Loa Dynaudio Excite X14A – Mẫu loa không dây của dòng loa Excite

0
1965
loa Dynaudio Excite X14A anh dai dien

Dynaudio luôn mang đến cho người chơi âm thanh những sản phẩm đáp ứng xu thế hiện đại, trong đó có những mẫu loa không dây. Loa Dynaudio Excite X14A là mẫu loa không dây nổi bật được nâng cấp từ mẫu loa Dynaudio Excite X14.

doi loa Dynaudio Excite X14A white

Loa Dynaudio Excite X14A – Những nét độc đáo về thiết kế và công nghệ

Loa Dynaudio Excite X14A là một model khác biệt trong dòng sản phẩm Excite của Dynaudio dành cho hệ thống âm thanh 2 kênh, khi được tích hợp ampli công suất Class D với công suất 50w. Tuy nhiên, Dynaudio Excite X14A giữ lại hầu hết những gì được coi là ưu điểm, đặc điểm nổi bật của Excite X14 từ thiết kế đến âm thanh. Loa Dynaudio Excite X14A là mẫu loa lý tưởng cho các hệ thống âm thanh thông minh, hiện đại đáp ứng nhu cầu ngày một khắt khe của khách hàng.

Dynaudio Excite X14A dep

Sở hữu ngoại hình nhỏ nhắn với khả năng kiểm soát tốt, giảm thiểu độ nhiễu âm đáng kể, giúp âm thanh trong sạch, độ méo được giảm đến mức thấp nhất với màn trình diễn âm thanh 3D xuất sắc. Dynaudio Excite X14A mag đến cho khách hàng 4 lựa chọn về màu sắc gồm: Black Satin; White Satin; Rosewood Satin; Walnut Satin. Là một mẫu loa không dây, Dynaudio Excite X14A được trang bị hai cổng kết nối analog là RCA và XLR mang đến trải nghiệm âm thanh thú vị. Dynaudio đã tích hợp các module ampli kỹ thuật số tiên tiến nhất cùng một bộ xử lý tín hiệu số DSP đảm nhiệm chức năng tối ưu hóa chất lượng âm thanh giúp âm thanh đạt chuẩn hơn.

loa Dynaudio Excite X14A

Dynaudio Excite X14A là mẫu loa không dây booskelf hai đường tiếng gồm 1 củ loa tweeter dạng dome mềm chất lượng cao và 1 củ loa midbass công nghệ màng MSP (silicat magiê silicat). Củ loa midbass có đường kính 140 mm giúp loa đáp ứng nhanh các tần số. Đảm nhiệm âm thanh dải cao của Excite X14A do một củ loa tweeter có đường kính 27 mm mang đến khả năng tái tạo âm thanh ở dải cao trong và chính xác. Lỗ thoát hơi của Dynaudio Excite X14A được đặt ở mặt sau của loa vì vậy khi setup vị trí loa cần lưu ý không nên để loa sát vào tường sẽ làm hạn chế âm bass. Excite X14A có bốn cọc ê căng đều được phủ từ tính, đảm bảo loa luôn dễ dàng tháo lắp

loa Dynaudio Excite X14A tot

Để đảm bảo dải trầm, trung và cao đều có thể điều chỉnh được một cách độc lập với không gian trình diễn rộng, sâu, ấn tượng hơn, chúng tôi khuyên khách hàng nên kết hợp loa với subwoofer để có một hệ thống âm thanh không dây xuất sắc nhất.

Tham khảo các dòng sản phẩm khác tại đây

Review Loa Dynaudio C4 Platinum

Thu Trang