Loa Tannoy Mercury 7C chinh phục những đôi tai kén nghe nhất

0
401
Loa Tannoy Mercury 7C nhieu mau loanghenhachay

Nếu người dùng đang sở hữu một dàn âm thanh xem phim 5.1 thì ngoài việc cần phải có 4 loa Surround, 1 loa subwoofer đảm nhận âm thanh siêu trầm thì loa center cũng là một thiết kế không thể thiếu trong việc bóc tách những âm thanh thoại chi tiết và rõ ràng nhất.

Loa Tannoy Mercury 7C dep loanghenhachay

Tannoy được xem là một địa chỉ cung cấp âm thanh danh tiếng và uy tín trong việc luôn mang đến những sản phẩm loa đáp úng được phần đa những yêu cầu khắt khe từ phía người dùng. Và loa Tannoy Mercury 7C là một model loa Center là có khả năng hoàn thiện các âm thanh thoại, tiếng chim hót, tiếng đạn bay,…cho dàn âm thanh xem phim 5.1 Mercury cũng của hãng âm thanh nước Anh này.

Loa Tannoy Mercury 7C mang giá trị âm thanh lý tưởng nhất

Điểm nhấn trong thiết kế hình thức của loa Tannoy Mercury 7C nằm ở phàn thiết kế thùng loa được làm từ vật liệu cao cấp. Cụ thể, ở đây mẫu loa center này được làm từ vật liệu gỗ sồi giống như các thùng loa của những model Mercury trước đây. Cộng thêm với vân gỗ nâu đỏ đặc trưng của riêng dòng Mercury giúp Mercury 7C nổi bật trong một không gian phòng nghe dù là được bài trí theo phong cách cổ điển hay hiện đại đều vô cùng hoàn mỹ về cấp độ sang trọng và tinh tế.

Loa Tannoy Mercury 7C loanghenhachay

Về mặt tái tạo chất lượng âm thanh, loa Tannoy Mercury 7C được cải tiến về hệ thống củ loa giúp mang đến những màn trình diễn âm thanh vô cùng ngọt ngào và có tính chân thực cao. Với cấu trúc loa 2 đường tiếng với 3 củ loa mẫu loa này đã đáp ứng trọn vẹn những yêu càn đặt ra của người dùng trong việc bóc tách âm thanh thoại của một bộ phim.
Cụ thể, hệ thống củ loa của loa Tannoy Mercury 7C có 2 loa midbass đồng kích cỡ 178mm giúp nâng cao chất lượng dải âm trung trầm có chất lượng cân bằng và hài hòa hơn với dải cao tần. Trong khi đó, dải cao tần lại được đảm nhiệm bởi củ loa tweeter đồng pha đặt trong một ống hướng sóng giúp người dùng dễ dàng có được âm thanh trong trẻo và chính xác nhất. Mọi hiện tượng cộng hưởng sóng âm được loại bỏ một các hữu hiệu, chỉ còn lại âm thanh mạnh mẽ và tốc độ nhanh nhạy trong mọi thể loại nhạc.

Loa Tannoy Mercury 7C nhieu mau loanghenhachay

Dải tần đáp ứng của loa Tannoy Mercury 7C khá rộng từ 62Hz đến 32KHz với tất cả các dải âm kết hợp hài hòa tạo nên những màn trình diễn âm tần vô cùng lý tưởng về độ cân bằng. Cộng thêm mức độ nhạy đo được ở điều kiện 2,83v và khoảng cách 1m bằng 91dB mà chất âm đucợ tái tạo với độ chi tiết và chính xác lớn hơn. Trong khi, trở kháng 8 Ohm giống như đặc trưng ở các mẫu loa Tannoy giúp người dùng dễ dàng kết hợp loa với nhiều thiết kế âm thanh khác trong dòng Mercury của chính Tannoy.
Ngoài ra, với điểm tần số cắt tại điểm 3,5KHz, cùng khả năng đáp ứng công suất từ 20W-120W mà người dùng có thể kết hợp loa với nhiều mẫu ampli công suất trên thị trường. Thậm chí loa có thể hoạt động trong nhiều giờ liền mà vẫn cho chất lượng trình diễn vô cùng tối ưu. Tuyệt vời hơn, dây dẫn trong mạch của cặp loa này được làm từ đồng OFC nguyên chất, còn các jack cắm được mạ bạc cho mọi kết nối đến loa có độ chính xác lý tưởng nhất.

Loa Tannoy Mercury 7C trong dong loanghenhachay

Loa Tannoy Mercury 7C với khối lượng 4,4kg và kích thước 160.0 x 420.0 x 167.3 mm có thể phù hợp với nhiều hệ thống âm thanh stereo hoặc đa kênh, giúp người dùng có những trải nghiệm âm thanh chân thực và gọn gàng nhất. Sản phẩm này cũng không quá đắt đỏ, nên đây là một lựa chọn ưu tiên của rất nhiều audiophile.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Giới thiệu Focal Chorus 700 series

Thu Hương


CHIA SẺ