Loa B&W CCM7.3 – mẫu loa âm trần chất lượng cao của B&W

0
2098

Bowers & Wilkins được biết đến là hãng loa nổi tiếng của Anh quốc. Là hãng sản xuất loa có hơn nửa thế kỷ phát triển, nổi tiếng với những mẫu loa đa dạng chủng loại, kích cỡ cũng như giá thành. Mới đây, hãng sản xuất này vừa cho ra mắt thị trường dòng sản phẩm mới mang tên CI 700 series. Đây là dòng sản phẩm được phát triển nhằm tạo ra một dòng loa âm trần có chất lượng không thua kém gì với những mẫu loa đàn anh, nằm trong dự án nghiên cứu do các kỹ sư âm thanh hàng đầu tại phòng nghiên cứu Steyning. Trong đó, loa B&W CCM7.3 được nhiều người chơi âm thanh ưa thích nhờ được tích hợp nhiều tính năng công nghệ mới mang đến chất âm không thua kém gì với những mẫu loa đứng cùng phân khúc.

loa B&W CCM7.3

Giới thiệu về mẫu loa B&W CCM7.3

Ra đời cách đây chưa lâu, B&W CCM7.3 ngày một khẳng định vị thế của mình trên thị trường âm thanh, lấy tường làm thùng, giúp tiết kiệm diện tích mặt sàn, đồng thời cho phép mang âm nhạc tràn ngậm toàn bộ ngôi nhà bạn, mang lại tính thẩm mỹ cao cho hệ thống âm thanh gia đình. Được thiết kế khá đặc biệt, loa âm trần B&W CCM7.3 có dạng một hình vuông với kích thước chiều dài bằng chiều rộng và bằng 355 mm. Những chiếc loa B&W CCM7.3 sẽ được lắp đạt lên trên trần nhà sao cho bề mặt loa bằng phẳng với bề mặt trần nhà, mang lại tính thẩm mỹ cao. Ngoài ra mặt trước của B&W CCM7.3 cũng được bảo vệ bởi một lớp ê căng giúp tráng bui và nâng cao tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

loa B&W CCM7.3 chat

B&W CCM7.3 là mẫu loa âm trần được thiết kế với 3 đường tiếng áp dụng công nghệ nghe nhìn đặc trưng được đặt hàng từ những hãng chế tạo linh kiện nổi tiếng, như một củ loa tweeter lụa của mẫu loa đình đám Nautilus, một củ loa midrange màng loa được làm từ những sợi Kevlar FST™ màu xanh và hai củ loa woofer màng Kevlar và bề mặt màng loa còn được phủ một lớp chất liệu giấy. Bên cạnh đó, để nâng cao hiệu suất, B&W đã trang bị cho B&W CCM7.3 khung gầm ABS gia cố, và một cái sò điệp dưới củ loa tweeter nhằm nâng cao chất lượng cuộn tốt hơn ở tần số cao, mang đến khả năng tái tạo âm thanh chính xác hơn. Củ loa tweeter có đường kính 25 mm được lấy ý tưởng công nghệ Tube- Loaded của dòng Nautilus, là một củ loa tweeter màng lụa mỏng giúp âm thanh dải tần số cao được phát ra nhẹ hơn, chi tiết, sống động và hầu như không bị méo tiếng. Củ loa midrange đường kính 100 mm với màng loa được làm từ những sợi Kevlar FST™ mang đến một độ căng tốt cho màng loa giúp âm thanh dải tần trung trở lên trong trẻo và chi tiết hơn. Hai củ loa bass có đường kính 130 mm được thiết kế khá giống củ loa midrange với màng loa được làm bằng chất liệu Kevlar, bên trên nhà sản xuất còn phủ lên chất liệu giấy mang đến một màng loa mỏng nhẹ giúp âm bass phát ra trầm, sâu, nhẹ và chắc chắn.

Loa âm trần B&W CCM7.3 có dải tần đáp ứng từ 52 kHz đến 28 kHz, độ nhạy 90 db, trở kháng 6 Ohms có thể phối ghép với nhiều mẫu ampli trên thị trường để phát huy tối đa chất lượng mang đến mức công suất tiêu thụ tối đa lên đến 200 W.

Loa B&W CCM7.3 là một trong những mẫu loa âm trần được tích hợp và ứng dụng nhiều tính năng nổi bật đáp ứng nhu cầu nghe nhạc, xem phim của người dùng.

Tham khảo các dòng sản phẩm khác tại đây

Review Loa SoundBar Yamaha YSP 1600 và Yamaha YSP 2700

Thu Trang