Monoblock power-amp T+A M 40 HV chất lượng tạo nên sự khác biệt

0
1482
Monoblock power-amp T+A M 40 HV

T+A là một nhà sản xuất hàng đầu đến từ Đức, mang tới cho người dùng những sản phẩm loa tuyệt hảo. Tên của nhà sản xuất là viết tắt của cụm từ có nghĩa là lý thuyết và ứng dụng trong lĩnh vực công nghệ âm thanh. Nhà sản xuất này sản xuất những sản phẩm có chất lượng cao nhất, không chỉ đáp ứng nhu cầu đại chúng mà còn đáp ứng các nhu cầu nghiêm ngặt nhất. Nhân dịp kỉ niệm 40 năm ngày thành lập nhà sản xuất danh tiếng T+A đã giới thiệu đến người dùng sản phẩm monoblock power-amp T+A M 40 HV.

Monoblock power-amp T+A M 40 HV là sản phẩm chất lượng cao, sở hữu hiệu suất tuyệt vời đáp ứng nhu cầu của các tín đồ audiophile khó tính nhất và phù hợp cùng nhiều điều kiện hoạt động. Mẫu monoblock power-amp T+A M 40 HV này hứa hẹn có thể kết hợp để tạo thành ampli công suất hoàn hảo cho bất kỳ bộ thiết bị cao cấp trong phòng nghe của bạn. Một trong những triết lí mà nhà sản xuất có lịch sử 40 năm T+A đưa ra trong quá trình sản xuất của mình chính là mình là thế giới âm thanh không cho phép một giải pháp hoàn hảo duy nhất cho tất cả các yêu cầu; thay vào đó mỗi triết lý thiết kế tổng thể cung cấp những điểm mạnh và điểm yếu riêng. Vì vậy nhà sản xuất T+A đã liên tục phát triển các giải pháp tối ưu cho từng yêu cầu, cho dù đó là dựa trên công nghệ van hoặc hình thức xử lý tín hiệu số mới nhất. Để làm được điều này nhà sản xuất đã đã trang bị cho monoblock power-amp T+A M 40 HV một thiết kế mạch duy nhất trên thế giới, kết hợp các kỹ thuật tương tự cổ điển, công nghệ van, thiết kế mạch duy nhất trên thế giới, kết hợp các kỹ thuật tương tự cổ điển, công nghệ van, thiết kế ampli điện áp cao và điều khiển tham số thông minh. Monoblock power-amp T+A M 40 HV sở hữu các van High-End được chọn cẩn thận thuộc loại 6SN7, hoạt động ở chế độ Class-A. Nhờ vậy, phòng nghe của bạn sẽ được lấp đầy trong âm thanh hài hòa và đặc trưng đến từ nhà sản xuất T+A.

M 40 HV cung cấp cho người chơi và ampli trước độ phân giải cao dòng HV của chúng tôi với monoblock power-amp công suất cực kỳ độc đáo, không thỏa hiệp, đáp ứng nhu cầu audiophile cực đoan nhất trong nhiều điều kiện hoạt động. Tất nhiên, nó cũng có thể được sử dụng để tạo thành ampli công suất hoàn hảo cho bất kỳ bộ thiết bị cao cấp nào khác. Một điều chúng tôi đã học được trong lịch sử bốn mươi năm của mình là thế giới âm điện không cho phép một giải pháp hoàn hảo duy nhất cho tất cả các yêu cầu; thay vào đó mỗi triết lý thiết kế tổng thể cung cấp những điểm mạnh và điểm yếu riêng. Và đó là lý do tại sao nhà sản xuất đã liên tục phát triển các giải pháp tối ưu cho từng yêu cầu, cho dù đó là dựa trên công nghệ van hoặc hình thức xử lý tín hiệu số mới nhất. Giai đoạn đầu vào được thiết kế như một ampli đối xứng khai thác mạch cascode tất cả các van. Giai đoạn khuếch đại điện áp tiếp theo là mạch khuếch đại J-FET điện áp cao (HV) với các đặc tính hiệu suất triode, cũng hoạt động ở chế độ Class-A thuần túy. Ở phía đầu vào, các tầng khuếch đại hiện tại được dựa trên các bóng bán dẫn MOSFET có hiệu suất hài hòa tuyệt vời với tầng khuếch đại điện áp HV.

Ở phía đầu ra, được trang bị không dưới hai mươi bóng bán dẫn phát cực hai vòng cực hiệu suất cực cao. Những thành phần này đáp ứng nhu cầu cao nhất về khả năng cung cấp và băng thông hiện tại. Mặc dù M 40 HV cung cấp 1000W thành 4 Ohms và cung cấp tổng công suất hơn 180.000 microfarad. Ở chế độ dòng điện cao, monoblock power-amp T+A M 40 HV có thể cung cấp tới 60W công suất Class A thuần túy và lên đến 250W Class AB.
Mẫu monoblock power-amp được làm nhôm nguyên khối cùng các khe tản nhiệt được tích hợp trên hai bên của khung gầm, hai bên và trên cùng của monoblock power-amp T+A M 40 HV để tản nhiệt tốt hơn. Monoblock power-amp T+A M 40 HV là sản phẩm kết hợp kinh nghiệm của nhà sản xuất trong các lĩnh vực khác nhau của công nghệ âm thanh Hiend: xây dựng van cho các giai đoạn đầu vào, công nghệ điện áp cao cho các giai đoạn bóng bán dẫn, điều khiển bộ xử lý nhiệt thông minh cho các giai đoạn đầu ra cùng với thiết kế khung chất lượng cao hàng đầu.

Chất lượng của âm thanh đang nâng khi T + A của Đức kỷ niệm 40 năm thành lập với một ampli lai monoblock rất đặc biệt chính là monoblock power-amp T+A M 40 HV kỷ niệm.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Stereo pre ampli Audia Flight Strumento n°1 MK2

Trường Sơn


CHIA SẺ