Loa Yamaha WX-030 – Chiếc loa không dây chất lượng cao của Yamaha

0
1606

MusicCast là một cuộc cách mạng mới trong âm thanh mạng, Tất cả các sản phẩm mới từ Yamaha, đều đươc trang bị hệ thống MusicCast cung cấp phong phú, âm thanh rõ ràng và đưa ra một thế giới của những lựa chọn âm nhạc không dây trong tầm tay của bạn. Loa Yamaha WX-030 là mẫu loa không dây chất lượng cao của hãng.

Giới thiệu về loa Yamaha WX-030

Yamaha WX-030 có thiết kế nhỏ gọn, đơn giản có kích thước 244,5 x 155,6 x 114,3mm và nặng 2,22kg hoàn toàn tiện lợi cho việc di chuyển cũng như xếp đặt của người dùng.
Thùng loa của WX-030 được làm bằng chất liệu gỗ cao cấp MDF có độ bề cực cao, bên cạnh đó là khả năng chống lại rung chấn và sóng đứng bên trong thùng mang lại âm thanh hoàn toàn tự nhiên, sạch sẽ. Bên ngoài, Yamaha còn phủ cho chúng lớp sơn với hai lựa chọn về màu sắc là trắng và đen. Loa WX-030 còn được trang bị các nút bấm cảm ứng ở mặt trên để thuận tiện cho các thao tác bật/tắt, điều chỉnh âm lượng và phát nhạc/tạm dừng

loa Yamaha WX-030Ngoài ra, WX-030 còn được trang bị một tấm ê căng phủ kín mặt trước có tác dụng chống bụi rất tốt và bảo vệ củ loa bên trong.

Những đặc điểm nổi bật của loa Yamaha WX-030

Yamaha WX-030 có chức năng MusicCast với hai chế độ sử dụng là chế độ multi-room và chế độ dùng đơn lẻ. Nhờ chức năng MusicCast mà mang âm nhạc được mang đến mọi ngóc ngách trong căn nhà với nhiều nguồn cho bạn lựa chọn như truy cập thư viện âm nhạc kỹ thuật số cá nhân của bạn, radio internet, và các dịch vụ trực tuyến phổ biến, hỗ trợ cho Pandora® và SiriusXM và ngay cả Spotify® Premium, Spotify Connect cho phép bạn truy cập tất cả các album và danh sách nhạc yêu thích của bạn, thậm trí hỗ trợ cả với các định dạng âm thanh độ phân giải cao.

loa Yamaha WX-030 chat luong

Loa WX-030 có các kết nối không dây thông qua Wi-Fi và Bluetooth nhờ vào ứng dụng miễn phí dành cho các thiết bị chạy hệ điều hành Apple iOS và Android. WX-030 hỗ trợ truyền tải các định dạng âm thanh độ phân giải cao, bao gồm Apple® Lossless (ALAC) có tần số mẫu lên đến 96 kHz/24 bit, và ngay cả các định dạng FLAC, AIFF và WAV có tần số lên đến 192 kHz/24 bit.
Yamaha WX-030 có chức năng AirPlay® cho các tuyến từ các thiết bị Apple tương thích và các máy tính chạy iTunes, đồng thời hỗ trợ DLNA cho phép truyền phát nhạc từ máy tính nối mạng tương thích và ổ NAS
Yamaha WX-030là một mẫu loa 2 đường tiếng gồm 1 củ loa loa treble đường kính 28,5mm và 1 củ loa bass có đường kính 88,9mm.
Yamaha MusicCast WX-030 cung cấp phong phú, âm thanh rõ ràng và mang đến cho người dùng thêm một lựa chọn trong những lựa chọn âm nhạc không dây trong tầm tay của bạn.

Tham khảo các dòng sản phẩm khác tại đây

Review Loa SoundBar Yamaha YSP 5600

Thu Trang

 


CHIA SẺ