Những chiếc loa không dây lên ngôi

0
2644
Photographers | We Are The Rhoads | Chris & Sarah Rhoads Client: Bose

Trước đây, loa không dây chưa bao giờ là lựa chọn hàng đầu cho những khách hàng khó tính, có yêu cầu cao. Họ luôn quan niệm rằng cần phải có dây loa, dây tín hiệu thì chất lượng âm thanh mới có thể hoàn hảo nhất. Tuy nhiên, mấy năm trở lại đây những chiếc loa không dây đã dần khẳng định được vị thế của mình, đặc biệt là năm vừa qua đã có rất nhiều chiếc loa không dây với công nghệ cao, kiểu dáng hiện đại được giới thiệu tới người dùng. Nổi bật trong số đó là những chiếc loa không dây trong dòng SoundTouch của Bose.

loa-soundtouchMấy tháng trước, Bose vừa giới thiệu tới người dùng dòng loa không dây SoundTouch. Dòng loa này đều được tích hợp cả wifi và cả bluetooth. Những chiếc loa không dây trong dòng này đủ để set up một bộ dàn âm thanh hoàn chỉnh, chất lượng âm thanh không hề kém cạnh so với những bộ dàn trong cùng tầm giá. Hãng loa Bose ra mắt dòng loa này với hy vọng hệ thống loa không dây hiện đại, tiện dụng sẽ dần thay thế được hệ thống loa truyền thống kèm theo dây dẫn chằng chịt.

loa-soundtouch-10

Dòng loa không dây SoundTouch này được chú ý bởi nó không những chỉ có kết nối bluetooth mà còn cả kết nối wifi rất tiện dụng, hiện đại, đặc biệt là chất lượng âm thanh của nó không hề thua kém những chiếc loa có dây truyền thống.
Tất cả các sản phẩm trong dòng loa này đều được thiết kế rất cẩn thận, có sự đầu tư kỹ lượng và sử dụng hầu hết những công nghệ độc quyền của Bose, điển hình là công nghệ Waveguide. Nhờ công nghệ này mà âm thanh trở nên chi tiết, rõ ràng và chắc hơn rất nhiều. Ngoài ra dòng sản phẩm còn sử dụng củ loa Unidome cho âm trầm mạnh mẽ và hay hơn.

soundtouch-10
Tích hợp kết nối wifi ở dòng loa SoundTouch được coi là bước đánh dấu cho sự phát triển của dòng loa không dây của hãng Bose. Mặc dù là dòng sản phẩm không dây đầu tiên có kết nối wifi của Bose nhưng nó có khả năng kết nối khá mạnh mẽ với băng tần kép 802.11 n. Với kết nối wifi này người dùng có thể dễ dàng thực hiện được khả năng chơi nhạc đa vùng của hệ thống loa. Âm nhạc có thể được phát tới mọi loa không dây SoundTouch. Đặc biệt, người dùng có thể dễ dàng set up hệ thống âm thanh ngay tại nhà mình đơn giản chỉ bằng cách đặt các loa không dây trong nhà. Sau đó nhờ ứng dụng SoundTouch app bạn có thể điều khiển âm thanh của hệ thống âm thanh hiện đại này mà không cần phải đến tận nơi điều chỉnh từng chiếc loa một. Đây chính là một trong những tính năng được người dùng mong đợi cũng như hưởng ứng nhiều nhất. Ngoài ra với ứng dụng này bạn có thể thưởng thức những bài hát trực tuyến thông qua Spotify, trên internet radio với bộ dàn không dây thông minh này.

soundtouch-20

Cùng với kết nối bluetooth truyền thống của loa không dây, bạn cũng có thể nghe những bản nhạc từ điện thoại, máy tính bảng, máy tính cá nhân của mình.

Tất cả các loa trong dòng SoundTouch đều được thiết kế thêm 6 nút điều chỉnh. Thông qua 6 nút này bạn có thể thiết lập sẵn 6 kênh nghe nhạc yêu thích của mình và sau đó chọn chúng thông qua điều khiển từ xa hoặc trên máy.

Với hệ thống loa không dây này, việc set up một hệ thống nghe nhạc sẽ đơn giản hơn rất nhiều. Nó không đòi hỏi bạn cần phải có nhiều kiến thức về âm thanh hay phải đau đầu lựa chọn dây dẫn. Đặc biệt hệ thống loa không dây này được đánh giá là có thẩm mỹ hơn so với hệ thống loa truyền thống, nó cũng mang phong cách hiện đại hơn rất nhiều.

Tham khảo các dòng sản phẩm khác tại đây

Review Loa Chario Lynx

Nguyễn Lan


CHIA SẺ