Loa B&W CM1 S2 – Cặp loa đầy nội lực

0
2447

CM Series là dòng loa nổi bật, được nhiều người chơi âm thanh ưa chuộng của thương hiệu loa đến từ Anh quốc B&W. Có thể nói, đây là dòng loa được biết đến với kiểu dáng hiện đại, song hành cùng chất âm trung thực đến bất ngờ. B&W CM1 S2 là một mẫu loa như vậy.

Thiết kế đậm chất hiện đại của mẫu loa B&W CM1 S2

B&W CM1 S2 sở hữu một ngoại hình nhỏ gọn, thanh mảnh phù hợp với bất kỳ không gian nghe nhạc trung bình và nhỏ nào. B&W CM1 S2 vẫn có thùng loa được kết cấu từ gỗ cao cấp, được gia công bóng đẹp và phủ ngoài bằng lớp sơn bóng với các màu sắc cho khách hàng lựa chọn gồm: Satin White, Gloss Black hoặc Rosenut. B&W CM1 S2 nó sử dụng crossooth được cải tiến mới với các đường dây nội bộ và đầu vào mang đến một chất lượng âm thanh tuyệt vời bên trong một kích thước nhỏ gọn.

B&W CM1 S2 mang đến cho người nghe một chất âm êm dịu, trung thực khiến người nghe phải xao xuyến, đồng thời cũng đủ mạnh để lấp đầy không gian mọi phòng nghe.

Đặc điểm kỹ thuật nổi bật của mẫu loa B&W CM1 S2

B&W CM1 S2 mới được lấy ý tưởng từ dòng loa tham chiếu 800 Series Diamond và cải tiến từ CM1 tiền nhiệm nhưng được trang bị những linh kiện tốt nhất của hãng nhằm tạo ra một cuộc cách mạng mới để tạo ra âm thanh trung thực cao nhất so với kích cỡ của nó. Điều đáng kinh ngạc ở B&W CM1 S2 là việc củ loa tweeter đường kính 25 mm được trang bị trên chúng là loại củ loa công nghệ Decoupled Double Dome. Đây là công nghệ Dome kép được tách riêng sử dụng vòm nhôm kết hợp với vòng để giup màng chắn bám dính xung quanh các gờ của củ loa hơn, độ sáng, độ cứng, giảm thiểu độ biến dạng và méo tiếng. Củ loa tweeter được trang bị ống tuýt Nautilus hút tất cả các sóng âm sản sinh từ lưng của dome nhôm, triệt tiêu các sóng âm gây tác động đến sự vận hành của dome.

loa B&W CM1 S2 chat luong

Chiếc loa CM1 S2 là mẫu loa bookshelf nhỏ nhưng cũng có thể đóng vai trò làm loa surround hoặc loa nghe nhạc đa vùng khi dùng với ampli đa kênh để xem phim

Củ loa midrange/woofer đường kính 130 mm của CM1 S2 có màng chắn bằng chất liệu Kevlar được dệt sợi có sức căng tốt, mang đến trung âm mượt, chính xác và âm trầm tròn trịa.

Chất lượng của các linh kiện cấu thành CM1 S2 được chọn lựa rất cẩn thận và nghiêm khắc qua các cuộc nghe kiểm tra chuẩn lượng, mang đến cho người nghe màn trình diễn âm thanh rất trung thực với các bản ghi gốc nhất.

Tham khảo các dòng sản phẩm khác tại đây

Review Loa Audio Physic Step Plus

Thu Trang