Luxman có ampli nghe nhạc nào hay?

0
3800

Luxman là một hãng thiết bị âm thanh với những sản phẩm xa xỉ. Tất cả các sản phẩm của hãng đều được chế tạo hoàn toàn bằng tay và sử dụng chính các linh kiện do hãng chế tạo. Trên thị trường dòng ampli nghe nhạc của Luxman nhận được rất nhiều lời khen và sự đánh giá cao của người dùng. Vậy, hiên nay, Luxman có những ampli nghe nhạc nào?

Khái quát về ampli nghe nhạc của Luxman

Những ampli nghe nhạc của Luxman sở hữu một kích thước đồ sộ hơn cả so với những sản phẩm cùng loại của hãng. Ampli nghe nhạc Luxman có vỏ máy được làm bằng chất liệu có độ cứng và độ bền cao, dưới đôi tay tài hoa của các kỹ sư, chuyên gia của hãng mang đến cho khách hàng những ampli nghe nhạc có tính thẩm mỹ cao, đồng thời giảm thiểu độ rung và độ cộng hưởng mang đến âm thanh chân thực nhất. Ampli nghe nhạc Luxman có mặt trước máy được thiết kế hoành tráng với ha màn hình kim vẩy cho hai kênh trái phải được đặt chính giữa máy gây ấn tượng mạnh đến người nhìn. Hai bên màn hình là hai nút xoáy vặn chỉnh lớn là Input và Volume, và ngay bên dưới màn hình là dãy các nút điều chỉnh chế độ âm sắc đầu vào cho các thiết bị.

1. Ampli Luxman L-590AXII Cho đến này dòng ampli nghe nhạc của Luxman có 7 model sau: L-590AXII, L-550AXII, L-590AX, L-550AX, L-350AII, L-505UX và L-507UX.

Đặc điểm, tính năng nổi bật của ampli nghe nhạc Luxman

Cho đến này dòng ampli nghe nhạc của Luxman có 7 model sau: L-590AXII, L-550AXII, L-590AX, L-550AX, L-350AII, L-505UX và L-507UX. Mỗi ampli đều được thiết kế tái hiện lại âm thanh một cách hoàn hảo nhất.
Ampli nghe nhạc Luxman được trang bị công nghệ chế tạo mạch Only Distortion Negative Feedback (ODNF). Đây là công nghệ độc quyền của Luxman, nó tận dụng cấu trúc 3 tầng khuếch đại kép Darlington nhằm triệt

2. Ampli Luxman L-550AXII

Bên trong các ampli nghe nhạc của Luxman, hãng còn trang bị bộ triết áp điều chỉnh âm lượng LECUA (Luxman Electric Controlled Ultimate Attenuator) đảm bảo không làm suy hao tín hiệu, đồng thời giúp chuyển tín hiệu âm nhạc từ điện áp sang dòng điện, điều chỉnh cường độ dòng và tiếp tục sau đó đổi ngược từ dòng sang điện áp. Bộ triết áp này giúp ngăn chặn được hoàn toàn ảnh hưởng của điện từ trường (EMI) và sóng radio (RFI), đem lại trở kháng đầu ra ổn định và hạn chế độ nhiễu âm hoàn toàn thấp. Bên cạnh đó, ampli nghe nhạc Luxman còn được trang bị một biến áp nguồn IE (Ultimate Efficiency Power Transformer) có công xuất cực lớn.

