Loa B&W CM Center 2 S2 – Cặp loa xem phim hiện đại của B&W

0
1991

Xã hội ngày một phát triển, nhu cầu của người chơi âm thanh ngày một cao, đòi hỏi nhà phải xuất phải không ngừng sáng tạo, đem đến cho khách hàng những mẫu loa không chỉ có chất lượng vướt trội mà còn có nét thẩm mỹ cực cao. B&W CM Center 2 S2 được giới thiệu là mẫu loa của thương hiệu loa dánh tiếng B&W, mang đến cho khách hàng một cái nhìn tổng quát về loa B&W.

Thiết kế mới là của mẫu loa B&W CM Center 2 S2

B&W CM Center 2 S2 cung cấp cho khách hàng một mẫu loa xem phim chất lượng cho phép xử lý và khai thác tối đa chất lượng âm thanh, hình ảnh của những thước phim đầy lôi cuốn. Loa được giới thiệu vào năm 2013 là một mẫu loa trung tâm nằm trong dòng sản phẩm CM S2 của hãng. CM S2 được cách tân về mẫu mã và công nghệ thiết kế loa đem đến chất lượng âm thanh hoàn hảo nhất.

Sở hữu một kích thước lý tưởng gồm chiều cao chỉ 225 mm, chiều rộng 590 mm, chiều sâu chỉ 285 mm và nặng 18.7 kg, cho phép người sử dụng có thể bố trí chúng ở bất kỳ nơi đâu trong không gian nghe nhạc của mình. Thùng loa của B&W CM Center 2 S2 có kết cấu từ gỗ cao cấp MDF được gia công bề ngoài nhẵn bóng và phủ một lớp sơn bóng độc đáo bên ngoài. B&W CM Center 2 S2 mang đến cho khách hàng một mẫu loa với nhiều sự lựa chọn về màu sắc, gồm: Màu đen, rosenut và trắng. Đây toàn là những màu sắc mang đến sự sang trọng và hiện đại. Ngoài ra mặt trước của loa còn được thiết kế thêm một lớp ê căng có gắn nam châm nhằm bảo vệ củ loa và đạt hiệu quả đáng kể trong việc tránh bui từ môi trường gây ra.

Những đặc điểm kỹ thuật nổi bật của mẫu loa trung tâm B&W CM Center 2 S2

B&W CM Center 2 S2 được đánh giá là mẫu loa không chỉ đẹp về ngoại hình mà còn đem đến âm thanh trung thực đến bất ngờ, đóng vai trò tái tạo lời thoại nhân vật một cách chi tiết, sống động. Để làm được điều này, B&W CM Center 2 S2 đã được B&W tích hợp những công nghệ vượt trội, đã làm lên danh tiếng của hãng.

loa B&W CM Center 2 S2 an tuong

S2 là mẫu loa center 3 đường tiếng gồm một củ loa tweeter, một củ midbass và 2 củ loa bass. Củ loa tweeter công nghệ Decoupled Double Dome nhằm đáp ứng những tín hiệu cao tần và cho lời thoại rõ nét. Công nghệ Decoupled Double Dome có thể tháo rời hai dome bằng nhôm giúp giảm thiểu méo tiếng, âm thanh trong treo, ngọt ngào hơn. Củ loa tweeter có đường kính 25 mm. Củ loa midbass có đường kính 100 mm được đặt ngay dưới củ loa tweeter, có dạng nón Kevlar. Sợi Kevlar có độ căng nên giúp tác dụng tăng cường độ nhạy cho loa mang đến âm thanh ở dải này có trở nên mượt hơn. Củ loa bass dạng nón với đường kính 165 mm sử dụng sợi Kevlar làm nón loavà giấy trong thiết kế màng loa mang đến một màng loa nhẹ giúp âm bass phát ra sâu hơn, trầm hơn và chắc chắn hơn. Sự kết hợp của củ loa trung tần FST Kevlar® 100mm và hai loa bass Kevlar® 165mm mang đến hiệu quả lấp đầy căn phòng xem phim gia đình lớn nhất, đáp ứng những nhu cầu khắt khe nhất trong việc giải trí gia đình.

B&W CM Center 2 S2 có dải tần đáp ứng từ 50 Hz đến 28 kHz, trở kháng 8 Ohm cho phép dễ dàng phối ghép với nhiều ampli trên thị trường, đặc biệt nhà sản xuất khuyến nghị nên phối ghép với những thiết bị ampli có công suất từ 30 W đến 200 W để đạt hiệu quả trình diễn cao nhất.

Tham khảo các dòng sản phẩm khác tại đây

Loa SoundBar Yamaha YAS 306 và YAS 706

Thu Trang