Loa Yamaha NS-F901 – Đẳng cấp âm thanh dòng loa Yamaha Soavo

0
1548
Loa Yamaha NS-F901 chuan

Yamaha Pro Audio được thành lập từ cuối những năm 60, là một nhánh của tập đoàn Yamaha của Nhật Bản. Yamaha Pro mang đến cho khách hàng nhiều mẫu loa đẳng cấp, với sự đa dạng về mẫu mã, giá thành đáp ứng mọi nhu cầu từ cao cấp đến bình dân. Loa Yamaha NS-F901 là một cặp loa đẳng cấp nằm trong dòng sản phẩm loa Yamaha Soavo nổi tiếng của hãng.

Đặc điểm nổi bật của mẫu loa đẳng cấp Yamaha NS-F901

Loa Yamaha NS-F901

Loa Yamaha NS-F901 được xây dựng trên cơ sở kinh nghiệm chế tác hơn 125 năm của Yamaha. Yamaha NS-F901 được thiết kế sang trọng, hài hòa cho phép người dùng dễ dàng kết hợp với nhiều sản phẩm cho dàn âm thanh gia đình. Với kích thước chiều cao 1060mm Yamaha NS-F901 đươc đánh giá là một mẫu loa khá cao với màu đen chủ đạo, kết hợp với phong cách thiết kế sắc sảo, khỏe khoắn mang đến cái nhìn thiện cảm cho khách hàng. Đặc biệt, Yamaha NS-F901 có mặt trước được thiết kế đa giác vát chéo trên phần đỉnh cả 4 cạnh đây là sự phá cách nhẹ vừa mang đến tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm, đồng thời cũng là công dụng hạn chế nguồn sóng đứng hình thành từ trong thùng loa gây ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh. Thùng loa của Yamaha NS-F901 sử dụng chất liệu gỗ MDF cao cấp dễ dàng thích nghi với điều kiện khí hậu ẩm nhiệt đới ẩm, hạn chế sự cong vênh gây ảnh hưởng đến chất lượng của loa về lâu dài.

Loa Yamaha NS-F901 dep

Loa Yamaha NS-F901 là mẫu loa 3 đường tiếng gồm 4 củ loa, 1 củ loa tweeter, 1 củ loa midrange và 2 củ loa woofer. Củ loa tweeter đường kính 25.4 mm với màng loa vòm được làm từ nhôm aluminium có khả năng tản nhiệt tốt và nhẹ cho hiệu quả âm thanh khá tốt có dải tần lên tới 5KHz, với âm thanh sống động, sang trọng. Củ loa này còn được hỗ trợ bới một nam châm neodymium, mang đến khả năng kết nối âm thanh giữa các dải tần số trung bình và cao với độ phẳng đều. Củ loa midrange và củ loa woofer có đường kính lần lượt là 127 mm và 165 mm với màng loa đều là màng mới A-PMD độc quyền hãng Yamaha được làm từ chất liệu giấy siêu nhẹ và keo dính đặc biệt mang đến một màng loa cực kỳ nhẹ, mỏng và rất bền có khả năng cho âm bass xuống tới 32Hz. Màng loa A-PMD kết hợp với một nam châm neodymium mang đến sức mạnh vượt trội và đáp ứng nhanh các dải tần âm thanh dải cao

Loa Yamaha NS-F901 chat

Loa Yamaha NS-F901 được cung cấp một chân đế kim loại có màu sơn đồng bộ với màu loa tạo thành một thể thống nhất mang đến tính thẩm mỹ cho sản phẩm, đồng thời đảm bảo độ chắc chắn cần thiết khi phải kê loa 30,39kg. Thùng loa của nó có một lỗ thoát hơi cả phía trước và sau của loa cho hiệu quả âm bass mạnh mẽ.
Đây là một cặp loa đứng khá tốt, chắc bạn bạn sẽ thích những trải nghiệm mà nó mang lại. Âm thanh có giai điệu, nhạc tính, rõ ràng và đặc biệt là âm thanh tổng thể của nó có chất lượng không thể tốt hơn ở mức giá này.

Tham khảo các thông tin khác tại đây


Công Trình Tại Nhà Anh Khải – TP Hà Nội | Công Trình 09

Thu Trang


CHIA SẺ