3. Ampli Luxman L-550AX

Đặc biệt, theo như nhà sản xuất, các chi tiết bên trong của ampli nghe nhạc Luxman đều được cách ly lẫn nhau và mỗi phần của hệ thống cũng được bảo vệ bởi các tấm điều khiển và ngay cả bộ lọc cũng được tách nhiễu để tránh hiện tượng nhiễu xung điện từ.
Tính năng, đặc điểm của các sản phẩm của dòng ampli nghe nhạc của Luxman
Ampli Luxman L-590AXII là ampli công suất được thiết kế dạng class A mang đến công suất 30w cho mỗi kênh ơ trở kháng 8Ohm và tăng gấp đôi lên 60 w ở mức trở kháng 4 Ohm. Bên cạnh đó, L-590AXII còn được trang bị mạch ONDF phiên bản 4.0 mới nhất đảm bảo trở kháng đầu ra luôn ổn định và hạn chế đến mức thấp nhất độ méo tiếng và nhiếu âm. L-590AXII cũng được trang bị triết áp điều chỉnh LECUA độc nhằm ngăn chặn hoàn toàn ảnh hưởng của mạch điện trường (EMI) và sóng radio (RFI).

4. Ampli Luxman L-507UX

Ampli Luxman L-590AX là một ampli tích hợp sử dụng mạch khuếch đại Class A. L-590AX sử dụng triết áp điều chỉnh LECUA 1000 thường thấy ở những preamp và ampli rời High-end. L-590AX cũng được trang bị hệ thống tụ điện với điện dung lên đến 40.000μF cho công suất 30 w mỗi kênh với mức trở kháng 8 Ohm và tăng gấp đôi nến trở kháng là 4 Ohm.
Ampli Luxman L-550AXII sử dụng triết áp điều chỉnh LECUA độc quyền của Luxman mang đến khả năng ngăn chặn được hoàn toàn ảnh hưởng của điện từ trường (EMI) và sóng radio (RFI). Bên cạnh đó, L-550AXII cũng được trang bị mạch ODNF phiên bản 4.0 mới nhất đảm bảo trở kháng đầu ra hoàn toàn ổn định, độ méo và nhiễu âm rất thấp giúp âm thanh được ghi âm một cách chi tiết tinh tế và sâu sắc nhất với tốc độ đáp ứng nhanh.
Ampli Luxman L-550AX được trang bị bộ điều khiển âm lượng hoàn hảo LECUA 1000 giúp chuyển tín hiệu âm nhạc từ điện áp sang dòng điện, điều chỉnh cường độ dòng, giúp đổi ngược dòng sang điện áp và cách ly hoàn toàn khỏi nhiễu RFI và nhiễu EMI. Ampli nghe nhạc Luxman L-550AX cho công suất 20 w mỗi kênh trở kháng 8 Ohm. Luxman L-550AX sử dụng mạch ODNF phiên bản 3.0 giúp ổn định trở kháng đầu ra và giảm độ méo tiếng và nhiễu âm đến mức thấp nhất.

5. Ampli Luxman L-505UX

Ampli Luxman L-350AII là ampli tích hợp với mạch tích hợp thuần class A mang đến chất âm sâu trầm, giàu nhạc tính cho phép người dùng thưởng thức âm nhạc mọi lúc mọi nơi
Ampli Luxman L-507UX có công suất đầu ra cao 110 w mỗi kênh trở kháng 8 Ohm với chất âm sâu trầm, giàu nhạc tính L-507UX tích hợp triết áp điều chỉnh LECUA và mạch ODNF phiên bản 3.0. L-507UX có dải tần đáp ứng từ 20Hz- 100 kHz.
Ampli Luxman L-505UX là ampli công suất có công suất đầu ra lên đến 100w mỗi kênh trở kháng 8 Ohm. L-505UX sử dụng triết áp điều chỉnh LECUA cho phép chặn được hoàn toàn ảnh hưởng của điện từ trường (EMI) và sóng radio (RFI). Bên cạnh đó, L-505UX còn sử dụng mạch ODNF phiên bản 2.3 mang lại một trở kháng đầu ra hoàn toàn ổn định, độ méo và nhiễu âm rất thấp.

Tham khảo các dòng sản phẩm khác tại đây

Review Pre Ampli Luxman C-900U và Power Ampli Luxman M-900U

Thu Trang

CHIA SẺ