Bộ khuếch đại tích hợp 2 kênh Emotiva A-400Z chất lượng

0
10
ampli emotiva a 400z

Emotiva BasX A-400Z là bộ khuếch đại nghe nhạc 2 kênh hiệu suất cao mới nhất của Emotiva tính đến thời điểm hiện tại, cung cấp khả năng chuyển đổi đầu ra tín hiệu được điều khiển bằng rơ le linh hoạt và có thể đánh tới 4 cặp loa cùng một lúc, hỗ trợ thiết lập hệ thống âm thanh đa loa chất lượng.

Diện mạo đậm chất Emotiva của ampli Emotiva A-400Z

Nhà sản xuất Emotiva vẫn duy trì một thiết kế hình thức đơn giản cho chiếc ampli Emotiva A-400Z này. Vật liệu thép được lựa chọn để chế tạo vỏ máy hình hộp chữ nhật với kích thước khá mỏng và nhẹ. Mặt trước thì được ốp một tấm nhôm khá dày. Bề mặt thiết bị thì được mài mịn và phủ sơn nhám màu đen. Đây là thiết kế quen thuộc và dễ nhận dạng của thiết bị mang thương hiệu hãng Emotiva.

ampli emotiva a 400z ben trong

Ampli Emotiva A-400Z còn sở hữu một hệ thông tản nhiện lớn ở mặt trên và 2 bên sườn của khung máy, có tác dụng giảm nhiệt và làm mát máy nhanh chóng các thành phần linh kiện khi hoạt động liên tục trong thời gian dài.

Không có quá nhiều chi tiết ở bảng điều khiển mặt trước của ampli Emotiva A-400Z. Bạn sẽ chỉ tìm thấy một 1 màn hình hiển thị, 4 nút bấm và 1 đen LED báo hiệu tình trạng hoạt động của ampli. Còn phía sau thiết bị này là dãy các cổng kết nối được phân khu và ký hiệu rõ ràng.

Hiệu suất khuếch đại tín hiệu mạnh mẽ nhờ những trang bị kỹ thuật tiên tiến

Emotiva BasX A-400Z là bộ khuếch đại âm stereo chất lượng cao với chức năng phân phối vùng và công tắc đầu ra có thể điều chỉnh linh hoạt, cũng như khả năng điều khiển bốn cặp loa. Nó cũng có khả năng duy trì trở kháng tải thấp đến 2 Ohms và có động lực ổn định như vậy khi tải xuống tới mức 1Ohm, làm cho nó trở thành lựa chọn lý tưởng để sử dụng với các loa khó do trở kháng thấp.

ampli emotiva a 400z can canh

Ampli Emotiva BasX A-400Z được ứng dụng nhiều thành quả của công nghệ audio, bao gồm mạch khuếch đại class A / B Class và hệ thống bảo vệ được điều khiển bằng vi xử lý. Nhờ sự mạnh mẽ và độ bền, bộ khuếch đại 2 kênh này mang đến chất lượng âm thanh tuyệt vời và khả năng tái tạo vượt trội với độ tin cậy cao và tính linh hoạt ấn tượng.

Ampli Emotiva BasX A-400Zcung cấp chất lượng âm thanh audiophile thực sự – với độ nhiễu nền cực thấp và độ méo không thể phát hiện. Công suất đầu ra là 100W/kênh ở 8 Ohm, 150W /kênh ở mức trở kháng 4 Ohm và 250W/kênh ở mức trở kháng 2 Ohm.

Bảng điều khiển âm lượng Master Volume được đặt ở phía sau chiếc ampli Emotiva BasX A-400Z. Người dùng có thể tăng hoặc giảm âm lượng một cách dễ dàng. Bên cạnh đó, các cổng kết nối đầu vào RAC cũng được đặt ở phía sau thiết bị cùng 4 cặp cầu đấu loa.

ampli emotiva a 400z cau tao

Bốn cặp cầu đầu loa có kích thước tiêu chuẩn cho phép bạn kết nối bốn cặp loa khác nhau, mỗi cặp có rơle chuyển đổi riêng có thể được điều chỉnh từ bảng điều khiển ở mặt trước của thiết bị rất thuận tiện. Bên cạnh đó, ampli Emotiva BasX A-400Z cũng có bộ lọc thông cao 80Hz, hoạt động như một bộ phân tần khi chiếc ampli tích hợp này được sử dụng với một loa siêu trầm hoạt động riêng biệt.

Có thể nói, ampli Emotiva BasX A-400Z là giải pháp lý tưởng để thiếp lập hệ thống đa loa ở nhiều vùng hoặc để đánh một hoặc hai cặp loa khó tính do trở kháng thấp. Với tính năng bảo vệ được tích hợp, ampli tích hợp stereo này có thể đảm bảo an toàn cho chính nó cũng như các cặp loa được đấu nối với nó trước những lỗi về nguồn điện, đảm bảo không gây hư hại, để những màn trình duễn âm thanh luôn ổn định.

ampli emotiva a 400z chi tiet

Để thiết lập một hệ thống nghe nhạc hoàn chỉnh với ampli Emotiva BasX A-400Z, bạn chỉ cần kết nối ampli Emotiva BasX A-400Z với nguồn điện, kết nối với nguồn phát nhạc và loa của bạn.Ampli Emotiva BasX A-400Z của bạn sẽ tự động tìm ra điện áp đường dây và đầu ra loa của nó là các cầu đấu loa chấp nhận dây trần, đầu jack bắp chuối hoặc càng cua. Mỗi cặp loa được kết nối với bộ khuếch đại này có thể được bật và tắt riêng lẻ và sẽ ghi nhớ trạng thái của nó khi bạn đặt ampli Emotiva BasX A-400Z ở chế độ chờ.

ampli emotiva a 400z mat sau

Là thành viên dòng BasX Series, ampli Emotiva BasX A-400Z là một thiết bị khuếch đại tín hiệu âm thanh xuất sắc. Một thiết kế không phải là hi-end nhưng có thể mang đến những trải nghiệm âm nhạc chất lượng trong một thiết kế đơn giản và đẹp mắt. Bạn không cần phải chi nhiều tiền nhưng có thể sở hữu một bộ khuếch đại công suất cao có thể kết nối được với 4 loa cùng một lúc, với chất lượng có thể tương đương với nhiều đối thủ có giá thành gấp đôi.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Giới thiệu ampli Hegel H120

Linh An

CHIA SẺ