Loa Yamaha NS-F330 – Sang trọng và hiện đại

0
1246
Loa Yamaha NS-F330 chuan

Khi thiết lập một hệ thống âm thanh, ngoài quan tâm tới âm bass thì người chơi cũng đặc biệt quan tâm tới âm treble. Tuy nhiên, với dải tần cao này rất khó khắc phục. Nếu với âm bass bạn có thể bổ sung loa sub, nhưng với âm treble với những dải tần rất cao thì không hề đơn giản. Không phải không có những mẫu loa được thiết kế riêng cho dải tần này mà nó khá ít và giá thành cũng cao, đôi khi một mẫu loa supertweeter có giá gấp vài lần cặp loa đứng.
Yamaha là một trong những nhà sản xuất thiết bị âm thanh đã nắm bắt được yêu cầu này của khách hàng. Thay vì thiết kế những mẫu loa dành riêng cho dải tần cao thì họ đã thiết kế những mẫu loa với dải tần rất cao và loa Yamaha NS-F330 là một trong số đó.

Loa Yamaha NS-F330

Yamaha NS-F330 là mẫu loa cột của thương hiệu thiết bị âm thanh đình đám Yamaha của Nhật Bản. Đây là một sản phẩm tiêu biểu cho công nghệ và chất lượng âm thanh của hãng.

Tính năng, đặc điểm nổi bật của loa Yamaha NS-F330

Loa Yamaha NS-F330 có thiết kế nhỏ gọn, có nét chấm phá nét hiện đại trong phong cách cổ điển bằng cách sử dụng chất liệu gỗ MDF làm thùng loa mang đến phong cách sang trọng và chuyên nghiệp rất riêng cho sản phẩm. Bên ngoài thùng loa, nhà sản xuất còn phủ cho chúng lớp sơn màu đen bóng đẹp mắt dễ dàng phối ghép với nội thất gia đình.

Loa Yamaha NS-F330 dep

Loa Yamaha NS-F330 có dải tần đáp ứng cực rộng từ 40 Hz–45 kHz mang đến cho người nghe những cung bậc cảm xúc âm thanh rõ ràng, sống động. Yamaha NS-F330 là một loa cột cao cấp mới được trang bị một thiết bị mới được thiết kế, đây là một hệ thống loa được phát triển để đáp ứng nhu cầu nghe nhạc của khách hàng.
Yamaha NS-F330 là mẫu loa đứng hai đường tiếng 3 củ loa, gồm 1 củ loa tweeter và 2 củ loa woofer. Yamaha NS-F330 có một tweeter cao cấp đường kính 30 mm dạng dome aluminium mang đến khả năng tái tạo âm thanh dải cao trong trẻo, chi tiết nhất. Vòm của của loa này được làm bằng nhôm đen Anodised tạo ra chất lượng âm thanh tự nhiên, sống động nhất. Bộ khuếch tán có một hình dạng mới, và cuộn tiếng bao gồm CCAW (dây nhôm bọc đồng) được điều chỉnh lại về vật liệu và độ tuyến tính.

Loa Yamaha NS-F330 tot

Yamaha NS-F330 cũng được nâng cấp ống dẫn sóng cho củ loa tweeter làm giảm đáng kể âm thanh phản xạ và tăng tỷ lệ sóng âm thanh phát trực tiếp lên tai của bạn, mang đến một cảm giác rõ ràng và chính xác về hướng và vị trí âm thanh. Hai củ loa woofer của Yamaha NS-F330 có đường kính 130 mm và màng loa ứng dụng công nghệ PMD được làm bằng chất liệu mica được phủ ngoài bằng lớp polymer mang đến khả năng tái tao âm thanh dải trầm một cách chính xác, xuống sâu và chắc.
Loa Yamaha NS-F330 có độ nhay 89 dB ở mức trở kháng 6 Ohm và công suất ampli yêu cầu là 50 W, cho phép dễ dàng setup với nhiều thiết bị khác trên thị trường.

Loa Yamaha NS-F330 chat

Không có gì phải bàn cãi, cặp loa đứng này của Yamaha chính là một “diễn giả” ấn tượng trong mức giá này. Việc thiết kế loa tweeter để giúp dải treble xuất sắc như vậy đã khiến cho NS-F330 trở nên thu hút hơn rất nhiều.

Tham khảo các thông tin khác tại đây


Công Trình Tại Nhà Anh Khải – TP Hà Nội | Công Trình 09

Thu Trang


CHIA SẺ