ và kiểm soát rung hiệu quả nhất. Kệ được chia làm 3 bộ phận chính là: chân kệ, khung X-Frame và mặt kệ. Tất cả những chi tiết này đều được chế tác một cách chỉn chu nhất.

 Kệ Hifistay Mythology Transform X-Frame 1Level còn sở hữu khung X-Frame và Pointer chất lượng cao với hệ thống cantilever di chuyển tự do. Nhờ vậy mà người dùng có thể điều chỉnh linh hoạt điều chỉnh phần khung X-Frame theo góc ngang và dọc để phù hợp với kích thước của các thiết bị âm thanh đặt trên kệ máy. Hone thế nữa, phần Pointer được thiết kế với hệ thống trục bearing làm bằng gốm và được tạo hình ổ bi nhằm tạo nên sự linh hoạt và nhẹ nhàng nhất cho kệ máy. Cuối cùng là hệ thống chân đế VHC ở mỗi cực phía dưới hình thành nên tính năng Anti-gravity có thể làm nhiệm vụ triệt tiêu rung chấn hiệu quả nhất.

Hifistay Mythology Transform X Frame 1Level can

Đặc biệt hơn chân đế dòng Ballerino, cùng cộng hưởng Dharma ở kệ Hifistay Mythology Transform X-Frame được xây dựng theo cấu trúc xoay kép ngăn chặn mọi rung động thông qua chuyển động của con lắc hình cầu thông qua định luật chuyển động II Newton. Cộng thêm việc chân đế được bổ sung tới 5.600 viên bi làm từ thép không gỉ vừa tạo nên sự linh hoạt vừa tạo cấu trúc vững chắc nhất cho kệ đỡ này.

Không thể không nhắc tới công nghệ VHC của HiFi Stay ở kệ Hifistay Mythology Transform X-Frame 1Level. Công nghệ này có thể kiểm soát được rung chấn theo nhiều hướng khác nhau giúp đảm bảo cho chất lượng tín hiệu âm thanh được cân bằng và ổn định nhất. Hạn chế hoàn toàn mọi rung chấn có thể ảnh hưởng đến chất lượng của các thiết bị audio khi hoạt động trên kệ máy.

Với mẫu kệ Hifistay Mythology Transform X-Frame 1Level người dùng có thể hoàn toàn yên tâm với chất lượng âm thanh của thiết bị và cơ chế hoạt động của kệ. Kệ có thể triệt tiêu tối đa mọi rung chấn xấu gây ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh, mức giá cũng không quá chat để có thể sở hữu kệ máy này. Người dùng có thể tham khảo mua kệ máy HiFi Stay chính hãng tại Audio Hà Nội để nhận được mức giá nhiều ưu đãi nhất.

Mộc Yên

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Tổng hợp những bản nhạc test loa chất lượng cao và hay nhất hiện nay


CHIA SẺ