Loa Dynaudio Confidence 60 thiết kế đẹp mắt, âm thanh tuyệt vời

0
1170
Loa Dynaudio Confidence 60

Dynaudio đã làm loa từ những năm 1970 và cả sản phẩm và hình ảnh thương hiệu của họ đều có một thế mạnh và phong cách truyền cảm hứng rất nhiều cho các tín đồ âm thanh. Tại chương trình High End Munich 2018 nhà sản xuất đến từ Đan Mạch này đã giới thiệu đến người dùng loa sàn đứng ấn tượng – Loa Dynaudio Confidence 60.
Được ra mắt lần đầu tiên vào những năm 1990, dòng Confidence hiện nằm dưới các mẫu Evidence hàng đầu đắt tiền của thương hiệu, nhưng Dynaudio gọi loa Confidence mới là dòng loa thụ động tiên tiến nhất trong lịch sử Dynaudio. Loa Dynaudio Confidence 60 là một mẫu loa sàn đứng có kích thước lớn nhất trong dòng loa Confidence. Nhà sản xuất sử dụng thiết kế mang vẻ đẹp tinh tế, với các đường cong mảnh dẻ quanh lưng và các đầu nối loa được tích hợp vào đế. Người dùng có thể có các lựa chọn Midnight, Smoke high-gloss, Raven Wood, Ruby Wood, and Blonde Wood.

Mẫu loa này vẫn giữ nguyên một số công nghệ quen thuộc trong đó sử dụng vật liệu MSP (Magiê Silicate Polyme), tweeter vòm mềm. Loa Dynaudio Confidence 60 có một tweeter vòm mềm Esotar3 mới, được phát triển từ phiên bản Esotar2 của các mẫu Confidence và Contour hiện tại. Mẫu loa này sử dụng công nghệ tối ưu hóa luồng không khí từ củ loa tweeter để tối ưu hóa hiệu suất âm thanh. Ngoài ra, nhà sản xuất Dynaudio cũng đã tăng kích thước của thùng loa và thay thế vòng nỉ của Esotar2 bằng một vòm bên trong để giảm sự cộng hưởng.

Dynaudio tuyên bố cải tiến củ loa tweeter bằng cách sử dụng một ống kính DDC (Dynaudio Directivity Control) mới, một ống dẫn sóng bằng nhôm được thiết kế để cải thiện sự phân tán của âm thanh được tái hiện. Series Confidence trước đó đã sử dụng hai loa tweeter cho mỗi loa để kiểm soát và mở rộng độ phân tán, nhưng sê-ri mới sử dụng một tweeter duy nhất, được hỗ trợ bởi một ống dẫn sóng mới. Dựa trên nghiên cứu được thực hiện tại cơ sở R & D Jupiter của Dynaudio ở Đan Mạch, công ty đã cải tiến công nghệ phát âm thanh Dynaudio Directivity Control (DDC) để sản xuất hệ thống DDC Lens được tìm thấy trong loa Dynaudio Confidence 60. Ống kính DDC về cơ bản là một ống dẫn sóng bằng nhôm có thể điều chỉnh sự phân tán từ các củ loa để cải thiện chất lượng âm thanh. Củ loa woofer và midrange của loa Dynaudio Confidence 60 sử dụng thiết kế hình nón cùng với vật liệu MSP (Magiê Silicate polymer) của Dynaudio, và có thiết kế cuộn dây âm thanh mới với nhiều lớp sợi thủy tinh được thiết kế để tăng độ cứng. Vị trí của củ loa midrange cũng được thiết kế có vị trí mới so với thiết kế giúp làm giảm nhiễu xạ từ màng loa và tweeter.

Vách ngăn tổng hợp được gia công chính xác là một bản nâng cấp từ vách ngăn gỗ công nghiệp được tìm thấy trên thế hệ loa Confidence trước đây. Dynaudio tuyên bố rằng vật liệu tổng hợp Compex được sử dụng trong loa mới vừa có độ bền cao nhưng vẫn rất nhẹ. Với thiết kế mới kết hợp cùng nhiều công nghệ hiện đại trong mẫu loa Dynaudio Confidence 60 tuy có kích thước không quá lớn nhưng vẫn có đủ sức mạnh để lấp đầy phòng nghe của bạn. Đây là mẫu loa mang đến trải nghiệm tuyệt vời nhất bất kể thể loại nhạc mà bạn đang nghe là gì.
Nhà sản xuất Dynaudio tự hào rằng mẫu loa Dynaudio Confidence 60 đưa công nghệ nổi tiếng nhất của thương hiệu lên một tầm cao mới, nhờ vào vật liệu mới, kỹ thuật sản xuất và thiết kế bậc thầy mà người dùng nên ưu tiên lựa chọn. Nếu bạn mong muốn có thêm sự lựa chọn, Audio Solutions Vantage S, Audio Solutions Vantage M, Audio Solutions Vantage L có chất lượng tương đương và mức giá rẻ hơn dành cho bạn.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Loa Bluetooth TIC Anaiklia

Trường Sơn