Lenovo ThinkPad P52 có khả năng hỗ trợ bộ nhớ lên đến 128GB

0
918
May tinh Lenovo ThinkPad P52 chuan

So với các máy tính xách tay phổ biến khác, thì máy tính xách tay là loại ThinkPad sẽ sở hữu phần mềm công nghiệp được tối ưu hóa, đặc điểm kỹ thuật cao hơn, máy chủ chuyên nghiệp, bộ xử lý và card đồ họa chuyên nghiệp hơn.
Vì vậy, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn mẫu máy tính Lenovo ThinkPad P52 sở hữu hiệu suất tuyệt vời. Máy tính này chủ yếu có màu đen và có một số điểm nhấn đẹp mắt như bản lề bạc, logo ThinkPad bạc, và TrackPoint màu đỏ. Nút nguồn không còn được làm bằng nhựa mờ nhưng thay vào đó là nhựa bóng. Đèn LED trạng thái hiện nay là màu trắng thay vì màu xanh lá cây như các thiết kế trước đây.
Kích thước và trọng lượng của Lenovo ThinkPad P52 vẫn không thay đổi nhiều so với các phiên bản trước đây, nặng hơn 300g và dày hơn 1,4 mm so với ThinkPad P51.
Phần nắp của máy tính Lenovo ThinkPad P52 được làm bằng vật liệu nhựa được gia cố bằng sợi có độ bền cao. Chiếc máy tính này có khả năng mở rộng 180 độ và có độ chắc chắn cao để bạn có thể dễ dàng cầm bằng một tay. Máy tính này cũng có thanh trượt máy ảnh ThinkShutter.
Máy tính này sở hữu rất nhiều lỗ thông hơi ở phía dưới giúp tản nhiệt hữu hiệu. Bốn tấm thảm cao su được đặt ở bốn cạnh của vỏ mặt sau để bạn tăng độ ma sát và tránh trượt trong quá trình sử dụng.
Máy tính Lenovo ThinkPad P52 được trang bị màn hình cảm ứng để người dùng có thể sử dụng đồng thời là máy tính xách tay cũng như một máy tính bảng.
Phía sau của Lenovo ThinkPad P52 sẽ mang lại cho người dùng khả năng kết nối là RJ45 Ethernet, HDMI và hai cổng Thunderbolt 3. Bên phải của máy tính này có Jack cắm tai nghe, hai cổng USB 3.0 và cổng MiniDisplayPort. Bên trái của Lenovo ThinkPad P52 gồm một cổng USB 3.0, cùng đầu đọc thẻ SD, đầu đọc thẻ thông minh.
Máy tính này cũng có cảm biến vân tay để tăng khả năng bảo vệ. Tuy cảm biến vân tay của Lenovo ThinkPad P52 có kích thước khá nhỏ nhưng vẫn có độ chính xác cao.
Bàn phím của Lenovo ThinkPad P52 sở hữu đèn phía dưới để người dùng có thể dễ dàng sử dụng trong bóng tối. Bàn phím của máy tính này rất chắc chắn và dễ sử dụng. Ngoài ra, như thường lệ bàn phím này cũng có một nút đặc biệt màu cam nằm giữa bàn phím. Người dùng có thể sử dụng phím này như một con chuột mà không cần rời tay khỏi bàn phím.
Về bàn di chuột không có quá nhiều thay đổi ở Lenovo ThinkPad P52 so với phiên bản Lenovo ThinkPad P51, độ nhạy cao để bạn đem lại sựu thuận tiện cho người dùng.
Máy tính Lenovo ThinkPad P52 đi kèm với chip Intel thế hệ thứ 8 i7 8850H 2.6, bộ nhớ 64GB DDR7 2667Mhz. Nhờ chip tiên tiến được tích hợp nên máy tính này có tốc độ xử lí rất nhanh.
Bạn có thể sử dụng camera trước-web cam thông thường hoặc chọn lựa camera sau khi di chuyển thanh gạt ở trên cùng của máy tính.
Nếu bạn đang tìm kiếm một máy tính xách tay có thể hỗ trợ bạn chơi game, làm CAD, mô hình 3D thì Lenovo ThinkPad P52 là một sự lựa chọn không tồi dành cho bạn.

Các bạn có thể tham khảo các thông tin khác tại đây

Review Phono Pre ampli Audia Flight FL Phono

Trường Sơn


CHIA SẺ