Loa Dynaudio Confidence C2 Platinum – Mẫu loa cao cấp trong dòng Dynaudio Confidence

0
2176
Loa Dynaudio Confidence C2 Platinum anh dai dien

Dynaudio Confidence là dòng loa nổi tiếng với những mẫu loa hoàn hảo đến không ngờ, bên cạnh những mẫu loa đình đám của ông “trùm” loa Đan Mạch. Một trong số đó phải kể đến Dynaudio Confidence C2 Platinum.

Loa Dynaudio Confidence C2 Platinum – Công nghệ âm thanh tiên tiến phát triển từ công nghệ truyền thống của Dynaudio

Loa Dynaudio Confidence C2 Platinum là mẫu loa được thiết kế khá mỏng, thanh mảnh với chiều cao lên đến 1532 mm và được xây dựng theo công nghệ DDC.

Loa Dynaudio Confidence C2 Platinum

Giống như C4 Platinum, C2 có các chốt điều chỉnh tinh chỉnh vị trí của chúng trong phòng mang đến một cái nhìn mới về mẫu loa này. Dynaudio Confidence C2 Platinum là mẫu loa đứng được thiết kế với 2 đường tiếng gồm 2 củ loa tweeter và 2 củ loa woofer.Củ tweeter của Confidence C2 Platinum dạng dome mềm đường kính 28mm được với công nghệ màng loa Esotar2. Esotar2 là củ loa tweeter đã giúp cho Dynaudio tạo nên tiếng vang một thời. Củ loa này sử dụng nam châm neodymium với từ trường mạnh, giúp cuộn dây di chuyển nhanh và chính xác hơn, từ đó âm thanh cũng trở nên tự nhiên chính xác hơn. Ngoài ra, củ loa này sử dụng màng loa được làm từ vật liệu rất thích hợp và có hình vòm, mang đến âm thanh dải tần số cao tự nhiên, sắc gọn với độ méo tiếng cực thấp. Củ loa woofer đường kính 170 mm với màng loa MSP mang đến âm thanh dải trung hết cẩn thận, giúp tái tạo âm trầm chi tiết, cho âm bass chắc chắn, tự nhiên và tròn tiếng. MSP được viết tắt từ Magiesium Silicate Polymer.

Loa Dynaudio Confidence C2 Platinum ben

Dynaudio sử dụng công nghệ Dynaudio Directivity Control (DDC) giúp giảm thiểu những biến dạng không mong muốn. Với thiết kế các củ loa được đặt đối xứng theo chiều dọc nhằm giảm năng lượng phân tán xuống sàn nhà và trần nhà lên đến 75%. Điều đó có ý nghĩa nhiều hơn đối với người dùng trong việc bố trí chỗ ngồi của bản thân và làm cho loa ít phụ thuộc vào căn phòng giải trí. Với Confidence C4 Dynaudio Confidence C2 Platinum sở hữu những đường nét thiết kế tinh tế, độc đáo với gỗ MDF dày 40mm mang đến một khung loa vững chắc giúp hạn chế tối thiểu hiện tượng giao thoa rung chấn giữa các driver và thùng loa.

Loa Dynaudio Confidence C2 Platinum chat

Các thành phần của crossover của mẫu loa này đều được lựa chọn rất cẩn thận với những vật liệu cao cẩm để đảm bảo rằng chúng hoạt động tốt nhất có thể, đem đến âm thanh có sự tách bạch rõ ràng.
Cặp loa Dynaudio Confidence C3 Platinum này có các mầu sau cho khách hàng lựa chọn: Bordeaux High Gloss, Rosewood High Gloss, Black Piano Lacquer, Mocca High Gloss.

Loa Dynaudio Confidence C2 Platinum hay

Tham khảo các dòng sản phẩm khác tại đây

Review Loa Dynaudio Confidence C2 Platinum

Thu Trang