Samsung Galaxy Note 9 – Màn hình chất lượng cao đi kèm bút cảm ứng

0
636
dien thoai Samsung Galaxy Note 9 chuan

Dòng điện thoại Samsung Galaxy đã tạo dựng nên danh tiếng của nhà sản xuất Samsung trong lòng người hâm mộ. Nhà sản xuất này đã giới thiệu đến người dùng điện thoại Samsung Galaxy Note 9 vào tháng 11/2018.
Điện thoại Samsung Galaxy Note 9 có màn hình Super AMOLED chất lượng cao, khả năng hiển thị tốt với màu sắc rực rỡ và sắc nét. Màn hình điện thoại này có kích thước 6,4 inch đã tăng thêm 10 inch so với màn hình Note 8 có kích thước 6,3 inch. Samsung Galaxy Note 9 cũng có khả năng chống thấm nước IP68 và chống bụi.
Hai tính năng mà Samsung cung cấp cho bạn trên điện thoại Samsung Galaxy Note 9 mà bạn không nhận được trên iPhone X với mức giá tương đương là Jack cắm tai nghe và khe cắm thẻ microSD để lưu trữ có thể mở rộng.
Ngoài ra, còn một số tính năng đặc biệt ở điện thoại Samsung Galaxy Note 9 đó là cảm biến vân tay hoạt động như một giải pháp thay thế cho máy quét mống mắt của Samsung và mở khóa bằng khuôn mặt của iPhone X. Cảm biến vân tay của điện thoại hoạt động chính xác và dễ sử dụng.
Đây là chiếc điện thoại Android lớn nhất sẽ thu hút sự chú ý của bạn vào năm 2018 với pin 4000mAh khổng lồ cho hiệu suất cả ngày và dung lượng lưu trữ lên đến 512GB và RAM 8GB cùng khả năng hỗ trợ thẻ nhớ lên đến microSD 512GB. Sam sung là nhà sản xuất hàng đầu vì vậy đã mang đến cho người dùng của mình dung lượng lưu trữ tuyệt vời có thể cạnh tranh cả với những chiếc máy tính xách tay trên thị trường.
Người dùng cũng sẽ khá thấy tiện ích khi Samsung Galaxy Note 9 sở hữu khả năng sạc nhanh và sạc không dây nhanh. Có thể sử dụng sạc nhanh với cáp USB-C để có thể sạc đầy chiếc điện thoại trong thời gian 1h 49 phút và 52% sau 45 phút.
Samsung đã mang sức mạnh camera từ Galaxy S9 Plus đến Note 9 và được các chuyên gia hàng đầu đáng giá là một trong những chiếc điện thoại sở hữu camera tốt nhất bạn có thể mua vào năm 2018. Samsung Galaxy Note 9 có camera kép ở phía sau 12MP sử dụng công nghệ khẩu độ thay đổi để chuyển đổi giữa khẩu độ f / 1.5 cho chụp ảnh ánh sáng yếu và khẩu độ f / 2.4 cho điều kiện ánh sáng bình thường.
Camera mặt trước 8MP của Galaxy S9 Plus giúp bạn chụp ảnh tự sướng bao gồm lấy nét tự động.
Samsung Galaxy Note 9 có bút S Pen để bạn có thể điều chỉnh một số tính năng như phát và tạm dùng các bài hát, cũng như chọn camera và chụp chụp ảnh quay video … Chiếc bút S Pen cũng cần phải sạc tuy nhiên chỉ đòi hỏi 40 giây cho để duy trì pin trong 30 phút hay 2000 nút bấm. Chiếc bút S Pen của điện thoại có màu vàng khá bắt mắt được tích hợp khả năng kết nối Bluetooth.
Người dùng có thể biểu tượng báo tình trạng của pin còn lại của bút S Pen trong ngăn thông báo ở phía trên cùng của màn hình, vì vậy bạn sẽ không cần đoán.
Điện thoại Samsung Galaxy Note 9 sở hữu màn hình lớn cùng dung lượng lưu trữ lớn với nhiều tính năng tiên tiến khác đang chờ bạn khám phá với mức giá khoảng 23 triệu.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Ampli Bladelius Brage

Trường Sơn


CHIA SẺ