Loa di động Sony Hi-res H.ear Go 2: thiết kế mới, trải nghiệm mới

0
1082
Loa di dong Sony Hi-res H.ear Go 2

Mới đây hãng thương mại điện tử Nhật Bản Sony đã công bố loa di động Sony Hi-res H.ear Go 2 đến toàn bộ giới mộ điệu trên toàn thế giới. Sản phẩm này nhanh chóng lọt “top” những sản phẩm loa di động bán ra chạy nhất và được yêu thích nhất năm 2018.
Theo như thông báo từ Sony thì loa di động Sony Hi-res H.ear Go 2 được xem là phiên bản kế nhiệm cho bộ loa không dây nổi tiếng H.ear go của hãng. Ngay ở thời điểm mới ra mắt, bộ loa này đã thu hút sự chú ý của đông đảo người dùng nhờ những công nghệ tái tạo âm thanh tiên tiến cùng chất lượng âm thanh ưu việt. Ở phiên bản mới Sony Hi-res H.ear Go 2 tiếp tục không làm người dùng am thanh phải thất vọng với chất âm chuyên nghiệp, tròn trịa ở mọi dải âm.

Nếu như phiên bản cũ là chiếc H.ear go được công nhận là mẫu loa di động đầu tiên nhận được chứng chỉ Hi-res. Và sau 2 năm, sản phẩm này đã có bản kế nhiệm với cái tên rất đơn giản hơn H.ear go 2. Sản phẩm này được coi làm một bước tiến thành công mạnh mẽ trong việc thâm nhập thị trường loa thế giới của Sony.
Về cấu tạo, thì bộ loa này có 2 màng 35mm kèm 2 màng rung thụ động để cộng hưởng phần âm trầm giúp dải trầm xuống tương đối sâu, âm thanh ấm và bắt tai. Đặc biệt, để truyền tải được toàn bộ âm thanh Hi-res, Sony đã đưa toàn bộ những công nghệ độc quyền của mình là DSEE HX, Clear Audio+, S-master HX và LDAC vào trong sản phẩm loa phiên bản mới nâng cấp này. Nhờ vậy mà chất lượng âm thnah cũng có độ chính xác và chi tiết cao hơn ở phiên bản cũ. Các thành phần bên trong của loa đều thuộc loại cao cấp như chiếc máy nghe nhạc ZX2 rất được yêu thích của Sony.

Được xem là điểm nâng cấp ấn tượng nhất và lớn nhất của loa Sony Hi-res H.ear Go 2 là khả năng chơi nhạc qua Wifi bằng cách dịch vụ truyền nhạc trực tuyến gồm Google Play music, Spotify và các mạng radio khác giúp người dùng có thể nghe nhạc trự tiếp từ những trang phát nhạc trực tuyến lớn trên thế giới một cách dễ dàng. Không chỉ có vậy, nhờ được tích hợp Google Assistant mà quá trình điều khiển nhạc bằng giọng nói ở loa diễn ra tương đối dễ dàng và dễ sử dụng với mọi độ tuổi người dùng.
Hiện nay, mẫu loa di động Sony H.ear Go 2 có bán giá khoảng 5 triệu đồng. Đây được đánh giá là một mức giá xứng tầm với chất lượng âm thanh chi tiết và chính xác của loa.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review loa Chario Academy Sovran

Yên Vũ


CHIA SẺ