Đánh giá ampli Viva Audio Solistino với thiết kế độc đáo, chất lượng vượt trội

0
1094
Ampli Viva Audio Solistino chuan

Viva Audio là một công ty hàng đầu đến từ Ý sở hữu những sản phẩm mà bạn khi lần đầu tiên nhìn thấy những sản phẩm của hãng bạn không cần ai xác nhận nguồn gốc. Những mẫu ampli của hãng không chỉ dễ nhận biết mà còn được thiết kế độc đáo, gây ấn tượng mạnh mẽ ngay từ cái nhìn đầu tiên. Ampli Viva Audio Solistino cũng là một sản phẩm như vậy không chỉ đẹp mà còn có chất lượng âm thanh tuyệt vời.
Ampli Viva Audio Solistino được thiết kế với mục đích chính là duy trì chất lượng âm thanh, tái hiện âm thanh với độ chân thực và tự nhiên nhất. Mẫu ampli này còn có vẻ ngoài độc đáo. Nếu chỉ một lần nhìn vào những thiết kế đến từ nhà sản xuất Viva Audio chắc chắn bạn sẽ có ấn tượng khắc sâu.

Ampli Viva Audio Solistino

Hãng âm thanh này sử dụng thiết kế lượn sóng có hình chữ V là biểu tượng, cũng là chữ cái bắt đầu của nhà sản xuất này. Ampli Viva Audio Solistino được đánh giá là phiên bản nhỏ hơn của ampli Viva Audio Solista, được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của người yêu nhạc đối với ampli nhỏ hơn. Giống như các sản phẩm khác của nhà sản xuất Viva Audio, thì ampli này chỉ tái hiện âm thanh trung thực mà không thêm vào bất cứ gì ngoài những gì có trong các bản ghi âm. Ampli Viva Audio Solistino cũng sở hữu thiết kế như các ampli của nhà sản xuất này đều có phần khung được làm bằng nhôm nguyên khối và được sơn bằng công nghệ sử dụng cho những siêu xe hàng đầu trên thị trường hiện nay. Các đầu ra của ampli này để đảm bảo chất lượng tín hiệu âm thanh tối ưu nhà sản xuất đã sử dụng đồng mạ palladium. Chỉ khi tín hiệu đầu vào có sự mất mát thấp nhất thì chất lượng âm thanh mới đạt chất lượng cao và nhà sản xuất Viva Audio đã làm được điều này với ampli Viva Audio Solistino.

Ampli Viva Audio Solistino dep

Với thiết kế nhỏ gọn hơn mẫu ampli Viva Audio Solistino có mức giá thấp hơn để người dùng có thể sở hữu dễ dàng hơn. Không chỉ vậy mẫu ampli này còn có thể được tùy ý lựa chọn màu sắc bởi người dùng. Ngoài ra, thông qua các văn phòng cũng như nhà cung cấp sản phẩm của Viva Audio mà bạn có thể thiết lập và kết nối thiết bị Viva Audio của bạn để đảm bảo kết quả tốt nhất tuyệt đối của sản phẩm có thể mang lại. Ampli Viva Audio Solistino sử dụng các ống chỉnh lưu 5U4G rất đẹp trong nguồn điện, giá cả phải chăng, thiết thực và ổn định hơn nhiều so với ống 300B được sử dụng trong một số thiết kế ampli đèn khác. Ampli này có tính năng PASS Through tại nhà, được sử dụng tốt nhất như một cách để bi-amp hoặc để kết nối một nguồn duy nhất. Tính năng này cho phép ở chế độ trực tiếp loại bỏ công tắc nguồn đầu vào và cho âm thanh có độ tinh khiết tối đa.

Ampli Viva Audio Solistino tot

Một điểm đặc biệt nữa mà nhà sản xuất đã sử dụng trong thiết kế của ampli Viva Audio Solistino chính là không có bảng mạch; tất cả đều là hệ thống dây nối tiếp điểm và chỉ sử dụng hai ống trên mỗi khung để có độ trong suốt, chân thực và chính xác đến từng chi tiết khi tái hiện âm thanh.
Viva Audio là một nhà sản xuất có kinh nghiệm hàng đầu trong việc sản xuất ra các mẫu ampli đèn hàng đầu. Đối với ampli Viva Audio Solistino nhà sản xuất này cũng sử dụng những nguyên tắc lầu đời bên cạnh đó có những cải tiến khác biệt. Những ống được sử dụng có lợi thế độ méo thấp, với niềm tin rằng ampli này sẽ cấu hình của ampli là tốt nhất để đạt được kết xuất âm nhạc chân thực nhất trong khi vẫn tôn trọng nguồn phát. Nhà sản xuất này đã không ngừng nghiên cứu tìm ra các vật liệu tốt hơn, tinh chỉnh các mạch và xây dựng chất lượng tốt hơn được áp dụng vào ampli Viva Audio Solistino.

Ampli Viva Audio Solistino chat

Ampli Viva Audio Solistino sở hữu chất lượng âm thanh tuyệt vời cũng như vẻ ngoài ấn tượng độc đáo nhưng có mức giá của một sản phẩm cao cấp. Nếu bạn không muốn chi quá nhiều chi phí cho một sản phẩm ampli mà vẫn muốn sở hữu chất lượng âm thanh chân thực, tự nhiên thì chúng tôi xin giới thiệu đến bạn một số sản phẩm ampli chất lượng cao khác ampli Audia Flight FLS10, ampli Vista Audio Spark…

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Ampli Audia Flight FL Three S

Trường Sơn


CHIA SẺ