Loa TIC B526 cho các trải nghiệm âm thanh sân vườn hoàn hảo

0
90
TIC B526

Loa TIC B562 là một lựa chọn chất lượng đến từ nhà sản xuất TIC Audio của Mỹ mà những ai yêu thích các trải nghiệm âm thanh sân vườn không thể bỏ qua. Sản phẩm này gây ấn tượng mạnh mẽ về cả thiết kế tối ưu lẫn khả năng trình diễn âm thanh độc đáo, mới la. Có thể nói, không gian âm thanh ngoài trời của người dùng tràn ngập âm thanh mạnh mẽ nếu có sự xuất hiện của những chiếc loa sân vườn thú vị này.

TIC B526

Thiết kế hình thức mới mẻ của loa TIC B526 chính hãng

Rõ ràng ở loa TIC B562 có nhiều cải tiến mới về mặt thiết kế, bởi đây là một phần của dòng sản phẩm đa loa Bluetooth 5.0 mới của TIC phát hành trong thời gian gần đây. Phần vỏ ngoài  của loa không còn giống như chiếc xô xanh úp ngược, mà thay vào đó như một chiếc đèn vườn xinh xắn. Tuy nhiên, màu sắc của loa vẫn là màu xanh lá quen thuộc, giúp loa dễ dàng ẩn mình vào không gian thiên nhiên của không gian trình diễn âm thanh sân vườn.

TIC B526 day

Để loa có thể hoạt động tốt trong môi trường ngoài trời thì loa TIC B562 có phần vỏ vật liệu nhựa có độ bền cao, chống va đập và thời tiết rất tốt. Nguồn điện được trang bị đi kèm với loa là dây điện có độ dài 30ft, vậy nên người dùng có thể chôn lấp xuống lòng đất bởi nó có thiết kế không thấm nước. Độ bền của loa cũng đảm bảo độ vượt trội theo thời gian.

Thiết kế kỹ thuật mới của của loa TIC B562 chính hãng

Một trong những thiết kế tuyệt vời nhất của loa TIC B562 đó chính là sự nâng cấp về mặt kết nối. TIC đã sử dụng công nghệ Bluetooth 5.0. So với Bluetooth 4, chipset Bluetooth 5.0 mới của hãng cung cấp một cải tiến đáng kể về phạm vi, lên đến 4 lần khoảng cách (so với 4.0) và tăng chất lượng âm thanh do cải tiến tốc độ và băng thông. Do vậy mà người dùng có thể dễ dàng kết nối tới 100 thiết bị TIC Bluetooth 5.0 tương thích để tạo ra một hệ thống âm thanh nhiều loa lớn. Từ đó, thiết lập không gian âm thanh sân vườn với những màn tái tạo âm tàn bùng nổ nhất.

TIC B526 duoi

Với bản chất là một mẫu loa omni in-ground hoạt động đơn lẻ, loa TIC B562 cho phép lan tỏa âm thanh 360 độ được phát ra từ hai củ loa cao cấp. Với thiết kế 2 đường tiếng, mẫu lao này được trang bị 1 củ loa tweeter 50.8mm và 1 củ loa woofer 166.1mm. Cộng thêm mạch khuếch đại 50W được trang bị cho mỗi củ loa, cho âm thanh đạt được độ lớn hoàn hảo. Đặc biệt, mẫu loa này chỉ sở hữu kết nối không dây và cho phép bạn có thể lắp đặt nó trên mặt đất hoặc chôn trong lòng đất và được đi kèm của loa gồm 1 điều khiển từ xa, nguồn điện và cọc nối đất.

Có thể nói loa TIC B562 là một mẫu loa sân vườn hoàn hảo cho những trải nghiệm âm thanh ngoài trời của người dùng. Không chỉ vậy, sản phẩm này còn được bán ra với mức giá ưu đãi, phù hợp với mọi tín đồ âm thanh.

Thanh Anh

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Loa Admire Audio AA2 đưa chất âm Tây Ban Nha thăng hoa cảm xúc


CHIA SẺ