Loa Focal Sopra No3 – Mẫu loa đứng sàn 3 đường tiếng cao cấp

0
1368
Loa Focal Sopra No3 anh dai dien

Dòng loa Focal Sopra được Focal giới thiệu là “hậu duệ của Grande Utopia”. Dòng loa Focal Sopra hiện có 3 mẫu loa: Focal Sopra No1, Focal Sopra No2 và Focal Sopra No3. Loa Focal Sopra No3 là mẫu loa đứng lớn nhất của dòng loa này, có khả năng tối ưu hóa không gian mang đến cho khách hàng trải nghiệm âm thanh đầy thú vị

Loa Focal Sopra No3

Loa Focal Sopra No3 có những đặc điểm nổi bật nào về công nghệ ?

Loa Focal Sopra No3 là mẫu loa đứng sàn có phần thân loa cong hướng về phía trước giống như dòng Focal Utopia đầu bảng nhưng phom dáng gọn gàng hơn. Loa Focal Sopra No3 được thiết kế bởi Pineau & Le Porcher với một quy tắc: Không có sự hy sinh nào về tính thẩm mỹ. Loa Focal Sopra No3 được dành cho những người đam mê âm thanh nhất. Thiết kế của mẫu loa này phù hợp với hiệu suất, trong khi mang lại nhưng gì cần thiết của một món đồ nội thất trang trí rất thanh lịch. Sơn hoàn thiện hoặc hoàn thiện bằng len kết hợp với vật liệu cao cấp để tạo ra một đường nét trang nhã cho mẫu loa Focal Sopra No3.

Loa Focal Sopra No3 cao cap

Mặt trước của loa được thiết kế trở lên gọn gàng, đặc biệt là ở xung quanh các trình điều khiển loa, nhằm loại bỏ bất kỳ yếu tố nào có thể gây ra tiếng động. Hiện nay, Focal Sopra No3 mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn về màu sắc từ màu trắng tới màu đỏ, từ gỗ hồng đào đến gỗ óc chó và có cả chiếc được mạ vàng. Mẫu loa này có kích thước 1264x402x595mm và nặng 70 kg, dải tần đáp ứng từ 33Hz – 40kHz, độ nhạy 91.5 dB và ở mức trở kháng 8 Ohm.

Loa Focal Sopra No3 mang nhieu cong nghe

Focal Sopra No3 được thiết kế để phù hợp với những căn phòng nghe nhạc có diện tích lên đến 80 m2. Sopra No3 là cặp loa 3 đường tiếng với 2 củ loa woofer kích thước 210 mm, một củ loa midrange kích thước 165 mm và một củ loa tweeter kích thước 27 mm.

Mẫu loa này được trang bị công nghệ thoát hơi Infinite Horn Loading (IHL) độc quyền của Focal. Công nghệ này sử dụng một chiếc kèn nhỏ gắn vào phía sau loa tweeter Beryllium có tác dụng loại bỏ ảnh hưởng của năng lượng phản hồi, từ đó hạn chế đến mức tối đa hiện tượng méo tiếng. Củ loa tweeter Beryllium có mái vòm cực kỳ nhẹ và cực kỳ cứng mang lại âm thanh tự nhiên và trong trẻo.

Loa Focal Sopra No3 mau do

Focal Sopra No3 được trang bị hệ thống treo midrange Tuned Mass Damper (TMD) trên củ loa woofer có tác dụng triệt tiêu cổng hưởng do nón loa rung động tạo ra, mang đến âm thanh trong trẻo, tự nhiên hơn. Ngoài ra, Focal Sopra No3 còn sử dụng mạch cảm ứng cải tiến Neutral Inductance Circuit (NIC) cho phép kiểm soát từ trường xung quanh cuộn dây âm thanh, hạn chế sự biến dạng. Nhờ vậy, giúp giảm tác động của biến dạng mang đến một màn trình diễn âm thanh hoàn hảo.

Tham khảo các dòng sản phẩm khác tại đây

Review Loa Focal Electra 1028 Be

Thu Trang


CHIA SẺ