Loa Jamo S 628 – Bổ sung hoàn hảo cho hệ thống hom theater

0
1584
loa Jamo S 628 anh dai dien

Với kinh nghiệm trên 40 năm, Jamo là thương hiệu thiết bị âm thanh nổi tiếng của Đan Mạch mang đến cho người dùng hệ thống sản phẩm đáng “đồng tiền bát gạo”. Jamo S Series là dòng loa thừa kế những công nghệ tiên tiến, tốt nhất của dòng loa Jamo Concert Series mang đến cho khách hàng mẫu loa với mức giá nhẹ nhàng hơn. Jamo S 628 là cặp loa đứng sàn lớn nằm trong dòng S series của Jamo.

loa Jamo S 628 chat luong

Loa Jamo S 628 – Công nghệ và thiết kế nổi bật

Loa Jamo S 628 là cặp loa đứng được thiết kế với hình dáng ấn tượng với thiết kế thanh mảnh với chiều cao 1134 mm, chiều rộng 190 mm, chiều sâu 380 mm và nặng 25.5 kg. Jamo S 628 có thùng loa được làm bằng chất liệu gỗ ván ép có độ dày có độ dày nhất định và phủ ngoài lớp sơn bóng đẹp với 3 lựa chọn về màu sắc là màu đen, trắng và màu Dark.
Loa Jamo S 628 có hệ thống củ loa hiện đại nhất của Jamo là sự bổ sung hoàn hảo cho hệ thống âm thanh nghe nhạc của hãng với chất âm sống động và tự nhiên.

loa Jamo S 628 dep

Jamo S 628 được thiết kế với 3 đường tiếng, gồn 1 củ loa tweeeter, 3 củ loa midrange và 1 củ loa woofer lớn. Jamo S 628 có hệ thống củ loa được kết cấu đặc biệt với 4 củ loa được đặt ở mặt trước thùng loa và một củ loa trầm được đặt ở vị trí bên phía gần đáy hông phải có tác dụng tạo ra một âm trầm tốt hơn. Củ loa tweeter có đường kính chỉ 25 mm dạng dome mềm có viền loa rộng giúp mở rộng tải tần số cao lên đến 20 kHz với méo tiếng được giảm thiểu một cách tối đa. Củ loa này được áp dựng ký thuật ADW (Anti-Diffraction Waveguide) là việc màng loa được làm dẹp và làm lõm mặt trước đảm bảo sóng âm thanh được phân tàn đồng đều trong dải tần số quan trọng của 2-10 kHz, hạn chế nhiễu nhiễu và méo tiếng. Củ loa tweeter được đặt cách ly với thùng loa và được định vị trên một nồi đúc bằng gang thông qua một tâm ron để tách biệt với thùng loa giúp triệt tiêu rung chấn từ các củ loa khác tác động đến. Công nghệ này được gọi là công nghệ DTT (Decoupled Tweeter Technology).

loa Jamo S 628 mau trang

Củ loa midrange có đường kính 127 mm với nón loa được làm Aluminum màu trắng giúp âm thanh dải trung trở nên chi tiết và mượt mà hơn. Củ loa woofer có đường kính tương đối lớn lên đến 254 mm với màng loa áp dụng công nghệ HCCC (Hybrid Composition Conical Cone) là việc sử dụng hợp chất nhôm hay titanium được dệt hình tổ ong với sợi gỗ dẻo dai cung cấp một màng loa nhẹ và cứng. Đây là công nghệ đặc trưng cho loa Jamo giúp đáp ứng nhanh các tần số âm thanh, âm bass trở nên sâu và mạnh hơn. Ngoài ra, củ loa này sử dụng gân nhúng theo công nghệ LDS (Long Displacement Surround) được làm bằng cao su tự nhiên loại bỏ rung chấn tác động ngược vào màng loa giúp tái tạo âm thanh dải cao chuẩn xác và trung thực nhất mang đến âm thanh sạch hơn và tiếng bass sâu hơn.

loa Jamo S 628 tot

Mẫu loa Jamo S 628 này có dải tần đáp ứng từ 37Hz- 20kHz, độ nhạy lên đến 90 dB ở mức trở kháng 6 Ohms. Jamo S 628 sở hữu những đặc trưng của Jamo đem đến một chất âm hoàn toàn riêng biệt mà không bị nhầm lẫn với bất cứ một dòng sản phẩm âm thanh nào khác.

Tham khảo các dòng sản phẩm khác tại đây

Review Loa Jamo D590

Thu Trang