Loa Klipsch Cornwall III 70th Anniversary Edition vẻ đẹp đi cùng năm tháng

0
1045
Loa Klipsch Cornwall III 70th Anniversary Edition chuan

Giống như tất cả các loa của nhà sản xuất Klipsch sản xuất kỉ niệm ngày thành lập 70 năm, loa Klipsch Cornwall III 70th Anniversary Edition là một khoản đầu tư trọn đời. Được chế tạo theo tiêu chuẩn Klipsch nghiêm ngặt nhất, chiếc loa này mang đến nhiều năm hoạt động nhưng vẫn giữ được chất lượng hàng đầu. Trên thị trường nếu bạn muốn tìm kiếm các sản phẩm loa có thể đồng hành trong nhiều năm không thể bỏ qua các sản phẩm đến từ nhà sản xuất AudioSolutions, Pylon Audio, Emotiva…

Loa Klipsch Cornwall III 70th Anniversary Edition

Loa Klipsch Cornwall III 70th Anniversary Edition là một sản phẩm có chất lượng âm thanh uy tín hàng đầu có phong cách thiết kế thanh lịch, đẹp mắt và chất lượng âm thanh hàng đầu. Khi Klipsch Cornwall III 70th Anniversary Edition bị ngừng hoạt động vào năm 1990, người hâm mộ Klipsch đã phát động một chiến dịch viết thư và kiến nghị kêu gọi để Klipsch tiếp tục sản xuất, đây chính là minh chứng tuyệt vời nhất cho vị trí của loa trong lòng tín đồ âm thanh. Đây là mẫu loa ba chiều có củ loa midrange nén có sừng giúp cho giải tần trung được tái hiện trở nên phong phú và sống động. Nhà sản xuất sử dụng thiết kế veneer gỗ Walnut Úc kỳ lạ phù hợp với thiết kế hoài cổ. Trong lễ kỷ niệm 70 năm của Klipsch, 70 cặp loa Klipsch Cornwall III 70th Anniversary Edition phiên bản giới hạn, độc quyền này đang được sản xuất thủ công với một số sê-ri duy nhất và được người thợ thủ công ký tên. Được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 1959, loa Klipsch Cornwall III 70th Anniversary Edition là một thiết kế ba chiều sử dụng trình điều khiển nén có sừng cho dải trung và tweeter và loa trầm 15 inch phát trực tiếp cho tần số thấp.

Loa Klipsch Cornwall III 70th Anniversary Edition dep

Loa Klipsch Cornwall III 70th Anniversary Edition là sự kết hợp tuyệt vời của khả năng đáp ứng tần số rộng, độ méo thấp và công suất cao. Loa Klipsch Cornwall III 70th Anniversary Edition có thùng loa được dán veneer gỗ Walnut Úc mang vẻ đẹp độc đáo và kì lạ phù hợp với phong cách cổ điển của phòng nghe. Mỗi cặp Klipsch Cornwall III 70th Anniversary Edition đều có bảng tên mới theo phong cách cổ điển được gắn vào một tấm vải lưới ánh bạc đẹp mắt với đế riser màu đen mờ phối hợp hoàn hảo cùng lớp veneer để tạo nên vẻ ngoài tuyệt đẹp. Lớp veneer bên ngoài của loa không chỉ thể hiện sự tinh tế trong thiết kế mà còn thể hiện kĩ thuật bậc thầy của nhà sản xuất. Nhà sản xuất đã sử dụng nhiều lớp veneer được làm từ gỗ và được sắp xếp chính xác để người dùng không thể phân biệt các cặp loa Klipsch Cornwall III 70th Anniversary Edition với nhau. Mẫu loa này cũng sở hưu bốn chân đế được gắn sẵn vào thùng loa.

Loa Klipsch Cornwall III 70th Anniversary Edition tot

Loa Klipsch Cornwall III 70th Anniversary Edition có khả năng tái tạo toàn dải tần từ nốt thấp nhất đến cao nhất mà tai người có thể cảm nhận được. Không chỉ vậy mẫu loa đứng này có khả ăng tái tạo một phạm vi rộng và âm thanh phức tạp nhất một cách dễ dàng và với độ méo thấp nhất, không còn nghi ngờ gì nữa khi đây chính là một mẫu loa tốt mà người dùng nên sở hữu. Loa Klipsch Cornwall III 70th Anniversary Edition không chỉ tái hiện âm nhạc, mẫu loa này khôi phục và trueyefn tải hoàn hảo sức mạnh và chất lượng ban đầu của âm thanh.
Loa Klipsch Cornwall III 70th Anniversary Edition là một mẫu loa năng động, có khả năng mang thế giới thực đến ngay phòng nghe của bạn. Tuy nhiên với mức giá rẻ hơn người dùng vẫn có nhiều sự lựa chọn các loa đứng có chất lượng tuyệt vời hơn tiêu biểu như mẫu loa AudioSolutions Overture O204F.

Loa Klipsch Cornwall III 70th Anniversary Edition chat

Mẫu loa này không chỉ cung cấp cho người dùng lên đến 13 màu sắc để lựa chọn mà bạn chỉ có một phiên bản màu khi mua Klipsch Cornwall III 70th Anniversary Edition dù trả tiền cao hơn. Đặc biệt mẫu loa của AudioSolutions có khả năng tái hiện dải tần từ 37Hz-26kHz còn mẫu loa Klipsch Cornwall III 70th Anniversary Edition lại chỉ có thể mang lại cho bạn dải tần 34Hz – 20kHz mặc dù bạn đã trả tiền nhiều hơn. Vì vậy loa AudioSolutions Overture O204F chsinh là một sự lựa chọn thông mình dành cho các tín đồ âm thanh.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Loa AudioSolutions Overture O201C

Trường Sơn


CHIA SẺ