Loa Klipsch Capitol Heresy III sự hợp tác tuyệt vời của hai “ông lớn” thế giới âm thanh Mỹ

0
1041
Loa Klipsch Capitol Heresy III chuan

Đối với thiết bị âm thanh cổ điển, trong số hàng trăm thiết bị, chỉ một số thiết bị thực sự có giá trị và độc đáo. Để sở hữu một thiết bị âm thanh có chất lượng hàng đầu đã được minh chứng bằng thời gian tồn tại lâu dài thì người dùng không chỉ cần kiến thức mà còn cần kinh nghiệm hàng đầu. Nhà sản xuất Klipsch đã mang đến một giải pháp tuyệt vời cho người dùng khi làm sống lại các siêu phẩm loa cổ điển để bạn có thể sở hữu dễ dàng hơn. Loa Klipsch Capitol Heresy III là một sản phẩm loa như vậy giữ những nét đẹp và chất lượng âm thanh chân thực được yêu thích suốt nhiều năm qua.

Loa Klipsch Capitol Heresy III

Loa Klipsch Capitol Heresy III được giới thiệu vào khoảng năm 1957 có thiết kế nhỏ gọn kích thước như một mẫu loa bookshelf tiêu chuẩn nhưng thực chất lại là một loa đứng. Nhà sản xuất hầu như đã giữ nguyên thiết kế của loa trong nhiều năm qua đơn giản nhưng vẫn không kém phần sang trọng. từng lớp veneer được lựa chọn kĩ lưỡng đem lại giá trị thẩm mĩ tuyệt vời cho loa. Loa Klipsch Capitol Heresy III là một sản phẩm loa là sự kết hợp tuyệt vời của hai thương hiệu lớn chính là Klipsch và Capitol Records. Đây chính là hai nhà sản xuất âm thanh hàng đầu và lâu đời đến từ Mỹ hơn bảy thập kỷ mang lại âm thanh sống động, đã miệt mài mang đến những sản phẩm có chất lượng âm thanh tuyệt vời. Loa Klipsch Capitol Heresy III chính là minh chứng tuyệt vời nhất cho phong cách sản xuất của nhà sản xuất Klipsch khi mang đến cho người dùng loa tái hiện âm thanh chân thực như bạn đang xem các buổi biểu diễn trực tiếp ngay trong nhà bạn.

Loa Klipsch Capitol Heresy III dep

Nhà sản xuất sử dụng thiết kế nghiêng nhẹ về phía sau với bốn chân đế chắc chắn được gắn trực tiếp vào thùng loa. Mẫu loa này đã có những nâng cấp củ loa đã được cải tiến để có thể tối đa hóa hiệu suất âm thanh. Nhà sản xuất đã sử dụng thiết kế củ loa woofer có kích thước lớn để mang đến âm tần thấp mạnh mẽ và sống động không bị rè tiếng khi xuống thấp. Bên cạnh đó mẫu loa Klipsch Capitol Heresy III cũng sử dụng củ lao midrange và tweeter có màng loa làm bằng titan cao cấp để cho âm thanh trung thực và tự nhiên hơn. Củ loa tweeter sử dụng thiết kế họng kèn giúp cho âm thanh được phân tán tốt hơn trong phòng nghe tăng độ chính xác và giảm méo hiệu quả. Thiết kế họng kèn của củ loa tweeter kết hợp cùng màng loa được làm bằng titan lúc âm tần cao được tái hiện mượt mà mà vẫn trung thực cho cảm giác như bạn đang nghe biểu diễn trực tiếp.

Loa Klipsch Capitol Heresy III tot

Loa Klipsch Capitol Heresy III được đề cuất là người dùng nên đặt loa gần tường phía sau giúp âm trầm được tái hiện mạnh mẽ và rõ ràng hơn. Những người mê âm thanh nổi có thể không mong đợi một cặp loa hộp được đặt thấp và sát tường để đưa ra bất kỳ loại âm thanh đáng kể nào, nhưng điều này không hề đúng với loa Klipsch Capitol Heresy III. Âm trường mở rộng vượt ra ngoài kích thước của loa chắc chắn sẽ khiến người dùng ngạc nhiên.
Loa Klipsch Capitol Heresy III cung âm thanh lớn nhưng tự nhiên đây là mẫu loa là sự pha trộn hoàn hảo giữa âm thanh cổ điển và hiện đại. Bất kể bạn đang ở đâu trên hành trình hi-fi của mình, những chiếc loa này cung cấp trải nghiệm âm nhạc liên tục hấp dẫn và thực sự ly kỳ.

Loa Klipsch Capitol Heresy III chat

Tuy nhiên nếu với mong muốn mua một loa đứng có mức giá rẻ hơn nhưng lại có chất lượng âm thanh tốt hơn bạn không thể bỏ lỡ mẫu loa đứng Pylon Audio Diamond 28. Đây là một mẫu lao có khả năng cung cấp cho người dùng âm tần thấp mạnh mẽ hơn khi có thể xuống sâu tới 36Hz còn loa Klipsch Capitol Heresy III chỉ có thể cung cấp 58Hz dù bạn đã trả mức giá cao hơn.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Loa Elipson Infinite 8

Trường Sơn


CHIA SẺ